Top 3 Phòng Khách Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Dream Town Hot Nhất 2017

Thiết kế nội thất chung cư Dream Town

Năm 2017 đánh dấu những xu hướng thiết kế nội thất chung cư Dream Town cực sáng tạo, mốt mới lạ. Đem đến những không gian trải nghiệm vô cùng thú vị, thỏa sức giải trí nghỉ ngơi cho nhiều chủ nhân.

Chính vì thế, để đáp ứng mong muốn tham khảo kiểu dáng phòng khách đẹp cho nhiều khách hàng, Hoàng Hải xin chia sẻ những mẫu mới dưới đây.

Top 3 Phòng Khách Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Dream Town Hot Nhất 2017

1. Phòng khách đậm chất châu Âu

Thiết kế phòng khách theo kiểu dáng Châu Âu từ lâu được nhiều chủ nhân rất thích. Tuy nhiên, mốt hiện đại này chưa bao giờ hết nóng trên thị trường hiện nay. Chính vì thế, để phá cách theo từng diện tích cho mọi nhà, Hoàng Hải chú trọng đến 3 yếu tố chính: màu sắc hài hòa, vật dụng ăn ý, bố cục phong thủy.

Thiết kế nội thất chung cư Dream Town
Thiết kế nội thất chung cư Dream Town phòng khách đậm chất Châu Âu

2. Phòng khách kết hợp giếng trời

Giếng trời là nơi thu hút ánh sáng tự nhiên vào trong căn nhà. Được thiết kế phía trên cao, tạo thành một khoảng không sáng sủa. Nhằm giúp không gian trong nhà bớt tối, u ám khi diện tích quá hẹp.

Cho nên, việc thiết kế phòng khách kết hợp giếng trời là lựa chọn thông minh được nhiều khách hàng yêu thích.

Thiết kế nội thất chung cư Dream Town
Thiết kế nội thất chung cư Dream Town kết hợp giếng trời và phòng khách

3. Phòng khách giao thoa với bếp ăn

Đây là kiểu phòng khách cho thiết kế nội thất chung cư Dream Town ưa chuộng trong năm 2017. Mẫu này đang hot là vì tính năng tiện ích, thông thoáng, tiết kiệm diện tích cho những chủ nhân thích rộng rãi.

Đồng thời, phòng khách kết hợp với bếp ăn là giải pháp tốt nhất cho những chung cư, nhà ở chật hẹp. Và rất lý tưởng với những căn nhà, biệt thự rộng thênh thang.

Thiết kế nội thất chung cư Dream Town
Thiết kế nội thất chung cư Dream Town phòng khách ăn ý bếp ăn

Dịch vụ thiết kế nội thất chung cư Dream Town của Hoàng Hải

1. Dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng

Để chăm sóc khách hàng tận tình hoàn hảo nhất. Hoàng Hải chọn cách chăm sóc khách hàng là bạn, là người nhà. Và lấy kiểu phục vụ này làm tiêu chí phát triển bền vững cho công ty.

2. Dịch vụ thiết kế nội thất đa dạng

Hoàng Hải đặt tiêu chí thiết kế nội thất nhắm vào 3 mục tiêu cơ bản: Hài lòng 100%, sáng tạo đột phá, thiết kế ăn ý giá tiền.

Những mục tiêu trên là nhằm đem lại những lợi ích chính đáng, thiết thực cho quý khách. Nếu khách hàng có số tiền ít, nhưng mong muốn thiết kế đẹp ấn tượng chẳng hạn. Hoàng Hải cũng sẽ nỗ lực hết mình để thiết kế nội thất có phong cách đẹp nhất.

3. Dịch vụ thi công sản xuất

– Với xưởng sản xuất chuyên nghiệp cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật, kỹ sư giỏi chuyên môn. Hoàng Hải luôn tự hào là đơn vị mang đến nhiều không gian nhà ở cực đẹp, dễ chịu cho nhiều khách hàng thủ đô.

– Với mong muốn đem lại giá trị tốt đẹp, đáng “Sống” và hạnh phúc thật sự cho chính khách hàng. Hoàng Hải luôn luôn nỗ lực trong thi công sản xuất, đẩy nhanh tốc độ kịp thời.

– Với những chia sẻ chân tình trên, Hoàng Hải hy vọng quý khách có thêm những thông tin bổ ích khi thiết kế nội thất cho nhà mình.

– Nếu quý khách muốn tham khảo và cần thiết kế nội thất cho nhà ở, chung cư, biệt thự. Hãy liên hệ cho chúng tôi bất cứ lúc nào theo địa chỉ dưới đây. Chúng tôi luôn hết mình và đồng hành cùng bạn trong việc làm đẹp sáng tạo.

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & SẢN XUẤT NỘI THẤT HOÀNG HẢI

VPĐD: Số nhà 522 Tầng 5 – Tòa nhà HH1B – KĐT Linh Đàm – Hà Nội.

Xưởng sản xuất: Đội 5 – Hát Môn – Phúc Thọ – Hà Nội.

Wesite: https://thicongnoithatdep.net

HOTLINE:  0948. 522. 882

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *