Tủ bếp MFC là vật liệu phổ thông rất được nhiều quý khách chọn lựa khi làm tủ bếp và đặt biệt thùng tủ bếp. Nội thất Hoàng Hải chuyên thi công tủ bếp MFC, nhiều mẫu tủ bếp MFC đẹp, giá cả hợp lý, uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội.

 

Tủ bếp MFC lõi xanh đẹp
Tủ bếp MFC lõi xanh đẹp

 

Gỗ MFC là gì? – Gỗ MFC hoàn toàn không phải là dùng những loại gỗ phế phẩm như nhiều người nghĩ. Có những loại cây được trồng chuyên để sản xuất gỗ MFC. Đây là những cây gỗ ngắn ngày và không cần to. Người ta sẽ thu hoạch và băm nhỏ, sau đó dùng keo và ép thành ván gỗ, ép thành những tấm với độ dày khác nhau. Bề mặt hoàn thiện được phủ lớp nhựa Melamine in vân gỗ tạo vẻ vẻ đẹp sau đó tráng bề mặt hoàn toàn bằng Laminate bảo vệ để chống ẩm và trầy xước.

 

Gỗ MFC rất thích hợp trong sản xuất đồ nội thất. Có loại gỗ MFC chống ẩm và MFC loại thường. Nội thất Hoàng Hải sử dụng loại tủ bếp gỗ MFC chống ẩm để thiết kế tủ bếp nên sản phẩm có thời gian sử dụng lâu dài.

 

Đến với chúng tôi để nhận được những thông tin tư vấn thiết kế các mẫu tủ bếp nói chung và tủ bếp gỗ MFC nói riêng và được báo giá ưu đãi nhất.