Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Tuổi ( Kỷ, Quý, Ất, Đinh, Tân ) Hợi

PHÒNG NGỦ MASTER CHUNG CƯ THE SUN AVENUE 90m2

Khi nói về phong thủy của ngôi nhà không thể không nói đến phong thủy phòng ngủ. Phòng ngủ là nơi gia chủ dùng để nghỉ ngơi và là nơi riêng tư nên nó luôn được chau chuốt và và nơi mang đến sự ấm áp và an lành nhất cho gia chủ. Việc xem và lựa chọn sao cho phòng ngủ có phong tốt nhất luôn là điều mà ai cũng muốn hướng đến. Nó không chỉ giúp cho gia chủ cảm thấy ấm áp, an lành thư thái mỗi khi nghỉ ngơi mà nó còn mang đến cho gia chủ nguồn tài vận, may mắn.

Hãy cùng chúng tôi đi nghiên cứu xem phong thủy nội thất phòng ngủ gỗ óc chó của các bạn tuội Hợi thì như thế nào ngay bây giờ?

1.Phong thủy phòng ngủ của bạn tuổi Kỷ Hợi

Với bạn tuổi Kỷ Hợi là là người mệnh Mộc, các bạn tuổi này nên chọn hướng phòng ngủ, cửa phòng và kê giường theo các hướng như : Tây Bắc, Tây, Đông Bắc hay Tây Nam đều là những hướng rất tốt và phù hợp với các bạn tuổi Kỷ Hợi.

Các hướng xung khắc và cực xấu mà các bạn tuổi Kỷ Hợi nên tránh không nên sử dụng vào phòng ngủ của mình đó là hướng : Nam, Bắc, Đông và Đông Nam. Khi mà bạn tuổi Kỷ Hợi không may chọn những hướng này cho phòng ngủ của mình rất dễ dẫn đến họa sát thân, gia định bất hòa mâu thuẫn và tại lộc thì hư hao nên các bạn cần lưu ý nhé.

Đối với việc chọn thiết kế màu sắc cho phòng ngủ của bạn Kỷ Hợi cũng nên lưu ý những màu sắc sinh khí mang đến may mắn cho bạn như màu: Xanh đen, xanh lá hoặc đen.

Còn các màu xung khắc các bạn Kỷ Hợi đặc biệt nên tránh trong phòng ngủ của mình đó là Trắng, Ánh Kim. Hai màu này không chỉ không nên dùng để sơn mà bạn Kỷ Tỵ cũng không nên dùng nội thất trong phòng ngủ của mình bằng 2 màu này.

2.Phong thủy phòng ngủ cho bạn tuổi Quý Hợi

Đối với các bạn tuổi Quý Hợi là người mang trong mình mệnh Thủy theo Bát Trạch các bạn tuổi này nên chọn các hướng Tây Nam, Tây, Đông Bắc, hay Tây Bắc đều là những hướng cực tốt và mang lại sinh khí cao đối với các bạn tuổi Quý Hợi.

Bạn tuổi Quý Hợi cũng nên đặc biệt những hướng xung khắc mang lại tai họa cho bạn tuổi Quý Hợi đó là hướng Đông, Bắc, Nam, Đông Nam.

Với thiết kế màu sắc thì các chuyên gia phong thủy cho hay bạn tuổi Quý Hợi nên chọn những màu tương sinh như Xanh Đậm, xanh da trời, đen, ánh kim và trắng là những màu bạn tuổi Quý Hợi nên chọn cho phòng ngủ của mình.

Các bạn tuổi Quý Hợi cũng nên đặc biệt lưu ý những màu xung khắc mang đến những điềm xấu cho bạn và gia đình đó là màu Vàng hoặc vàng thổ.

3.Phong thủy phòng ngủ cho bạn tuổi Ất Hợi.

Đối với bạn tuổi Ất Hợi là người mang trong mình mệnh Thổ, thuộc cung Khôn theo Bát Trạch bạn tuổi Ất Hợi nên chọn các hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam là những hướng mang đến cho bạn tuổi Ất Hợi nhiều tài lộc và sức khỏe.

Đối với bạn tuổi Ất Hợi nên đặc biệt tránh và không nên chọn các hướng như Đông, Bắc, Nam, Đông Nam cho phòng ngủ của mình, không chỉ riêng phòng ngủ mà các phòng trong ngôi nhà của bạn Ất Hợi cũng không nên quay theo 4 hướng này tránh mang tại họa sát thân và rạn nứt tình cảm gia đình.

Còn về thiết kế chọn màu cho phòng ngủ bạn tuổi Ất Hợi nên chọn các màu như xanh lá cây hay xanh nhạt đều là màu tương sinh nên sẽ rất hợp và mang lại nhiều may mắn cho bạn tuổi Ất Hợi nhé.

Ngoài ra các bạn tuổi Ất Hợi cũng nên lưu ý những màu xung khắc như xanh đậm, đen hay xanh nước biển đều mang lại nhiều điềm xấu cho bạn tuổi Ất Hợi.

4.Phong thủy phòng ngủ cho bạn Đinh Hợi

Các chuyên gia phong thủy cho biết bạn tuổi Đinh Hợi mang trong mình mệnh Khôn- Thổ, theo Bát Trạch bạn tuổi Đinh Hợi nên chọn các hướng sinh khí và mang lại nhiều tài vận như Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc, Tây. Khi bạn tuổi Đinh Hợi chọn những hướng này sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn, gia đình hòa thuận hạnh phúc, tiền tài hưng thịnh.

Các hướng bạn tuổi Đinh Hợi nên tránh đó là Đông, Đông Nam, Nam là 3 hướng xung khắc và mang đến nhiều tai họa cho chủ nhà.

Đối với việc chọn thiết kế màu sắc phòng ngủ thì như thế nào ?

Các chuyên gia phong thủy cho hay bạn tuổi Đinh Hợi nên chọn các màu như Tím, Hồng, Đỏ hay Vàng đều là những màu tương sinh và rất hợp với mệnh bạn Đinh Hợi.

Các chuyên gia cũng khuyến cáo bạn tuổi Đinh Hợi không nên chọn các màu tương khắc như Xanh, Xanh lá cây là 2 màu mà bạn tuổi Đinh Hợi tuyệt đối không nên sử dụng trong phòng ngủ của mình.

5.Phong thủy phòng ngủ cho bạn tuổi Tân Hợi

Với bạn tuổi Tân Hợi là người mang trong mình mệnh Kim, Những người tuổi này nên chọn các hướng như Đông Bắc, Tây Bắc, Tây và Tây Nam cho phòng ngủ của mình. Để phong thủy phòng ngủ càng đẹp hoàn hảo thì bạn tuổi Tân Hợi nên chọn những hướng này cho cả cửa phòng, hướng giường và phòng vệ sinh nữa nhé.

Các bạn tuổi Tân Hợi cũng nên biết những hướng xung khắc như Đông, Bắc, Nam, Đông Nam để tránh dùng cho phòng ngủ của mình nhé.

Về vấn đề thiết kế màu sắc bạn tuổi Tân Hợi thuộc mệnh Kim nên khi chọn màu sắc cho phòng ngủ và các đồ dùng nội thất các bạn lên chọn những màu như: Ánh Kim, trắng, vàng hay vàng thổ đều rất đẹp và hợp mệnh.

Những màu bạn tuổi Tân Hợi nên tránh không nên sử dụng trong phòng ngủ của mình đó là Đỏ, Hồng, Tím là 3 màu cực xung khắc với bạn tuổi Tân Hợi nó có thể mang đến họa sát thân cũng như hư hao tài vận của bạn tuổi Tân Hợi.

Chọn thiết kế nội thất phòng ngủ mối bận tậm hàng đầu của gia chủ ?

Khi chọn được hướng và thiết kế màu sắc phù hợp nhưng bạn lại không biết đến đâu để chọn các vật dụng nội thất hợp với tuổi, mênh của bạn? Và đặc biệt đồ nội thất phòng ngủ bạn muốn chúng được thiết kế theo nhu cầu của bạn ? Rất khó khăn vì không đâu là nơi uy tín bạn biết? Đừng lo chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết khiến bạn đang đau đầu.

Chúng tôi giới thiệu đến bạn thương hiệu nội thất Hoàng Hải, thương hiệu nội thất hàng đầu Việt Nam. Nội thất Hoàng Hải luôn đảm bảo mang đến cho bạn những điều tốt nhất với:

  • Đội ngũ nhân viên thiết kế giỏi, làm việc chuyên nghiệp tỉ mỉ, đảm bảo sẽ hoàn thành thi công trong thời gian nhanh nhất;
  • Đảm bảo mang đến cho bạn những sản phẩm sắc nét, vượt trội
  • Vật liệu Nội thất Hoàng Hải mang đến cho bạn cũng thuộc dòng vật liệu cao cấp với nguồn gốc rõ ràng
  • Đến vơi nội thất Hoàng Hải bạn sẽ yên tâm về giá cả Hoàng Hải mang đến cho bạn sản phẩm chất lượng nhất và giá thành cũng đảm bảo nhất so với những dòng nội thất hiện nay.

>>>Xem Thêm: Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Tuổi ( Kỷ, Đinh, Quý ) Mão

Đặc biệt, ở nội thất Hoàng Hải có các sản phẩm Nội Thất Gỗ Gõ Đỏ dòng nội thất hàng đầu mang lại giá trị phong thủy cao cho bạn và gia đình. Ngoài ra còn có loại gỗ óc chó cao cấp để thiết kế trong nội thất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như nhận được sự tư vấn tốt nhất hãy gọi ngay đến số hotline: 0948.522.882 hoặc số 0909.624.489.

Hoặc bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ showroom : Số nhà 12 Lô X5 đường Dương Khuê – Mỹ Đình – Hà Nội để trực tiếp cảm nhận cũng như mua các sản phẩm nội thất của Nội Thất Hoàng Hải.

Gỗ gõ đỏ hiện đang được xếp vào loại gỗ quý hiếm trên thị trường. Bởi vì nó có khá nhiều ưu điểm nên được khai thác và sử dụng nhiều nên loại gỗ này càng ngày càng trở nên khan hiếm. Màu đỏ là màu đặc trưng của gỗ với độ bền rất cao nên nó thường được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất!.

Tại sao bạn nên sử dụng Gỗ Gõ Đỏ?.

+ Về mặt phong thuỷ: Gỗ gõ đỏ được tượng trưng cho sự may mắn (đỏ) cho gia chủ. Theo dân gian thì Gỗ Gõ đỏ được tin là loài cây hút tài lộc mang lại nhiều phú quý cho gia đình.

+ Về mặt Khoa Học: Gỗ gõ đỏ là loại gỗ tự nhiên rất thân thiện với môi trường, Mùi hương của gỗ thơm nhẹ, bền và tốt cho sức khoẻ. Ngoài ra, màu sắc của gỗ cũng gây cho mắt người nhìn cảm giác sinh động nhưng không khó chịu (kiểu loè loẹt). Rất tốt cho việc tái tạo năng lượng sau mỗi khi bạn trở về nhà với 1 ngày áp lực công việc.

+ Về tuổi thọ: Đây cũng là lý do khiến gỗ gõ đỏ được ưa chuộng đến vậy!. Các sản phẩm được làm từ gỗ gõ đỏ tự nhiên thường có độ bền cao (trên 50 năm). Trong khi nhiều loại gỗ khác chỉ cần dăm bảy năm đã có dấu hiệu bục, mối mọt thì gỗ gõ đỏ có thể sử dụng từ đời này qua đời khác mà chất gỗ vẫn như mới!.

Hình Ảnh Các Sản Phẩm Nội Thất Gỗ Gõ Đỏ Mà Chúng Tôi Đã Triển Khai:

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *