Tư vấn thiết kế nội thất cho chung cư 70m2

Những căn hộ chung cư nhỏ diện tích khoảng 70m2 đang được nhiều người quan tâm vì giá thành vừa túi tiền lại rất rễ dàng để lựa chọn hay mua bán, qua thời gian thực tế tư vấn và thiết kế nội thất chung cư cho nhiều khách hàng, Nội thất Hoàng Hải xin chia sẻ tới bạn kinh nghiệm hay trong việc sắp xếp bố trí đồ nội thất sao cho hợp lý, thông thoáng nhất.

Tư vấn thiết kế nội thất cho chung cư 70m2

Căn hộ nhỏ khoảng 70m2 không cần đòi hỏi quá nhiều chi tiết nhỏ, cầu kỳ mà nên tận dụng tốt mọi khoảng không gian sao cho hợp lý, bạn cần chú tâm tới chức năng. Hầu hết với căn hộ 70m2 các bạn chỉ có được 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh chung, phòng khách thông với phòng bếp- quầy bar và quan trọng hơn là phù hợp với nguyên tắc phong thủy.

Tối giản những chi tiết rườm rà: Do diện tích của căn hộ có hạn nên việc thiết kế trang trí khá phức tạp, khi trang trí hoàn thiện nhà không nên quá gấp gáp đồ trang trí đồ đạc vào kín phòng mà hãy để lại nhiều không gian trống để có thể sắp đặt những đồ đạc mới vì chắc chắn rằng đồ đạc trong nhà bạn sẽ tăng dần theo thời gian.

Tư vấn thiết kế nội thất cho chung cư 70m2

Liên kết mở giữa các không gian: Một thiết kế mở sẽ tạo ra không gian thông thoáng cho toàn bộ căn nhàm từ những không gian cần thiết đảm bảo sự riêng tư như phòng ngủ thì cách tốt nhất là biến phòng khách nhà bếp hay góc làm việc thành một căn phòng đa chức năng, như vậy không gian trong nhà có sự thông thoáng đối lưu, đây là đặc trưng thiết kế của căn hộ diện tích nhỏ.

Tư vấn thiết kế nội thất cho chung cư 70m2

Dùng nhiều tủ góc tròn, tủ treo: Lựa chọn nội thất trong nhà ảnh hưởng phần lớn tới sự thiết thực, tiện dụng và hợp lý của căn phòng, việc sử dụng tủ treo đồ là cách làm hiệu quả để tiết kiệm diện tích không gian, khi mua đồ đạc không nên chọn đồ quá kích cỡ, góc cạnh mà nên có góc tròn, tiện cho người đi lại, không gây va chạm và tiết kiệm không gian, tủ áo nên chọn loại đa năng kết hợp chức năng hai trong một, các đồ nội thất gia đình không nên treo tràn lan, nang tầm mắt tạo nên sự bức bối, bạn cũng nên tận dụng các hộc bàn ghế, giá sách, giường, nóc tủ để chứa các ngắn để đồ.

Màu sắc: Với diện tích này ít phòng thì việc đầu tiên nên làm là hãy sơn nhà màu sáng, sẽ làm cho nhà bạn trông rộng hơn, ko nên dùng quá nhiều màu sắc sẽ rất rối mắt, bạn nên mua đồ nội thất theo cùng một bộ hoặc thuê những đơn vị thi công để thực hiện sẽ tạo nên sự đồng như kệ tivi, bàn trà và sofa nhất về màu sắc tránh việc chọn theo cảm tính dẫn tới việc khó khăn hơn khi mua những đồ dùng cùng tông màu phối hợp.

Tư vấn thiết kế nội thất cho chung cư 70m2

Với cách bài trí trên đây hy vọng bạn sẽ có được sự tham khảo mới mẻ nhất cho không gian nhà mình, chắc chắn sẽ là tham khảo hữu ích nhất để bạn tìm được nét riêng cho căn nhà bạn.

3 thoughts on “Tư vấn thiết kế nội thất cho chung cư 70m2

  1. Pingback: 18 mẫu thiết kế nội thất chung cư 90m2 độc nhất vô nhị

  2. Pingback: 03 mẫu thiết kế nội thất chung cư khiến nhiều người phải mê mẩn

  3. Pingback: Thiết kế nội thất chung cư 100m2 | Thiết kế và thi công nội thất đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *