Xem Phong Thuỷ Phòng Ngủ Cho Người Tuổi (Bính, Giáp, Mậu) Dần

Giường Ngủ Gỗ Óc Chó Mẫu 016

Xem Phong Thuỷ Phòng Ngủ Cho Người Tuổi (Bính, Giáp, Mậu) Dần

Bạn là người tuổi Dần và đang cần thiết kế nội thất phong thuỷ phòng ngủ cho mình?

Bạn muốn tìm hiểu mẫu phong thuỷ phòng ngủ tuổi Dần? Cụ thể hơn bạn thuộc tuổi Bính Dần, Giáp Dần, hay Mậu Dần muốn tìm xem phong thuỷ phòng ngủ tuổi Bính Dần, Giáp hay Mậu Dần.

Xem phong thuỷ phòng ngủ cho người tuổi Dần hay thuộc các tuổi khác xưa nay là việc làm cần thiết. Gia chủ tuổi Dần muốn đường sự nghiệp công danh gặp nhiều may mắn, gia đạo được đầm ấm, con cái sum vầy nên chú ý đến phong thuỷ phòng ngủ cho tuổi dần chu đáo.

Bài viết này bạn đọc cùng Nội thất Hoàng Hải đi sâu và phân tích rõ nhằm giúp bạn chọn phong thuỷ nội thất phòng ngủ bằng gỗ óc chó tuổi Bính Dần, Giáp Dần hay Mậu Dần.

Đặc trưng tính cách, vận mệnh người tuổi Dần

Người tuổi dần ( tuổi Hổ) đại diện cho Hổ, là con vật mạnh mẽ và có khả năng làm chúa tể một vùng. Chính vì vậy, người tuổi Dần cũng vô cùng mạnh mẽ, quyết đoán và có phần liều lĩnh nhưng có phần ương ngạnh, nóng tính.

Đặc biệt người tuổi Dần thường thấy rõ ở họ sự thông minh, có tài lãnh đạo và có sự tập trung cao độ, chí tiến thủ quyết liệt trong mọi trường hợp. Vì vậy, công việc của họ thường thấy là vị trí lãnh đạo doanh nghiệp, tập đoàn hoặc tập thể. Họ có khả năng sắp xếp công việc thông minh, điều tiết công việc nhanh nhẹn bằng sự thông minh và tập trung cao.

Để gia chủ tuổi Dần tìm được sự thịnh vượng trong sự nghiệp, cơ hội phát triển cao độ nghề nghiệp và năng lực, sự an nhiên trong cuộc sống, hạnh phúc trong gia đình, nhất thiết họ phải quan tâm lớn đến phong thuỷ trong nhà, trong đó có xem phong thuỷ phòng ngủ cho người tuổi ( Bính,Giáp,Mậu) Dần.

>>>Xem Thêm: xưởng sản xuất gỗ óc chó tại hà nội giá rẻ

Xem phong thuỷ phòng ngủ cho người tuổi ( Bính,Giáp,Mậu) Dần.

1/Phong thuỷ phòng ngủ tuổi Bính Dần

1.1 Về tuổi Bính Dần

Năm sinh: 1986

Người tuổi Bính Dần thuộc hành hoả, là người có tính cách mạnh mẽ. Bính Dần thuộc hành Hoả nên hợp màu xanh có ý nghĩa tương sinh về mênh ( mộc sinh hoả), hoặc màu hồng , đỏ ( màu bản mệnh), kỵ màu đen, màu xanh đen có ý tượng trưng thuỷ ( hoả kỵ thuỷ). Vì vậy, tone màu chủ đạo trong phong thuỷ phòng ngủ gia chủ tuổi Bính Dần nên sử dụng vật liệu gỗ( mộc) có màu đỏ như gỗ gõ đỏ, hoặc màu xanh sẽ có lợi cho sự phát triển sự nghiệp và hôn nhân.

1.2 Chọn phong thuỷ phòng ngủ  tuổi Bính Dần

Dưới đây là một số lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ tại công ty Nội Thất Hoàng Hải giúp bạn chọn phong thuỷ phòng ngủ tuổi Bính Dần( nam mạng)

a.Hướng kê giường phòng ngủ

Gia chủ tuổi Bính Dần thuộc hành Hoả nên hướng phòng ngủ, hướng kê đầu giường nên quay hướng Đông Bắc( sinh khí), Tây Nam(Thiên Y),Chính Nam( Phục Vị) để có sự kết hợp tốt nhất với mệnh Hoả.

Ngoài ra tủ quần áo, bàn gương trang điểm nên quay ở các hướng xấu nhằm trấn lại, phản chiếu lại các điều xấu là các hướng Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Hoạ Hại, Lục Sát.

b.Màu sắc và vật liệu nội thất phòng ngủ tuổi Bính Dần

Màu rèm, màu sơn tường trong phòng ngủ tuổi Bính Dần nên chọn màu xanh đại diện cho mệnh mộc có ý nghĩa tương sinh rất tốt cho người Bính Dần.

Vật liệu nội thất như giường, ga đệm, tủ treo quần áo, bàn ghế trong phòng ngủ tuổi Bính Dần nên chọn vật liệu gỗ ( mộc) có màu đỏ tự nhiên như gỗ gõ đỏ, hoặc gỗ được sơn màu đỏ ( màu bản mệnh) sẽ khá phù hợp và có lợi cho người tuổi 1986.

Có thể nói trong phong thuỷ phòng ngủ tuổi Bính Dần, gỗ gõ đỏ là lựa chọn thông thái và hợp phong thuỷ nhất hiện nay.

2.Phong thuỷ phòng ngủ tuổi Giáp Dần

2.1 Về tuổi Giáp Dần

Năm sinh: 1974

Người tuổi Giáp Dần thuộc mệnh Thuỷ lại thuộc Tây Tứ Mệnh nên theo ngũ hành tương sinh tương khắc, Kim sinh thuỷ nên hướng quay Bắc, Tây bắc, Chính Tây là hướng thuỷ kết hợp thuỷ sẽ có lợi

Màu sắc hợp với người Giáp dần 1974 là màu xanh nhạt, màu trắng tinh khiết là các màu tượng trưng cho Kim( kim sinh thuỷ) có đại cát đại lợi, kỵ các màu nâu, vàng (hành thổ) thuộc hành mộc sẽ bất lợi.

2.2 Chọn phong thuỷ phòng ngủ tuổi Giáp Dần

2.2.1/ Hướng phòng ngủ tuổi Giáp Dần

Người tuổi Giáp Dần thuộc mệnh Thuỷ và tây tứ mệnh nên các hướng thuộc Diên Niên,Thiên Y, Sinh Khí, Phục Vị như Tây, Tây Bắc, hay hướng Bắc là những hướng phòng ngủ có lợi cho tuổi Giáp Dần.

2.2.2/ Màu sắc và vật liệu nội thất phòng ngủ tuổi Giáp Dần

Màu sắc phong thuỷ phòng ngủ tuổi Giáp Dần hợp với màu xanh nhạt, màu trắng nên bạn có thể kết hợp các tone màu sắc như sau:

Sơn tường nhà màu trắng hoặc màu xanh nhạt, rèm cửa màu xanh tạo sự hài hoà, không gian mở rộng, thể hiện sự phát triển mạnh năng lực người tuổi Giáp Dần.

Tủ quần áo, giường ngủ kiêng kỵ vật liệu làm bằng gỗ, màu vàng và  thay vào đó nên chọn vật liệu kim loại hay nhựa có màu trắng, xanh kết hợp nhằm tạo sự hài hoà về mặt phong thuỷ.

3.Phong thuỷ phòng ngủ tuổi Mậu Dần

3.1/ về tuổi Mậu Dần

Năm sinh : 1938,1998

Người tuổi Mậu Dần thuộc hành Thổ, Hoả sinh thổ theo ý nghĩa tương sinh nên hướng phù hợp là  hướng nam (hướng của mệnh Hoả), Đông Bắc, Tây Nam là hướng của mệnh Thổ.

Màu sắc hợp với phong thuỷ phòng ngủ cho Mậu Dần là màu vàng, nâu đất, hồng, đỏ là màu tương sinh với người tuổi Mậu Dần.

Phòng ngủ tuổi Mậu Dần cần tránh các màu xanh, xanh đậm tượng trưng cho hành  mộc tương khắc với người mệnh Thổ, không có lợi cho gia chủ.

3.2 Chọn phong thuỷ phòng ngủ tuổi Mậu Dần

a.Hướng phòng ngủ tuổi Mậu Dần

Hướng tốt: chính Nam( sinh khí), Đông Bắc ( Thiên Y), Tây Nam(Phục Vị)

Hướng Xấu : Bắc, Tây,  tây Bắc( lục sát, hoạ hại và tuyệt mệnh)

b.Màu sắc và vật liệu nội thất phòng ngủ tuổi Mậu Dần

Màu sắc nội thất cho phòng ngủ người Mậu Dần là màu vàng, màu đỏ nên vật liệu sử dụng có thể là các loại nhựa, gỗ sơn màu theo phong thuỷ. Trong phong thuỷ phòng ngủ tuổi Mậu Dần đặc biệt chú ý tránh các màu xanh đậm , xanh đen, màu đen có sự bất lợi cho đường sự nghiệp của gia chủ.

Chú ý kê bàn trang điểm, tủ treo đồ tại các góc xấy như Tây Bắc, Tây, Chính Bắc để trấn lại cái điều xấu, kỵ với người Mậu Dần.

NOTE : Ngoài những thông tin trên đây, quý bạn đọc cũng cần lưu ý gia chủ thuộc nữ mạng hay Nam mạng sẽ có hướng lựa chọn khác nhau cụ thể. Để nhận được thông tin chi tiết và chính xác, chọn xem phong thuỷ phòng ngủ người tuổi(Bính, Giáp,Mậu) Dần, bạn hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại lịch hẹn tham quan tại showroom để được tư vấn chính xác.

>>>Xem Thêm: Xem Phong Thuỷ Phòng Ngủ Cho Người Tuổi (Bính, Giáp, Canh) Tý

Gỗ gõ đỏ hiện đang được xếp vào loại gỗ quý hiếm trên thị trường. Bởi vì nó có khá nhiều ưu điểm nên được khai thác và sử dụng nhiều nên loại gỗ này càng ngày càng trở nên khan hiếm. Màu đỏ là màu đặc trưng của gỗ với độ bền rất cao nên nó thường được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất!.

Tại sao bạn nên sử dụng Gỗ Gõ Đỏ?.

+ Về mặt phong thuỷ: Gỗ gõ đỏ được tượng trưng cho sự may mắn (đỏ) cho gia chủ. Theo dân gian thì Gỗ Gõ đỏ được tin là loài cây hút tài lộc mang lại nhiều phú quý cho gia đình.

+ Về mặt Khoa Học: Gỗ gõ đỏ là loại gỗ tự nhiên rất thân thiện với môi trường, Mùi hương của gỗ thơm nhẹ, bền và tốt cho sức khoẻ. Ngoài ra, màu sắc của gỗ cũng gây cho mắt người nhìn cảm giác sinh động nhưng không khó chịu (kiểu loè loẹt). Rất tốt cho việc tái tạo năng lượng sau mỗi khi bạn trở về nhà với 1 ngày áp lực công việc.

+ Về tuổi thọ: Đây cũng là lý do khiến gỗ gõ đỏ được ưa chuộng đến vậy!. Các sản phẩm được làm từ gỗ gõ đỏ tự nhiên thường có độ bền cao (trên 50 năm). Trong khi nhiều loại gỗ khác chỉ cần dăm bảy năm đã có dấu hiệu bục, mối mọt thì gỗ gõ đỏ có thể sử dụng từ đời này qua đời khác mà chất gỗ vẫn như mới!.

Hình Ảnh Các Sản Phẩm Nội Thất Gỗ Gõ Đỏ Mà Chúng Tôi Đã Triển Khai:

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *