Xem Phong Thuỷ Phòng Ngủ Cho Người Tuổi (Bính, Giáp, Nhâm, Mậu) Tuất

Ở các bài viết trước, Nội Thất Hoàng Hải đã chia sẻ với quý bạn đọc về xem phong thuỷ phòng ngủ cho người tuổi Thân, tuổi Thìn,.. Chúng tôi đã nhận được vô số lời đề nghị từ phía khách hàng muốn xem phong thuỷ phòng ngủ cho người tuổi (Bính, Giáp,Nhâm,Mậu) Tuất và mở rộng hơn cho phạm vi gia chủ là nữ. Hiểu được mong muốn từ phía khách hàng, bài viết này chúng tôi xin được chia sẻ với bạn đọc những thông tin và lời khuyên hữu ích từ phía các chuyên gia phong thuỷ của Nội Thất Hoàng Hải trong việc chọn phong thuỷ phòng ngủ cho người tuổi Tuất.

Về người tuổi Tuất

Tuổi Tuất là con giáp đứng thứ 11 trong bộ 12 con giáp, đại diện cho một con vật thông minh là chó, nổi tiếng là những người thông minh, nhanh nhẹn nhưng dễ nổi cáu. Sự thẳng thắn, bộc bạch và làm việc có quy tắc là những điểm tích cực của người tuổi Tuất. Song sự dễ nổi cáu, bảo thủ và cứng nhắc khiến người tuổi Tuất thường nảy sinh những mâu thuẫn và nói lời sát thương cao, dễ phật lòng người đối diện lại là điểm yếu của họ. Vì vậy, người tuổi Tuất cần thực sự lưu ý đến xem phong thuỷ phòng ngủ cho người tuổi Bính tuất, Giáp Tuất, Nhâm Tuất, Mậu Tuất,.. tương ứng nhằm tạo sự hài hoà về phong thuỷ, hạn chế các điểm tích cực, đón nhận sự thịnh vượng trong nghề nghiệp và gia đạo.

Xem phong thuỷ phòng ngủ Cho Người Tuổi Tuất

1/ Phong thuỷ phòng ngủ cho người tuổi Giáp Tuất

Năm sinh: 1994

Người Nam Giáp Tuất thuộc hành Hoả, thuộc Tây Tứ mệnh nên hướng nhà và hướng kê giường ngủ nên chọn các hướng phong thuỷ phòng ngủ cho tuổi giáp tuất  như sau để thu hút vượng khí, có lợi cho sự phát triển sự nghiệp, công danh và bình an trong gia đạo.

Các hướng tốt trong phong thuỷ phòng ngủ tuổi giáp tuất:

Tây (Sinh Khí) : Thu hút vượng khí, tài lộc, có lợi cho việc thăng tiến lâu dài

Tây Nam (Diên Niên): Xây dựng và duy trì các mối quan hệ trong gia đình khăng khít, ổn định trong hôn nhân

Đông bắc (Thiên Y): Nâng cao sức mạnh tinh thần, ý chí, sự nghiệp tiến bộ

Tây Bắc( Phuc Vị): gặp thiên thời địa lợi, may mắn, được hỗ trợ.

Các hướng xấu trong phong thuỷ phòng ngủ tuổi giáp tuất

Nam (tuyệt mệnh) : Hao tán tiền của, mất nguồn thu nhập, mệnh khó giữ, tai hoạ

Đông( Ngũ Quỷ): Phá sản , hao tiền tốn của, bệnh tật

Bắc( Lục sát) : Kiện tụng, mất của, thù hận, mâu thuẫn trong gia đình và bên ngoài

Đông Nam(Hoạ hại): Thị phi, thất bại, tai hoạ triền miên.

Nam tuổi giáp tuất cần cân nhắc xem xét phong thuỷ phòng ngủ thật kỹ để chọn hướng phù hợp nhất với phong thuỷ phòng ngủ, hài hoà về địa lý và thời tiết, đón sự thịnh vượng và bình an.

 

Màu sắc nội thất phong thuỷ phòng ngủ tuổi Giáp tuất nên sử dụng là màu đỏ, hồng, cam, tím là màu bản mệnh, hoặc màu tương sinh như xanh, xanh nhạt đại diện cho hành Mộc rất tốt.

Với phân tích này, người tuổi Giáp Tuất thực sự phù hợp với vật liệu gỗ gõ đỏ Nam Phi bởi có màu đỏ tự nhiên và là vật liệu tượng trưng cho hành Mộc, sẽ rất hài hoà về mặt phong thuỷ phòng ngủ người tuổi giáp tuất.

2/ Phong thuỷ phòng ngủ cho người tuổi Nhâm Tuất

Năm sinh: 1982

Người Nam tuổi Nhâm Tuất thuộc hành Thuỷ (Đại Hải Thuỷ-Nước biển lớn) nên hướng tốt trong phong thuỷ phòng ngủ người tuổi Nhâm Tuất  là  hướng chính tây, tây bắc hoặc hướng chính bắc là thủy kết hợp với thủy sẽ có lợi cho người hành thuỷ

Người Nữ tuổi Nhâm Tuất thuộc hành Thuỷ, và thuộc Tây tứ mệnh nên hướng tốt trong phong thuỷ phòng ngủ nữ nhâm tuất  sẽ là hướng Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

Màu tương sinh với phong thuỷ tuổi giáp tuất là màu xanh nhạt, màu trắng tinh khiết là màu tượng trưng cho mệnh thuỷ và kim, tương sinh cho tuổi giáp tuất.

3/ Phong thuỷ phòng ngủ cho người tuổi Mậu Tuất

Năm sinh: 1968,2018

Phong thuỷ phòng ngủ cho tuổi Mậu Tuất cần cân đối giữa mệnh và Bát trạch. Người tuổi Mậu Tuất thuộc hành Mộc nên hướng kê giường trong phong thuỷ phòng ngủ tuổi Mậu tuất hợp là Đông nam hay chính Đông (mộc kết hợp mộc ) hoặc hướng Bắc (thuỷ sinh mộc) sẽ có lợi cho gia chủ trong việc thăng tiến công việc, duy trì mối quan hệ hôn nhân tốt đẹp và sức khoẻ tốt.

Về màu sắc hợp phong thuỷ người tuổi Mậu Tuất được thấy rõ là màu xanh lục, xanh nhạt là những màu tương sinh. Vì vậy,gia chủ nên phối hợp màu này trong nội thất phòng ngủ. Cần hạn chế màu trắng ( đại diện cho hành Kim khắc mộc) dễ làm hao tán tiền của hoặc gặp điều xui xẻo.

>>>Xem Thêm: gỗ nội thất óc chó hoàng hải cao cấp

4/ Phong thuỷ phòng ngủ cho người tuổi Bính Tuất

Năm sinh: 1946, 2006

Trong phong thuỷ phòng ngủ tuổi Bính Tuất truyền lại, tuổi Bính Tuất thuộc hành Thổ, Hoả sinh thổ nên hướng Nam là hướng của mệnh Hoả tương sinh với tuổi Bính Tuất,Đông Bắc, Tây Nam là hướng thuộc hành thổ là hướng của bản mệnh rất tốt trong việc đặt phong thuỷ phòng ngủ tuổi Bính Tuất, trong đó có hướng kê đầu giường.

Người Bính Tuất thuộc mệnh Thổ nên màu sắc phong thuỷ khá đa dạng. Màu vàng đất, nâu là màu tượng trưng cho hành Thổ, Hoả sinh Thổ theo ý nghĩa tương sinh nên màu đỏ, hồng, cam , tím là những màu rất hợp với người tuổi Bính Tuất.  Có thể thấy, người mệnh Thổ như Bính Tuất có khá nhiều lựa chọn nội thất trong phong thuỷ phòng ngủ co tuổi  Bính Tuất. Loại vật liệu gỗ gõ đỏ, xoan hay sồi là những vật liệu được sử dụng nhiều cho tuổi Bính Tuất do có màu sắc tự nhiên hợp phong thuỷ, an toàn cho người sử dụng và mẫu mã cũng hết sức đa dạng.

>>>Xem Thêm: Xem Phong Thuỷ Phòng Ngủ Cho Người Tuổi (Bính, Mậu, Nhâm, Canh) Thân

NOTE: Khách hàng quan tâm đến nội thất phong thuỷ phòng ngủ cho người tuổi Tuất có thể đặt câu hỏi với chuyên gia thông qua số Hotline hoặc hẹn lịch tham quan showroom để được hỗ trợ kỹ hơn.

Gỗ gõ đỏ hiện đang được xếp vào loại gỗ quý hiếm trên thị trường. Bởi vì nó có khá nhiều ưu điểm nên được khai thác và sử dụng nhiều nên loại gỗ này càng ngày càng trở nên khan hiếm. Màu đỏ là màu đặc trưng của gỗ với độ bền rất cao nên nó thường được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất!.

Tại sao bạn nên sử dụng Gỗ Gõ Đỏ?.

+ Về mặt phong thuỷ: Gỗ gõ đỏ được tượng trưng cho sự may mắn (đỏ) cho gia chủ. Theo dân gian thì Gỗ Gõ đỏ được tin là loài cây hút tài lộc mang lại nhiều phú quý cho gia đình.

+ Về mặt Khoa Học: Gỗ gõ đỏ là loại gỗ tự nhiên rất thân thiện với môi trường, Mùi hương của gỗ thơm nhẹ, bền và tốt cho sức khoẻ. Ngoài ra, màu sắc của gỗ cũng gây cho mắt người nhìn cảm giác sinh động nhưng không khó chịu (kiểu loè loẹt). Rất tốt cho việc tái tạo năng lượng sau mỗi khi bạn trở về nhà với 1 ngày áp lực công việc.

+ Về tuổi thọ: Đây cũng là lý do khiến gỗ gõ đỏ được ưa chuộng đến vậy!. Các sản phẩm được làm từ gỗ gõ đỏ tự nhiên thường có độ bền cao (trên 50 năm). Trong khi nhiều loại gỗ khác chỉ cần dăm bảy năm đã có dấu hiệu bục, mối mọt thì gỗ gõ đỏ có thể sử dụng từ đời này qua đời khác mà chất gỗ vẫn như mới!.

Hình Ảnh Các Sản Phẩm Nội Thất Gỗ Gõ Đỏ Mà Chúng Tôi Đã Triển Khai:

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *