Tư Vấn Phong Thuỷ Phòng Ngủ để mau dễ Sinh Con & có Con Trai Sớm

Dự án thiết kế nội thất căn hộ Sunrise Riverside 65m2 - Anh Tính

Phong thuỷ nội thất phòng ngủ là vấn đề hết sức quan trọng và cực kỳ nhạy cảm đối với những cặp vợ chồng hiếm muộn hoặc mong dễ sinh con hay có con trai sớm. Về vấn đề này, nhiều cặp vợ chồng đề xuất với Nội thất Hoàng Hải khá kỹ và thường rơi vào những trường hợp vợ chồng trẻ cưới nhau đã lâu từ 3 năm trở lên mà chưa sinh được con như ý muốn. Nắm được nhu cầu này, chúng tôi mong muốn chia sẻ với quý khách hàng nhằm tư vấn phong thuỷ phòng ngủ để mau dễ sinh con & có con trai sớm

1. Phong thuỷ phòng ngủ 2 vợ chồng bạn phạm gì khiến lâu có con

Một trong những đại kỵ trong phong thuỷ nội thất phòng ngủ gỗ óc chó cho 2 vợ chồng phạm vào khắc con khiến hai vợ chồng mong mỏi nhưng chưa có con. Vậy hãy điểm danh những điều đại kỵ sau đây xem phòng ngủ vợ chồng bạn có nằm trong trường hợp sau không nhé:

+ Hướng giường ngủ: Hướng giường ngủ theo khoa học dân gian chính là đầu giường hai vợ chồng nằm quay hướng nào. Mối quan hệ giữa hướng giường nằm thường có liên quan rất nhiều tới tuổi vợ chồng, hướng nhà và đất của gia đình. Chính vì thế, để tìm được hướng giường ngủ thuận cho việc sinh con đẻ cái cần xem xét đất đai cẩn thận trước khi xây và thiết kế nội thất sao cho hợp. Một lời khuyên từ Nội thất Hoàng Hải là đối với vợ chồng hiếm muộn thì đầu quay hướng bắc, chân hướng nam có lợi cho vợ chồng hiếm muộn. Song đó không phải là tất cả, bạn hãy gặp chuyên gia tư vấn.

 

+Không nằm ngủ dưới quạt trần, thanh xà nhà hay cầu thang: Đây là những yếu tố mang tính đè nặng, gây cảm giác bất an, giấc ngủ không sâu cho người trong phòng.

+ Không kê giường ở những vị trí kỵ về phong thuỷ : Việc kê giường sai chỗ có thể làm ảnh hưởng tới cân bằng sinh khí, mất thăng bằng âm dương dẫn đến sức khoẻ bị tác động xấu, khó thụ thai

+ Cửa phòng ngủ có nhiều cánh: Phòng ngủ nhiều cánh thể hiện sự phân tán năng lượng khiến cho việc sức khoẻ và thụ thai hạn chế

+Phong thuỷ phòng ngủ dễ sinh con còn phụ thuộc vào màu sắc nội thất theo mệnh: Mệnh vợ chồng có ảnh hưởng quyết định đến việc bày trí và sắp xếp nội thất. Bạn nên chọn màu sắc tương sinh làm sao để tăng cường năng lượng dương và hài hoà với năng lượng âm để phòng ngủ đạt hiệu quả tối đa về mặt phong thuỷ.

Tư vấn phong thuỷ phòng ngủ để mau dễ sinh con:

Rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn sau thời gian dài chạy chữa y học vẫn chưa đạt được mong muốn về đường con cái, chật vật với việc mong con nhưng sau khi mời chuyên gia phong thuỷ hoặc vô tình được chuyên gia của Nội thất Hoàng Hải khảo sát trong thời gian thiết kế nội thất mới kịp nhận ra phong thuỷ phòng ngủ  cho vợ chồng đang phạm vào đại kỵ. Như gia đình chị Oanh anh Thành ( Quốc Oai-Hà Nội) đã gần 40 tuổi song từ ngày chuyển nhà tới chung cư mới ( xin được giấu tên) thì chờ suốt 7 năm vẫn chưa có con thứ 2,hay gia đình anh Quang-Ngân ( Hà Đông Hà Nội) là vợ chồng mới cưới song sau 8 năm vẫn chưa có con, rất lo lắng nhưng y học khẳng định không có bệnh. Sau khi Nội thất Hoàng Hải tiếp nhận yêu cầu thi công nội thất vô tình đã nhận ra trong gia đình chị Oanh-Thành có hiện tượng chao đảo( tức là mất cân bằng âm dương) trong phong thuỷ phòng ngủ, còn gia đình anh Quang phạm phải hướng kê giường ngủ vào tứ sát, khiến khó thụ thai. Sau khi thay đổi phong thuỷ phòng ngủ 2 vợ chồng thì đáng mừng là sau thời gian không lâu thì cả 2 gia đình đều đón tin vui.

 

Hiện nay có nhiều công trình nghiên cứu phong thuỷ phòng ngủ dễ sinh con, phong thuỷ phòng ngủ mau có con,.. thậm chí phong thuỷ phòng ngủ để sinh con trai nhưng chưa có tài liệu nào đầy đủ. Song luật phong thuỷ chính là sự hài hoà về mặt sinh khí âm dương, hướng gió, mạch nước tạo nên một tổng thể cho ngôi nhà nói chung và phòng ngủ nói riêng chắc chắn có ảnh hưởng tới sức khoẻ trong đó có khả năng sinh con mà các bạn cần quan tâm đặc biệt khi xây dựng và thiết kế nội thất.

>>>Xem Thêm: xưởng sản xuất nội thất gỗ óc chó giá rẻ

2. Phong thuỷ phòng ngủ nào dễ sinh con trai

Về vấn đề phong thuỷ phòng ngủ nào dễ sinh con trai phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là một vài gợi ý cơ bản cho cặp vợ chồng đang mong mỏi sớm có con trai và đang có nhu cầu thi công thiết kế nội thất phòng ngủ 2 vợ chồng :

  • Phòng ngủ trước tiên phải đúng phong thuỷ: tức là phòng ngủ, hướng kê đầu giường và bày trí sắp xếp nội thất không được phạm những điều đại kỵ ở phía trên chúng tôi đã trình bày. Việc phạm một trong số các điều đại kỵ trên đều tác động xấu đến phong thuỷ khiến cho gia chủ chịu ảnh hưởng về sức khoẻ, đời sống hôn nhân , kinh tế và cả sinh con cái.
  • Tích cực hoạt động về hướng đông( có thể đông bắc cũng tạm chấp nhận được): Hướng đông là hướng tích tụ nhiều năng lượng dương vào buổi sáng. Việc chạy bộ tập thể dục buổi sáng vào hướng đông là việc thu nạp năng lượng dương, phù hợp với  yếu tố phong thuỷ mau sinh con trai

  • Hướng kê đầu giường hay hướng cửa sổ nên quay hướng bắc ( hoặc đông bắc): Hướng Bắc hay đông bắc nhằm tiếp nhận dương khí. Dương khí cao thì nhu cầu thụ thai bé trai càng cao. Song cũng cần chú ý hướng đầu giường quay hướng nào hợp tuổi hợp mệnh vợ chồng trước. Vì thế lời khuyên nho nhỏ là hãy để cửa sổ quay hướng Bắc để đón dương khí
  • Căn thời gian thụ thai: Thời gian tốt nhất thụ thai bé trai thường rơi vào thời điểm sau Đông chí ( lập đông) đến trước tháng 4 âm lịch năm kế tiếp. Đây là thời điểm vàng dương khí mạnh nhất.
  • Phong thuỷ phòng ngủ nào dễ sinh con trai là yếu tố khoa học, song cặp vợ chồng cũng cần chú ý chế độ ăn uống nghỉ ngơi sinh hoạt điều độ, tránh xa chất kích thích. Và nên sử dụng tranh phong thuỷ trong phòng ngủ 2 vợ chồng để tâm lý luôn được thoải mái nhất.

>>>Xem Thêm: Phong Thuỷ Phòng Ngủ cho Vợ Chồng Mới Cưới Theo Mệnh được Hạnh Phúc

Gỗ gõ đỏ hiện đang được xếp vào loại gỗ quý hiếm trên thị trường. Bởi vì nó có khá nhiều ưu điểm nên được khai thác và sử dụng nhiều nên loại gỗ này càng ngày càng trở nên khan hiếm. Màu đỏ là màu đặc trưng của gỗ với độ bền rất cao nên nó thường được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất!.

Tại sao bạn nên sử dụng Gỗ Gõ Đỏ?.

+ Về mặt phong thuỷ: Gỗ gõ đỏ được tượng trưng cho sự may mắn (đỏ) cho gia chủ. Theo dân gian thì Gỗ Gõ đỏ được tin là loài cây hút tài lộc mang lại nhiều phú quý cho gia đình.

+ Về mặt Khoa Học: Gỗ gõ đỏ là loại gỗ tự nhiên rất thân thiện với môi trường, Mùi hương của gỗ thơm nhẹ, bền và tốt cho sức khoẻ. Ngoài ra, màu sắc của gỗ cũng gây cho mắt người nhìn cảm giác sinh động nhưng không khó chịu (kiểu loè loẹt). Rất tốt cho việc tái tạo năng lượng sau mỗi khi bạn trở về nhà với 1 ngày áp lực công việc.

+ Về tuổi thọ: Đây cũng là lý do khiến gỗ gõ đỏ được ưa chuộng đến vậy!. Các sản phẩm được làm từ gỗ gõ đỏ tự nhiên thường có độ bền cao (trên 50 năm). Trong khi nhiều loại gỗ khác chỉ cần dăm bảy năm đã có dấu hiệu bục, mối mọt thì gỗ gõ đỏ có thể sử dụng từ đời này qua đời khác mà chất gỗ vẫn như mới!.

Hình Ảnh Các Sản Phẩm Nội Thất Gỗ Gõ Đỏ Mà Chúng Tôi Đã Triển Khai:

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *