Thiết kế nội thất chung cư MULBERRY LANE – chị Hoa

Ngôi nhà nằm trong chung cư sang trọng Mulberry Lane của chị Hoa sang trọng và gần gũi với thiên nhiên. Bản tóm tắt thiết kế nội thất chung cư có màu xanh lục và màu đỏ đậm là hai màu sắc cần thiết cho dự án mới, theo sở thích của chủ sở hữu.

thiết kế nội thất chung cư

Trọng tâm chính của ngôi nhà là đồ nội thất gia đình làm bằng tay, đèn, đồ trang trí, dầm và vật liệu tự nhiên có thể tạo cảm giác ấm cúng và ấm áp trong căn hộ. KTS của Hoàng Hải đã thiết kế rất nhiều đồ vật đặc biệt cho dự án này: các tấm treo tường với các họa tiết tròn, đèn ban đêm và bàn cà phê. Các tấm lót ren và gương đã được lấy cảm hứng từ một chiếc ren hoa cũ mà tôi tìm thấy được làm từ nhiều năm trước từ bà tôi “. Các chi tiết khắc gỗ cho hòn đảo bếp và tủ tivi đã được thực hiện bởi một nghệ sĩ điêu khắc ủy quyền. 

thiết kế nội thất chung cư nội thất gia đình nội thất gia đình nội thất gia đình nội thất gia đình nội thất gia đình nội thất gia đình

Nhờ vào sự bố trí sắp xếp, sử dụng những đồ nội thât sang trọng cùng với óc sáng tạo mang đến cho gia chủ một không gian tắm thật là sang trọng và lịch lãm.

nội thất gia đình nội thất gia đình nội thất gia đình nội thất gia đình nội thất gia đình

Khi bước vào một căn phòng ngủ được bài trí theo phong cách hiện đại, ấn tượng đầu tiên bạn bắt gặp sẽ là sự găn nắp, gọn gàng nhờ việc sắp xếp, trang trí  đồ nội thất. Phần lớn những phòng ngủ hiện đại đều sử dụng những sản phẩm nội thất đồng bộ để tạo cho căn phòng sự hài hòa cả về màu sắc lẫn đồ nội thất bên trong.

nội thất gia đình nội thất gia đình nội thất gia đình nội thất gia đình

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & SẢN XUẤT NỘI THẤT HOÀNG HẢI

Trụ Sở: 79A Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nôi

Xưởng Sản Xuất: 79A Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nôi

Tell: 0466 864 133 Fax: 0466 864 133

Hotline: Mr Hải: 0948.522.882 – MS Chiên: 0909.6244.89

Email: tv.noithathoanghai@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *