Xem Phong Thuỷ Phòng Ngủ Cho Người Tuổi (Bính, Giáp, Canh) Thìn

Dự án thiết kế nội thất chung cư Richstar 90m2 - Chị Hà

Đặc trưng của người tuổi Thìn

Người tuổi Thìn ( Bính,Giáp,Canh) là người ưa thích sự sáng tạo và tự do. Chính vì vậy, người tuổi Thìn luôn thu hút sự chú ý đối với người khác bằng sự nhanh nhẹn, linh hoạt và có thể thay đổi bất thình lình. Người tuổi Thìn có tính cách lạc quan, luôn có chí tiến thủ lớn, và thích hướng ngoại.

Sự nghiệp người tuổi Thìn có phần thay đổi liên tục, tiền vận sáng lạn, trung và hậu vận dễ trục trặc nếu không có bản lĩnh và tự phụ. Vì vậy, người tuổi Thìn cần cực kỳ lưu tâm đến việc xem phong thuỷ nội thất phòng ngủ bằng gỗ óc chó cho mình và cẩn trọng trong việc chọn hướng nhà, hướng kê giường và vật liệu, màu sắc trong phong thuỷ.

Bạn là người tuổi Bính Thìn, Giáp Thìn hay Canh Thìn, Bạn đang quan tâm muốn tìm hiểu phong thuỷ phòng ngủ tuổi Bính Thìn, Phong thuỷ phòng ngủ tuổi Giáp Thìn, hay tuổi Canh Thìn? Bạn muốn được tư vấn thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ hợp phong thuỷ cho người tuổi Thìn? Ở bài viết này, dưới góc độ tư vấn, Nội thất Hoàng Hải xin chia sẻ với quý bạn đọc một vài thông tin phong thuỷ phong ngủ cho nguoif tuổi (Bính, Giáp,Canh) Thìn.

Xem phong thuỷ phòng ngủ cho người tuổi (Bính, Giáp,Canh) Thìn

1/ Phong thuỷ phòng ngủ cho người tuổi Bính Thìn

1.1 Người tuổi Bính Thìn

Năm sinh: 1976

Mệnh: Thổ ( Sa trung thổ)

Người Bính Thìn thuộc hành Thổ nên màu sắc tương sinh là các màu đỏ, hồng, cam, tím ( màu thuộc mệnh Hoả), các màu vàng, vàng nâu là các màu bản mệnh nên rất hợp với người mệnh Thổ.

Người Bính Thìn nên tránh các màu xanh, xanh lục trong phong thuỷ vì những màu này tượng trưng cho hành Thuỷ, khắc Thổ

– Hướng tốt: Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí); Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y)
– Hướng xấu: Nam (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Hoạ Hại); Đông (Ngũ Quỷ); Bắc (Lục Sát)

>>>Xem Thêm: xưởng gỗ góc chó hoàng hải chất lượng

1.2 Phong thuỷ phòng ngủ tuổi Bính Thìn

Phong thuỷ phòng ngủ tuổi Bính Thìn đặc biệt lưu tâm đến vấn đề hướng kê đầu giường, màu sắc nội thất và cách bày trí nội thất trong phòng. Bởi việc bày trí nội thất phù hợp sẽ đem lại sự thuận lợi trong sự nghiệp cũng như con đường gia đạo, công danh luôn hoà hợp, sung túc. Ngược lại, bày trí sai phong thuỷ, phạm phải các hướng Lục Sát, Tuyệt Mệnh, Hoạ Hại, Ngũ Quỷ, thì không những cản trở con đường sự nghiệp làm ăn, sự phát triển công danh mà còn ảnh hưởng rất xấu đến bản mệnh: sức khoẻ suy yếu, tai ương, hao tán tiền của thậm chí là mất người (tuyệt mệnh)

Hướng kê đầu giường hợp tuổi Bính Thìn: Tây( sinh khí),Tây Nam (Diên Niên),Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc( Thiên Y ) là những hướng có lợi cho người Bính Thìn.

Màu sắc nội thất phong thuỷ phòng ngủ tuổi Bính Thìn nên sử dụng vật liệu nhựa công nghiệp, hạn chế sử dụng gỗ, Kim loại hoặc có sử dụng thì nên sơn màu phong thuỷ. Vật liệu nhựa công nghiệp có màu vàng, vàng đất, đỏ, hồng, cam, tím là những màu hợp mệnh Bính Thìn.

2/ Phong thuỷ phòng ngủ cho người tuổi Giáp Thìn

2.1 Người tuổi Giáp Thìn

Năm sinh: 1964, 2024

Người Giáp Thìn 1964,2024 thuộc mênh Hoả (Phú đăng hoả-Lửa ngọn đèn).Vì thuộc hành Hoả, nam giới Giáp Thìn thuộc Đông Tứ Mệnh nên người Giáp Thìn nên chọn các hướng tốt thuộc: Chính Bắc (Diên Niên),Đông (Sinh Khí), Đông Nam( Thiên Y),Nam( Phục Vị) sẽ có lợi cho sự phát triển nghề nghiệp công danh, gia đạo được êm ấm.

  • Hướng tốt: Đông(Sinh Khí); Bắc (Diên Niên);Đông Nam(Thiên Y); Nam (Phục Vị)
  • Hướng xấu: Đông Bắc(Hoạ Hại);Tây Bắc(Tuyệt Mệnh); Tây Nam(Lục Sát); Tây (Ngũ Quỷ)

Tuổi Giáp Thìn thuộc mệnh Hoả nên màu sắc phong thuỷ hợp với tuổi này là màu đỏ, hồng, cam, tím là những màu thuộc hành Hoả. Ngoài ra màu xanh, xanh lục tượng trưng cho hành Mộc cũng là màu có lợi cho tuổi Giáp Thìn( Mộc sinh Hoả)

2.2 Phong thuỷ phòng ngủ tuổi Giáp Thìn

Xem phong thuỷ phòng ngủ tuổi Giáp Thìn, các chuyên gia thường rất quan tâm đến hướng kê đầu giường của tuổi Giáp Thìn. Tuổi Giáp Thìn thuộc hành Hoả, Đông Tứ Mệnh nên các hướng tốt là Đông, Bắc; Đông Nam hay hướng Nam là hướng tốt. Trong quan điểm xây dựng và phong thuỷ, nhà hướng Nam thường được ưu tiên nhất bởi nhà hướng Nam đón gió mát mùa hè và tránh gió rét mùa Đông ( ở nước ta thuộc Bắc Bán Cầu).

Vì vậy, với nam chủ thuộc Giáp Thìn, Nội thất Hoàng Hải khuyến khích khách hàng chọn hướng Nam, Đông Nam là hướng kê giường tốt nhất.

Màu sắc phong thuỷ phòng ngủ cho người tuổi Giáp Thìn thiên hướng về màu đỏ, màu xanh hay hồng. Thực tế cho thấy việc phối hợp màu xanh của rèm ngủ, tủ quần áo với màu đỏ của nội thất gỗ gõ đỏ màu đỏ tự nhiên là lựa chọn tối ưu và được ưa chuộng nhất với Gia chủ Nam tuổi Giáp Thìn.

3/ Phong thuỷ phòng ngủ cho người tuổi Canh Thìn

3.1 Người tuổi Canh Thìn

Năm sinh: 1940,2000

Người tuổi Canh Thìn thuộc hành Kim (Bạch lạp kim) thuộc Đông Tứ Mệnh nên hợp các hướng :Đông (Sinh Khí); Bắc ( Diên Niên); Nam (Phục Vị); Đông Nam ( Thiên Y) là những hướng có lợi cho sự phát triển sự nghiệp và gia đạo.

Ngược lại các hướng : Đông Bắc (Hoạ Hại); Tây Nam( Lục Sát); Tây Bắc ( Tuyệt Mệnh); Tây (Ngũ Quỷ) nếu được chọn làm hướng nhà hoặc hướng kê đầu giường trong phong thuỷ phòng ngủ cho tuổi Canh Thìn sẽ gây xáo trộn trong quan hệ tình cảm vợ chồng con cái, gặp nhiều thị phi, bệnh tật hoặc dễ bị hao tán tiền của trong nhà. Vì vậy khi tính toán cân nhắc xem phong thuỷ phòng ngủ cho người Canh Thìn cần lưu ý chọn hướng phù hợp để thu hút sinh khí, năng lượng tạo tiền đề cho sự phát triển sự nghiệp và bền vững trong gia đình, hôn nhân.

Màu sắc hợp với phong thuỷ người Canh Thìn cũng phù hợp với màu vàng, trắng tinh khiết( là màu bản mệnh), ngoài ra theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì màu  vàng nâu, nâu đất tượng trưng cho hành thổ là màu hợp với người Canh thìn.

3.2 Phong thuỷ phòng ngủ tuổi Canh Thìn

Phong thuỷ phòng ngủ cho gia chủ Nam tuổi Canh Thìn là hướng Đông, Bắc, Nam, Đông Nam nên khuyến khích khách hàng là vẫn nên kê giường hướng Nam hoặc Nam ghé Đông sẽ có lợi về mặt phong thuỷ.

Màu sắc và vật liệu giường, tủ nên chọn kim loại hoặc nhựa công nghiệp có màu trắng, vàng sẽ đại cát đại lợi. Tránh các màu xanh,xanh đen sẽ bất lợi cho gia chủ.

NOTE: Góc độ bài viết được chia sẻ dưới tiêu chí là chủ nhà là Nam, vì vậy, nếu bạn không thuộc các tuổi trên hoặc chủ nhà là nữ, để được tư vấn xem phong thuỷ phòng ngủ cho người tuổi (Bính, Giáp,Canh) Thìn hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại SĐT để được hỗ trợ nhanh nhất.

>>>Xem Thêm: Xem Phong Thuỷ Phòng Ngủ Cho Người Tuổi (Bính, Giáp, Mậu) Dần

Gỗ gõ đỏ hiện đang được xếp vào loại gỗ quý hiếm trên thị trường. Bởi vì nó có khá nhiều ưu điểm nên được khai thác và sử dụng nhiều nên loại gỗ này càng ngày càng trở nên khan hiếm. Màu đỏ là màu đặc trưng của gỗ với độ bền rất cao nên nó thường được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất!.

Tại sao bạn nên sử dụng Gỗ Gõ Đỏ?.

+ Về mặt phong thuỷ: Gỗ gõ đỏ được tượng trưng cho sự may mắn (đỏ) cho gia chủ. Theo dân gian thì Gỗ Gõ đỏ được tin là loài cây hút tài lộc mang lại nhiều phú quý cho gia đình.

+ Về mặt Khoa Học: Gỗ gõ đỏ là loại gỗ tự nhiên rất thân thiện với môi trường, Mùi hương của gỗ thơm nhẹ, bền và tốt cho sức khoẻ. Ngoài ra, màu sắc của gỗ cũng gây cho mắt người nhìn cảm giác sinh động nhưng không khó chịu (kiểu loè loẹt). Rất tốt cho việc tái tạo năng lượng sau mỗi khi bạn trở về nhà với 1 ngày áp lực công việc.

+ Về tuổi thọ: Đây cũng là lý do khiến gỗ gõ đỏ được ưa chuộng đến vậy!. Các sản phẩm được làm từ gỗ gõ đỏ tự nhiên thường có độ bền cao (trên 50 năm). Trong khi nhiều loại gỗ khác chỉ cần dăm bảy năm đã có dấu hiệu bục, mối mọt thì gỗ gõ đỏ có thể sử dụng từ đời này qua đời khác mà chất gỗ vẫn như mới!.

Hình Ảnh Các Sản Phẩm Nội Thất Gỗ Gõ Đỏ Mà Chúng Tôi Đã Triển Khai:

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *