Xu hướng thi công sàn gỗ cho cầu thang nhà bạn

sàn gỗ cho cầu thang cao cấp

Sàn gỗ công nghiệp được sử dụng cho nhiều không gian khác nhau, được dùng làm vật liệu lát sàn cho nhiều căn phòng như phòng ngủ, phòng khách hay phòng bếp tủ bếp tân cổ điển,..

Tuy nhiên, sản phẩm cũng đang được sử dụng phổ biến để thi công cầu thang với độ bền cao. Thi công sàn gỗ đang được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Quý khách cùng người tiêu dùng hãy cùng Nội thất Hoàng Hải tìm hiểu những ưu điểm của  loại vật liệu này cho cầu thang.

Đặc điểm của thi công sàn gỗ cho cầu thang

Hiện nay, những vật liệu được sử dụng phổ biến để làm tấm ốp cầu thang như đá hoa cương, đá  hoa, gạch lát nền, sàn gỗ tự nhiên,… Trong đó, đá hoa được sử dụng phổ biến và là loại vật liệu truyền thống để làm cầu thang.

Những gỗ tự nhiên hay gỗ óc chó cao cấp, inox, kính cường, lực,… là những vật liệu chủ yếu được sử dụng để làm lan can cầu thang, chân cầu thang giúp tạo nên sự vững chắc cho cầu thang của gia đình. Còn ván sàn gỗ công nghiệp cao cấp được sử dụng để làm tấm ốp cho bậc cầu thang.

Để có được độ bền và là tấm ốp tốt nhất cho cầu thang, người dùng nên  tìm hiểu những ưu điểm của sàn công nghiệp và cách chọn nên mua sàn gỗ loại nào giúp chọn lựa được sản phẩm chất lượng  để làm tấm ốp sàn chất lượng.

sàn gỗ cho cầu thang
sàn gỗ cho cầu thang

Đảm bảo an toàn, chống chịu lực tốt

Vật chọn lựa thi công sàn gỗ cầu thang để đảm bảo an toàn cho người dùng khi đi lại là điều cần thiết, nên nhiều gia đình sử dụng sàn gỗ công nghiệp chống trơn trượt cao, chống chống nước để hạn chế tốt nhất khả năng bị trượt ngã cho người dùng. Lựa chọn những  loại sàn gỗ có chỉ số bề mặt AC4 – AC5 để mang lại khả năng chống trượt tốt nhất.

Sàn gỗ có thể chịu lực được đánh giá tốt nhất bỏi khi bước trên cầu thang, người đi lại sẽ dồn trong lượng và lực của thể vào chân nên buộc người thi công cầu thang cần chọn được loại vật liệu tốt nhất, chịu lực cao. Và sàn gỗ chịu lực được đánh giá cao khi có khả năng chịu được trọng lực từ 80kg trở lên.

sàn gỗ cho cầu thang chất lượng
sàn gỗ cho cầu thang chất lượng

Tính thẩm mỹ, điểm mới cho cầu thang

Khác với sử dụng tấm ốp cầu thang bằng đá, sử dụng vật liệu ván sàn gỗ công nghiệp hay tấm kính à sản phẩm mới giúp tạo được tính thẩm mỹ, chất lượng và nổi bật cho nội thất ngôi nhà.

>>Xem Thêm: Lý do thi công gỗ óc chó chất lượng được ưa chuộng phổ biến hiện nay

Giá thành rẻ

Giá sàn gỗ công nghiệp được đánh giá có mức giá thấp hơn những loại tấm ốp cầu thang để thi công và lắp đặt cho cầu thang giúp tạo nên những tính thẩm mỹ đẹp, chất lượng cho ngôi nhà.

Sử dụng sàn gỗ công nghiệp đẹp, giá rẻ cho từng thiết kế kiểu dáng khác nhau để giúp tạo nên những  thiết kế cầu thang mới, đẹp, ấn tượng và sang trọng cho ngôi nhà.

sàn gỗ cho cầu thang

Để chọn lựa những loại ván sàn gỗ công nghiệp chất lượng các bạn có thể tìm hiểu những loại sàn gỗ cao cấp như: sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ công nghiệp Thụy Sĩ, để chọn được loại sàn gỗ thích hợp nhất.

Với những lợi ích của sàn gỗ đem lại bạn đã lựa chọn được cho mình vật liệu thi công sàn gỗ ưng ý chưa?. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều loại sàn gỗ khác. Đặc biệt đó là nội thất gỗ óc chó đẹp. Và được phục vụ tốt nhất qua website: thicongnoithatdep.net hoặc hotline: 0948 522 882.

 

 

One thought on “Xu hướng thi công sàn gỗ cho cầu thang nhà bạn

  1. Pingback: Tìm hiểu về tủ bếp tân cổ điển sang trọng được ưa chuộng hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *