Xem Phong Thuỷ Phòng Ngủ Cho Người Tuổi (Bính, Giáp, Canh) Tý

PHÒNG NGỦ MASTER  CĂN HỘ SUNRISE CITYVIEW 70m2

Gia chủ tuổi Tý muốn có được phòng ngủ chắc chắn, có lợi cho con đường sự nghiệp, hôn nhân và sức khoẻ cần chú ý đến vấn đề phong thuỷ phòng ngủ người tuổi Tý giúp bản thân có sự nghiệp vững vàng, cơ hội thăng tiến tốt, đón tài vượng và sự bình an trong gia đình. Về phong thuỷ phòng ngủ cho người tuổi Tý cần chú ý đến hướng phòng ngủ, hướng kê đầu giường, màu sắc nội thất phòng ngủ, màu sơn, rèm cửa,..có ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề phong thuỷ.

1/ Người tuổi Tý

Người tuổi tý trong tử vi tướng số là những người thông minh, lanh lợi, khéo léo và hoạt bát. Người tuổi tý cẩn thận, tỷ mỷ siêng năng, sống hướng ngoại, dễ kết giao nên sự nghiệp cuộc đời khá tốt đẹp. Song nhược điểm của người tuổi Tý là dễ nóng nảy, ương ngạnh nên đôi khi hay xảy ra bực bội, ảnh hưởng đến mối quan hệ xã hội và gia đình.

Sự nghiệp của người tuổi Tý thường gắn liền với vị trí lãnh đạo, đặc biệt trong các doanh nghiệp, trong các vị trí kinh doanh buôn bán, người tuổi Tý cũng khá mạo hiểm và có phần bảo thủ. Vì vậy, người tuổi tý cần chú trọng đến việc xây nhà cửa, xem phong thuỷ nhà đất cẩn trọng để sự nghiệp luôn bền vững.

Đặc trưng của người tuổi Tý sẽ quyết định một phần đến việc xem phong thuỷ phòng ngủ cho người tuổi Tý( Bính, Giáp, Canh). Dưới bài viết này, bạn và chúng tôi hãy cùng thảo luận xung quanh vấn đề phong thuỷ cho người tuổi Tý.

2/ Phong thuỷ phòng ngủ tuổi Bính Tý

Người tuổi Bính Tý: người sinh năm 1936,1996

Người tuổi Bính Tý thuộc hành thuỷ nên dễ dàng nhận thấy màu sắc xanh lam, đen là những màu phù hợp. Theo luật phong thuỷ, kim sinh thuỷ nên màu trắng là màu tương sinh với người Bính Tý, vì thế màu nội thất nên chọn màu trắng phối hợp xanh lam là những tone màu chủ đạo trong phong thuỷ phòng ngủ tuổi Bính Tý.

Màu vàng và vàng đất trong quan hệ tương khắc là màu kỵ với người Bính Tý nên cần tránh những tone màu này.

>>>Xem Thêm: Xưởng sản xuất gỗ óc chó nhập khẩu uy tín tại hà nội

Hướng phòng ngủ hợp phong thuỷ người Bính Tý

Hướng tốt: Bắc, Đông, Nam, Đông Nam. Với lựa chọn này thì đầu giường kê hướng bắc, chân hướng nam là hướng đón sinh khí tốt nhất với người Bính Tý

Hướng kỵ: Tây Bắc, Đông Bắc ,Tây, Tây Nam: ở hướng này gia chủ Bính Tý thường gặp các vấn đề về chết chóc( tuyệt mệnh), bệnh tật hoặc gia đình ly tán, sự nghiệp lận đận.

Màu sắc phong thuỷ người Bính Tý:

Gia chủ tuổi Bính Tý nên chọn phong thuỷ nội thất nên kết hợp giữa tone màu lam-trắng, xanh-đen  hay pastel xanh nhằm tạo không gian rộng, biểu tượng của sự thăng tiến.

3/ Phong thuỷ phòng ngủ tuổi Giáp Tý

Người tuổi giáp Tý:  1924,1984

 

Người tuổi Giáp Tý thuộc hành Kim nên dễ dàng thấy được màu sắc tương sinh với tuổi Giáp Tý là màu vàng hoặc màu trắng tinh khiết. Vì màu vàng tượng trưng cho hành Thổ( thổ sinh kim ) nên tương sinh với tuổi Giáp Tý, màu trắng tinh khiết tương trưng cho bản mệnh.

Người Giáp Tý khắc các màu đỏ, hồng ( tượng trưng cho hoả), Hoả khắc kim.

3.1 Hướng phòng ngủ hợp phong thuỷ người Giáp Tý

 

Hướng tốt: Tây Bắc; Đông Bắc; Tây Nam; Tây

Hướng xấu: Bắc; Đông; Đông Nam; Nam

Gia chủ chú ý hướng phòng ngủ hợp phong thuỷ để đặt thiết kế thi công nội thất phòng ngủ gỗ óc chó hợp phong thuỷ nhất và bày trí sắp xếp nội thất hợp lý.

3.2 Màu sắc phong thuỷ người Giáp Tý

Giáp Tý thuộc hành Kim nên màu sắc nội thất phòng ngủ nên chọn các gam màu vàng rực rỡ, màu trắng tinh khiết. Với tone màu này, gia chủ có thể kết hợp tone màu vàng nội thất với màu trắng của sơn, màu rèm cửa màu trắng sẽ cực kỳ ăn ý.

Nên tránh màu đỏ, màu hồng vì sẽ cản trở sự nghiệp, những gam màu rực rỡ này khiến người Giáp Tý cảm thây sự nghiệp rối ren, khó tiến xa.

4/ Phong thuỷ phòng ngủ tuổi Canh Tý

Năm sinh: 1960,2020

Người tuổi Canh Tý thuộc hành Thổ nên dễ dàng thấy màu sắc tương sinh với tuổi Canh Tý là vàng, vàng đất ( màu bản mệnh), màu đỏ, hồng( Hoả sinh thổ) sẽ rất tốt cho con đường sự nghiệp của tuổi Canh Tý.

Màu tương khắc với tuổi Canh Tý là các màu xanh, xanh lục do Mộc khắc Thổ.

Hướng phòng ngủ hợp phong thuỷ người tuổi Canh Tý

Hướng tốt: Bắc; Đông; Nam; Đông Nam

Hướng xấu: Tây Bắc; Tây Nam; Tây; Đông Bắc

Người nam tuổi Tý thuộc Đông tứ mệnh nên phong thuỷ phòng ngủ thuộc hướng Bắc( sinh khí) ;Đông (Diên niên);Nam(Thiên Y); Đông Nam(Phục Vị) sẽ có lợi cho đường con cái và sự nghiệp.

Màu sắc phong thuỷ phòng ngủ tuổi Canh Tý

Người tuổi Canh Tý thuộc Hành Thổ nên màu tương sinh là các màu vàng nâu, màu vàng đất, đỏ, hồng nên tone màu chủ đạo trong phong thuỷ phòng ngủ tuổi Canh Tý nên chọn màu vàng làm màu chủ đạo sẽ có lợi cho sự nghiệp thăng tiến, gia đình đầm ấm. Vì vậy, gỗ tự nhiên như xoan, sồi nga, gỗ gõ đỏ… là vật liệu nên sử dụng cho người Canh Tý

5/ Lưu ý xem phong thuỷ phòng ngủ cho người tuổi ( Bính, Giáp, Canh) Tý

Những lưu ý khi xem phong thuỷ phòng ngủ cho người tuổi (Bính,Giáp, Canh) Tý là

+Tuỳ theo chủ nhà là nam hay nữ mà mệnh và phong thuỷ phòng ngủ có phần khác biệt: 

Bạn hãy tìm đến chuyên gia nội thất và phong thuỷ để được hỗ trợ chính xác

+Không nên tự ý sắp xếp, bày trí nội thất phòng ngủ nếu chưa hiểu rõ về luật phong thuỷ :

phòng ngủ cho người tuổi (Bính, Giáp,Canh) Tý tránh sắp xếp phạm phải đại kỵ có hại cho sức khoẻ, sự nghiệp và cuộc sống tình cảm.

+ Ngoài những yếu tố trên đây còn phát sinh các đồ nội thất khác :

cửa sổ, cửa phòng, tủ, rèm, tranh phong thuỷ,.. rất cần thiết cần tư vấn trước khi bày trí.

>>>Xem Thêm: Phong Thuỷ Nội Thất Phòng Ngủ Cho Người Mệnh Kim, Thuỷ, Mộc, Hoả & Thổ

Gỗ gõ đỏ hiện đang được xếp vào loại gỗ quý hiếm trên thị trường. Bởi vì nó có khá nhiều ưu điểm nên được khai thác và sử dụng nhiều nên loại gỗ này càng ngày càng trở nên khan hiếm. Màu đỏ là màu đặc trưng của gỗ với độ bền rất cao nên nó thường được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất!.

Tại sao bạn nên sử dụng Gỗ Gõ Đỏ?.

+ Về mặt phong thuỷ: Gỗ gõ đỏ được tượng trưng cho sự may mắn (đỏ) cho gia chủ. Theo dân gian thì Gỗ Gõ đỏ được tin là loài cây hút tài lộc mang lại nhiều phú quý cho gia đình.

+ Về mặt Khoa Học: Gỗ gõ đỏ là loại gỗ tự nhiên rất thân thiện với môi trường, Mùi hương của gỗ thơm nhẹ, bền và tốt cho sức khoẻ. Ngoài ra, màu sắc của gỗ cũng gây cho mắt người nhìn cảm giác sinh động nhưng không khó chịu (kiểu loè loẹt). Rất tốt cho việc tái tạo năng lượng sau mỗi khi bạn trở về nhà với 1 ngày áp lực công việc.

+ Về tuổi thọ: Đây cũng là lý do khiến gỗ gõ đỏ được ưa chuộng đến vậy!. Các sản phẩm được làm từ gỗ gõ đỏ tự nhiên thường có độ bền cao (trên 50 năm). Trong khi nhiều loại gỗ khác chỉ cần dăm bảy năm đã có dấu hiệu bục, mối mọt thì gỗ gõ đỏ có thể sử dụng từ đời này qua đời khác mà chất gỗ vẫn như mới!.

Hình Ảnh Các Sản Phẩm Nội Thất Gỗ Gõ Đỏ Mà Chúng Tôi Đã Triển Khai:

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *