Xem Phong Thuỷ Phòng Ngủ Cho Người Tuổi (Bính, Mậu, Nhâm, Canh) Thân

Gia chủ tuổi Thân đang có nhu cầu tham khảo và thi công thiết kế phong thuỷ phòng ngủ cho mình và gia đình? Bạn là người tuổi Thân( Bính, Mậu, Nhâm,Canh) Thân quan tâm đến phong thuỷ nội thất phòng ngủ và mong muốn tìm được đơn vị thi công nội thất uy tín có khả năng tư vấn cả vấn đề phong thuỷ?

Người tuổi thân muốn thăng tiến và bền vững trên con đường sự nghiệp, bình an trong gia đình và đời sống hôn nhân viên mãn cần chú ý đến xem phong thuỷ phòng ngủ cho người tuổi (Bính, Mậu,Nhâm,Canh)Thân thật cẩn thận, tránh đặt sai phong thuỷ dẫn đến những hao tổn về tài lực, sức khoẻ và xáo trộn trong gia đình.

 

Về người tuổi Thân

Người tuổi Thân là người thông minh, cá tính. Người tuổi Khỉ có đầu óc phân tích khá nhạy bén và ứng xử khéo léo, dễ thu hút được ấn tượng từ người đối diện. Họ là những người sống khá kín đáo, xử lý tình huống khôn ngoan, quản lý thu nhập khá thông minh nên đời sống khá sung túc. Có một nhược điểm lớn nhất ở người cầm tinh con Khỉ là sự ích kỷ cá nhân, và thiếu sự tỉ mỉ. Điều này đôi lúc khiến họ rơi vào tình huống bất hoà với đồng nghiệp hay người thân.

Bạn là người tuổi Thân thuộc can Bính, Mậu,Nhâm hay Canh? Bạn cần tìm hiểu chi tiết phong thuỷ phòng ngủ người tuổi Canh Thân. Hay bạn là tuổi Mậu Thân,Bạn đang cần tư vấn và thiết kế nội thất phong thuỷ phòng ngủ tuổi Mậu Thân, Phong thuỷ phòng ngủ tuổi Bính Thân hay Nhâm Thân cũng là những đề tài nhận được sự quan tâm đặc biệt?

Bài viết này, Nội thất Hoàng Hải xin chia sẻ với quý bạn đọc những thông tin cơ bản về phong thuỷ phòng ngủ cho người tuổi Thân nhằm giúp bạn đọc sớm tìm được mẫu nội thất phòng ngủ hợp phong thuỷ cho mình và gia đình.

Xem Phong Thuỷ Phòng Ngủ Cho Người Tuổi (Bính, Mậu, Nhâm, Canh) Thân

1/ Xem Phong Thuỷ Phòng Ngủ Cho Người Tuổi BínhThân

Năm sinh: 1956, 2016

Người tuổi Bính Thân thuộc Hành Hoả và thuộc Tây Tứ Mệnh nên các hướng tốt trong phong thuỷ phòng ngủ tuổi Bính Thân là các hướng Tây (sinh khí), Tây Bắc(Thiên Y),Tây Nam(Phục Vị),Đông Bắc (Diên Niên) sẽ có lợi cho người tuổi Bính Thân.

 

Ngược lại các hướng Lục Sát, Hoạ Hại, Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh như Bắc; Nam; Đông Nam;Đông là những hướng bất lợi với gia chủ Bính Thân.

Do thuộc hành Hoả nên màu sắc phù hợp với nội thất phong thuỷ phòng ngủ cho người tuổi Bính Thân là màu hồng, đỏ, cam, tím thuộc hành Hoả. Màu vàng, nâu thuộc hành Thổ cũng là màu tương sinh với người tuổi Bính Thân.

Với những phân tích ở trên có thể thấy, hướng kê đầu giường cho gia chủ Bính Thân nên quay hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam hoặc Đông Bắc. Gam màu sắc phong thuỷ nên được sử dụng là màu đỏ, hồng, vàng tương sinh với mệnh hoả. Vật liệu sử dụng cho người mệnh Hoả là nhựa công nghiệp nên được ưu tiên.

2/ Xem Phong Thuỷ Phòng Ngủ Cho Người Tuổi MậuThân

Năm sinh: 1968,2028

Người tuổi Mậu Thân thuộc hành Thổ và thuộc Tây Tứ Mệnh nên hướng tốt ,xấu trong phong thuỷ tuổi Mậu Thân là các hướng:

Hướng tốt: Đông Bắc(Sinh Khí); Tây Bắc (Diên Niên); Tây (Thiên Y);Tây Nam (Phục Vị)
Hướng xấu: Đông (Hoạ Hại); Đông Nam (Ngũ quỷ); Nam (Lục Sát); Bắc (Tuyệt mệnh)

Người sinh năm Mậu Thân thuộc Tây Tứ Mệnh nên hướng kê đầu giường hợp phong thuỷ giường ngủ gỗ óc chó cho phòng ngủ tuổi Mậu Thân tốt nhất nên là Tây Nam, Đông Bắc và Tây Bắc nhằm thu hút vượng khí, tránh gặp rủi ro, gia đạo được bình an.

 

Màu sắc phong thuỷ phòng ngủ tuổi Mậu Thân nên chọn hoặc phối hợp hài hoà các màu vàng, vàng đất là màu bản mệnh Thổ. Màu đỏ, hồng, cam cũng là màu tương sinh với người thuộc Đại Trạch Thổ như Mậu Thân . Người Mậu Thân cần tránh các màu xanh, xanh đen sẽ bất lợi về công việc làm ăn. Với những phân tích trên đây, có thể thấy nội thất phong thuỷ phòng ngủ với gỗ gõ đỏ có màu đỏ tự nhiên, hay loại gỗ xoan là những lựa chọn thích hợp với phong thuỷ phòng ngủ tuổi Mậu Thân.

>>>Xem Thêm: công ty cung cấp gỗ óc chó hoàng hải cao cấp

3/ Xem Phong Thuỷ Phòng Ngủ Cho Người Tuổi Nhâm Thân

Năm sinh: 1992

Người tuổi Nhâm Thân thuộc hành Kim (Kiếm Phong Kim) thuộc Tây Tứ Mệnh nên hướng hợp phong thuỷ người tuổi Nhâm Thân là Tây Nam (Sinh Khí), Tây( Diên Niên); Tây Bắc( Thiên Y),Tây Nam(Phục Vị) sẽ là hướng tốt được chọn để xây nhà và kê đầu giường.

Các hướng xấu của tuổi Nhâm Thân như  Bắc (Ngũ Quỷ); Đông (Lục Sát); Đông Nam (Tuyệt Mệnh); Nam (Hoạ Hại) không nên kê giường và được chọn để đặt tủ treo quần áo hay bàn gương để tránh các điều rủi ro, hao tán tài sản cho gia chủ. Gia chủ thuộc mệnh Kim, theo luật tương sinh thì Thổ sinh Kim, nên hướng giường nên quay về hướng thuộc Thổ, là hướng Đông Bắc; Tây Nam;

Màu sắc phong thuỷ phòng ngủ tuổi Nhâm Thân thuộc mệnh Kim là các màu vàng, trắng tinh khiết. Ngoài ra màu thuộc hành thổ như vàng đất, nâu cũng là những màu tương sinh với người Nhâm Thân.

4/ Xem Phong Thuỷ Phòng Ngủ Người Tuổi Canh Thân

Năm sinh: 1980

Người tuổi Canh Thân muốn xem phong thuỷ phòng ngủ cho mình cần lưu ý cân nhắc tuổi mệnh mình theo Bát trạch đồ và mệnh phong thuỷ. Người Canh Thân thuộc hành Mộc và Tây Tứ mệnh nên các hướng kê giường tốt trong phong thuỷ phòng ngủ tuổi Canh Thân là các hướng: Đông Bắc, Tây Nam, Tây, Tây Bắc sẽ đem lại sự thịnh vượng về tài lợi và gia đạo. Ngược lại các hướng Bắc, Đông, Đông Nam, Nam sẽ gây bất lợi về đường công danh sự nghiệp của người Canh Thân nên cần được tránh khi bày trí giường ngủ.

Màu tương sinh theo phong thuỷ phòng ngủ tuổi Canh Thân là màu xanh lá, xanh đậm, xanh đen hay đen đều là những màu tương sinh với người Canh Thân. Nên hạn chế màu trắng hay vàng vì đây là màu tượng trưng cho hành Kim, tương khắc với người mệnh Mộc.

NOTE:Trên đây là những thông tin Nội Thất Hoàng Hải chia sẻ trên đây mặc định gia chủ là Nam mạng, để được tư vấn rõ hơn trong trường hợp là nữ mạng hoặc tuổi khác, can khác, bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline hoặc quan showroom để tham khảo và được tư vấn kỹ nhất.

>>>Xem Thêm: Xem Phong Thuỷ Phòng Ngủ Cho Người Tuổi (Bính, Giáp, Canh) Thìn

Gỗ gõ đỏ hiện đang được xếp vào loại gỗ quý hiếm trên thị trường. Bởi vì nó có khá nhiều ưu điểm nên được khai thác và sử dụng nhiều nên loại gỗ này càng ngày càng trở nên khan hiếm. Màu đỏ là màu đặc trưng của gỗ với độ bền rất cao nên nó thường được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất!.

Tại sao bạn nên sử dụng Gỗ Gõ Đỏ?.

+ Về mặt phong thuỷ: Gỗ gõ đỏ được tượng trưng cho sự may mắn (đỏ) cho gia chủ. Theo dân gian thì Gỗ Gõ đỏ được tin là loài cây hút tài lộc mang lại nhiều phú quý cho gia đình.

+ Về mặt Khoa Học: Gỗ gõ đỏ là loại gỗ tự nhiên rất thân thiện với môi trường, Mùi hương của gỗ thơm nhẹ, bền và tốt cho sức khoẻ. Ngoài ra, màu sắc của gỗ cũng gây cho mắt người nhìn cảm giác sinh động nhưng không khó chịu (kiểu loè loẹt). Rất tốt cho việc tái tạo năng lượng sau mỗi khi bạn trở về nhà với 1 ngày áp lực công việc.

+ Về tuổi thọ: Đây cũng là lý do khiến gỗ gõ đỏ được ưa chuộng đến vậy!. Các sản phẩm được làm từ gỗ gõ đỏ tự nhiên thường có độ bền cao (trên 50 năm). Trong khi nhiều loại gỗ khác chỉ cần dăm bảy năm đã có dấu hiệu bục, mối mọt thì gỗ gõ đỏ có thể sử dụng từ đời này qua đời khác mà chất gỗ vẫn như mới!.

Hình Ảnh Các Sản Phẩm Nội Thất Gỗ Gõ Đỏ Mà Chúng Tôi Đã Triển Khai:

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *