Thiết Kế Vật Phẩm Trang Trí Nội Thất Căn Hộ 1-2-3 Phòng Ngủ DT Nhỏ

 

Thiết kế vật phẩm trang trí nội thất căn hộ 1-2-3 phòng ngủ 

Nhu cầu  thiết kế vật phẩm trang trí nội thất căn hộ 1-2-3 phòng ngủ  diện tích nhỏ  trong vài năm gần đây càng phát triển và xu hướng sử dụng vật phẩm phong thuỷ phòng ngủ để trang trí nội thất ngày càng được ưa chuộng. Phần vì phong thuỷ phòng ngủ là vấn đề hết sức quan trọng đối với bản thân gia chủ trong việc nghỉ ngơi sinh hoạt, sức khoẻ và tài vượng. Việc thiết kế vật phẩm trang trí nội thất căn hộ 1-2-3 phòng ngủ diện tích nhỏ được rất nhiều khách hàng quan tâm. Bài viết này Nội thất Hoàng Hải chia sẻ với khách hàng thư viện vật phẩm phong thuỷ trong phòng ngủ, thiết kế nội thất phòng ngủ gỗ óc chó, 2 và 3 phòng ngủ diện tích nhỏ giúp các bạn có thể tìm được mẫu thiết kế phù hợp phong thuỷ và phù hợp với tài chính của mình.

Yêu cầu cơ bản trong thiết kế vật phẩm trang trí nội thất cho phòng ngủ diện tích nhỏ

1/ Thiết kế nội thất cho phòng ngủ diện tích nhỏ là gì

Phòng ngủ diện tích nhỏ là những phòng ngủ có diện tích dưới 15m2. Thông thường việc thiết kế nội thất phòng ngủ diện tích nhỏ thường rơi vào các mức diện tích 8m2, 9m2, 10m2 và 13m2 là chủ yếu. Thiết kế nội thất chung cư diện tích nhỏ chúng tôi thường gặp nhất là diện tích 13m2 và thường xuất hiện tại các căn hộ chung cư. Đối với phòng ngủ diện tích 13m2, việc thiết kế nội thất Việt theo khuynh hướng chủ đạo là đơn giản, hiện đại.

2/ Yêu cầu chung trong thiết kế vật phẩm trang trí nội thất căn hộ 1-2-3 phòng ngủ diện tích nhỏ:

Yêu cầu cơ bản chung trong thiết kế nội thất  cho phòng ngủ diện tích nhỏ bao gồm việc thiết kế hợp phong thuỷ cho gia chủ và cần đặc biệt lưu tâm đến vấn đề phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Bởi lẽ, phong thuỷ phòng ngủ là vấn đề cực kỳ quan trọng và có tác động sâu sắc đến đời sống vật chất, tinh thần và sự phát triển của gia chủ. Khách hàng của Nội thất Hoàng Hải khi đến với chúng tôi, đặt mua nội thất phòng ngủ đều được khảo sát thực tiễn và tư vấn chính xác các vấn đề phong thuỷ trước khi đưa ra bản thiết kế nội thất căn hộ 1-2-3 phòng ngủ tương ứng với yêu cầu của khách hàng.

+ Đúng về mặt phong thuỷ:

Nguyên tắc trong xây dựng và thi công nội thất dù ở diện tích nào cũng yêu cầu chuẩn về mặt phong thuỷ. Nguyên lý sắp xếp thiết kế  nội thất cho phòng ngủ 13m2 hay 25m2 luôn đặt tiêu chí phong thuỷ lên đầu tiên. Việc bày trí sắp xếp nội thất phong thuỷ phòng ngủ cần chú ý 3 tiêu chí:

  • Chọn hướng phòng ngủ, hướng kê giường “ toạ cát,hướng cát” nhằm thu hút vượng khí và năng lượng tự nhiên cho phòng ngủ và giúp gia chủ thu hút tài lộc
  • Màu sắc và vật liệu nội thất: Có nhiều loại vật liệu nội thất trên thị trường như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, kim loại, nhựa,… Song ưu tiên của khách hàng thường chọn nhất là gỗ tự nhiên do ngoài tính an toàn, mẫu mã đẹp, đa dạng thiết kế mà chi phí không hề đắt. Thường thấy, thời gian gần đây, nội thất phòng ngủ diện tích nhỏ với gỗ gõ đỏ đang là xu thế của trên 90% các gia đình.
  • Sắp xếp gọn gàng, hài hoà với nhau: Đồ vật trong phòng ngủ cần được thiết kế hài hoà về mặt kích thước giữa các vật dụng và sắp xếp hợp lý nhằm đón nguồn năng lượng tích cực.

+Gọn gàng, đơn giản, tiện lợi:

Không nên rườm rà trong thiết kế nội thất phòng ngủ diện tích nhỏ tránh việc lộn xộn trong phong thuỷ.

+ Phù hợp với nhu cầu sử dụng và tài chính khách hàng:

Phù hợp với phong cách khách hàng và nhu cầu sử dụng, yếu tố tài chính chính là điều tiên quyết khi bạn tư vấn mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ cho khách hàng.

 3/ Thư viện Thiết kế vật phẩm trang trí nội thất căn hộ 1-2-3 phòng ngủ diện tích nhỏ

Dưới đây Nội Thất Hoàng Hải xin chia sẻ với quý bạn đọc thư viện thiết kế nội thất căn hộ 1 phòng ngủ diện tích nhỏ mà chúng tôi đã thực hiện:

3.1 Thiết kế nội thất căn hộ 1 phòng ngủ diện tích nhỏ

Thiết kế vật phẩm trang trí nội thất căn hộ 1-2-3 phòng ngủ  diện tích nhỏ

3.2 Thiết kế nội thất chung cư 2 phòng ngủ diện tích nhỏ

Thiết kế vật phẩm trang trí nội thất căn hộ 1-2-3 phòng ngủ bằng

quả cầu thuỷ tinh kết hợp đèn ngủ là ý tưởng sáng tạo

3.3 Thiết kế nội thất chung cư 3 phòng ngủ diện tích nhỏ

 

Có thể thấy Thiết kế vật phẩm trang trí nội thất căn hộ 1-2-3 phòng ngủ với tranh phong thuỷ được sử dụng rộng rãi trong căn hộ chung cư 3 phòng ngủ nhằm đem lại sự hài hoà và sinh động cho căn nhà.

4/ Thư viện nội thất phòng ngủ sketchup

 

Thiết kế vật phẩm trang trí nội thất căn hộ 1-2-3 phòng ngủ  với tranh phong thuỷ trong bộ sưu tập Sketchup hiện đại

Thư viện Vật phẩm phong thuỷ trong phòng ngủ

Ngoài cách bày trí sắp xếp nội thất phong thuỷ trong phòng ngủ thì việc thiết kế vật phẩm trang trí nội thất phòng ngủ căn hộ 1-2-3 phòng ngủ cũng là một trong các nội dung lớn của phong thuỷ. Phong thuỷ phòng ngủ là nghiên cứu khoa học về tính hài hoà của Phong( gió) và Thuỷ( nước) tại phòng ngủ của từng cá nhân nhằm đưa ra bản thiết kế nội thất căn hộ 1 phòng ngủ, thiết kế nội thất căn hộ  chung cư 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ… hợp lý nhất với điều kiện thực tế của chủ nhà. Một số trường hợp việc bày trí sắp xếp phong thuỷ phòng ngủ đã tối ưu song chưa đạt được sự cân bằng về mặt phong thuỷ thì việc sử dụng những vật phẩm phong thuỷ trong phòng ngủ hết sức cần thiết, hoặc do nhu cầu trang trí nội thất dẫn đến việc sử dụng thêm vật phẩm phong thuỷ cũng hết sức được lưu tâm.

3 vật phẩm phong thuỷ trong phòng ngủ thường được sử dụng

1/ Tranh phong thuỷ

Thiết kế vật phẩm trang trí nội thất căn hộ 1-2-3 phòng ngủ  với tranh phong thuỷ

Tranh phong thuỷ là một trong những thiết kế vật phẩm trang trí nội thất căn hộ 1-2-3 phòng ngủ  được sử dụng rất nhiều không chỉ ở phòng ngủ mà còn sử dụng nhiều tại phòng khách, nhà bếp,..  Tranh phong thuỷ được sử dụng nhiều nhất ở phòng ngủ thường thấy là loại tranh phong cảnh như loài hoa, thác nước, gió,… Đây là loại vật phẩm thường sử dụng trong các phòng ngủ vừa để trang trí vừa để tạo sự hài hoà cân bằng cho gia chủ.

2/ Đá thạch anh

Có nhiều tài liệu nói về đá thạch anh xưa nay dân gian thường dùng để trang trí phong thuỷ. Đá thạch anh Hồng có ý nghĩa biểu tượng sự nồng nàn, ấm áp, sự thịnh vượng trong đời sông vợ chồng nên được sử dụng nhiều trong phong thuỷ phòng ngủ cho vợ chồng trẻ.

Ngoài đá thạch anh hồng, đá thạch anh xanh, đỏ, trắng .. cũng là những loại vật phẩm phong thuỷ phòng ngủ phù hợp với mệnh của chủ nhà, giúp chủ nhà đón nhận tài lộc và sự thịnh vượng trong gia đạo

3/ Ngọc bội long phượng

Phong thuỷ Trung Hoa xưa nay đều khẳng định sử dụng ngọc bội long phượng là vật phẩm có lợi cho sự thịnh vượng, êm đẹp trong đời sống tình cảm. Vật phẩm này tượng trưng cho sự sum vầy, no đủ, tình cảm quấn quýt.

Ví dụ về việc sử dụng vật phẩm phong thuỷ trang trí nội thất căn hộ 3 phòng ngủ

 

Thiết kế vật phẩm trang trí nội thất căn hộ 1-2-3 phòng ngủ  với tranh phong thuỷ

NOTE: Ngoài những thông tin vừa trình bày trên đây, khách hàng quan tâm đến phong thuỷ nội thất phòng ngủ có thể liên hệ số Hotline của chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn. Nếu bạn đang là người tìm kiếm những mẫu nội thất và Thiết Kế Vật Phẩm Trang Trí Nội Thất Căn Hộ 1-2-3 Phòng Ngủ DT Nhỏ, bạn hãy đến Showroom của Nội Thất Hoàng Hải để cảm nhận và được chia sẻ những mẫu nội thất phong phú. Đặc biệt hơn, những mẫu nội thất phòng ngủ gỗ gõ đỏ Nam Phi hiện đang là xu hướng thiết kế mạnh mẽ nhất năm nay, chắc chắn sẽ làm bạn ưng ý.

>>>Xem Thêm: Xem Phong Thủy Phòng Ngủ Cho Người Tuổi ( Kỷ, Quý, Ất, Đinh, Tân ) Hợi

Gỗ gõ đỏ hiện đang được xếp vào loại gỗ quý hiếm trên thị trường. Bởi vì nó có khá nhiều ưu điểm nên được khai thác và sử dụng nhiều nên loại gỗ này càng ngày càng trở nên khan hiếm. Màu đỏ là màu đặc trưng của gỗ với độ bền rất cao nên nó thường được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất!.

Tại sao bạn nên sử dụng Gỗ Gõ Đỏ?.

+ Về mặt phong thuỷ: Gỗ gõ đỏ được tượng trưng cho sự may mắn (đỏ) cho gia chủ. Theo dân gian thì Gỗ Gõ đỏ được tin là loài cây hút tài lộc mang lại nhiều phú quý cho gia đình.

+ Về mặt Khoa Học: Gỗ gõ đỏ là loại gỗ tự nhiên rất thân thiện với môi trường, Mùi hương của gỗ thơm nhẹ, bền và tốt cho sức khoẻ. Ngoài ra, màu sắc của gỗ cũng gây cho mắt người nhìn cảm giác sinh động nhưng không khó chịu (kiểu loè loẹt). Rất tốt cho việc tái tạo năng lượng sau mỗi khi bạn trở về nhà với 1 ngày áp lực công việc.

+ Về tuổi thọ: Đây cũng là lý do khiến gỗ gõ đỏ được ưa chuộng đến vậy!. Các sản phẩm được làm từ gỗ gõ đỏ tự nhiên thường có độ bền cao (trên 50 năm). Trong khi nhiều loại gỗ khác chỉ cần dăm bảy năm đã có dấu hiệu bục, mối mọt thì gỗ gõ đỏ có thể sử dụng từ đời này qua đời khác mà chất gỗ vẫn như mới!.

Hình Ảnh Các Sản Phẩm Nội Thất Gỗ Gõ Đỏ Mà Chúng Tôi Đã Triển Khai:

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *