Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 1-2-3 phòng ngủ 50m2 với gỗ gõ đỏ

Thiết kế nội thất phòng ngủ master chung cư Goldseason 47 

Bạn đang cần thiết kế nội thất căn hộ chung cư 1-2-3 phòng ngủ 50m2 nhưng chưa biết chọn vật liệu nào để thiết kế, cũng như gam màu chủ đạo cho căn chung cư của mình? Bạn còn băn khoăn chưa biết nên chọn đơn vị nào uy tín để chọn mặt gửi vàng, đưa ra bản thiết kế và thi công nội thất cho gia đình? bài viết này Nội thất Hoàng Hải sẽ giúp bạn tư vấn tìm hiểu việc thiết kế  nội thất căn hộ chung cư 1-2-3 phòng ngủ 50m2 với gỗ gõ đỏ, giúp các bạn có thông tin chính xác về chất lượng nội thất của gỗ gõ đỏ khi lựa chọn cho gia đình.

1. Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 1-2-3 phòng ngủ cần đảm bảo yêu cầu gì

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cũng như việc thiết kế nội thất căn hộ, nhà riêng nói chung đều cần tuân thủ môt  số yêu cầu cơ bản sau:

+ Thiết kế phù hợp với văn hoá người sử dụng: Nghe khá mênh mông, song văn hoá người sử dụng căn hộ có ý nghĩa quyết định rất lớn đến việc thiết kế nội thất chung cư từ phòng ngủ đến phòng khách, nhà bếp, … Nhiều khách hàng tìm đến Nội thất Hoàng Hải chúng tôi, yêu cầu thiết kế  nội thất căn hộ chung cư  50m2 2 phòng ngủ , nội thất chung cư  1 phòng ngủ ,nội thất chung cư 3 phòng ngủ ,… bằng gỗ gõ đỏ với yêu cầu hết sức đa dạng, mỗi người một phong cách. Nhiều khách hàng là người ưa thích phong cách cổ điển, nhẹ nhàng thì bản thiết kế nội thất căn hộ chung cư của họ cũng đòi hỏi tuân thủ theo sự đơn giản, mang phong cách cổ điển như bàn ghế phòng khách chú trọng đến hoạ tiết, phòng ngủ cần chú trọng nhiều đến thiết kế của giường ngủ. Và gỗ gõ đỏ chính là lựa chọn phù hợp bởi màu sắc hết sức phù hợp và thân gỗ đa dạng khi thiết kế. Với một số khách hàng là người Nhật hoặc yêu thích phong cách nội thất căn hộ của người Nhật, thì sự tối giản trong thiết kế và những thiết kế bền bỉ, chắc chắn, gọn gàng sẽ làm họ hài lòng nhất.

+Tuân thủ về mặt phong thuỷ: Thiết kế nội thất căn hộ chung cư với 1, 2 hay 3 phòng ngủ hoặc có thể hơn với gỗ gõ đỏ hoặc loại gỗ khác đều cần tuân thủ những yêu cầu cơ bản về mặt phong thuỷ nhằm đem lại sự thịnh vượng nhất cho gia chủ. Có thể nói đơn giản như nội thất giường ngủ dành cho phòng ngủ trong chung cư, giường cần được cân nhắc đặt ở vị trí phù hợp, cánh cửa cần được tính toán thiết kế hợp lý, phòng khách phải đón hướng thần tài, kệ để đồ trang trí như rượu, trà, kệ để tivi , phòng bếp phải đảm bảo hài hoà về mặt màu sắc, tủ bếp, bàn ăn,,.. để gia chủ luôn đón được vận may tài lộc và tránh được những rủi ro thất thoát tài sản.

+ Đảm bảo về mặt thẩm mỹ: Hiện nay, thiết kế nội thất căn hộ chung cư 1-2-3 phòng ngủ với gỗ gõ đỏ là lựa chọn hết sức tối ưu của đại đa số hộ gia đình việt. Một phần do gỗ gõ đỏ Nam Phi, Lào,… có đặc tính ưu việt, phù hợp với nhu cầu sử dụng, khí hậu môi trường của người Việt, một phần, gỗ gõ đỏ có khả năng được thiết kế thành nhiều dạng mẫu nội thất đẹp, thẩm mỹ cao và tinh tế, giá thành thì không quá cao như nhiều loại gỗ khác. Đời sống hiện đại đòi hỏi những căn hộ chung cư có nội thất vừa đủ, hài hoà thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo cuộc sống luôn tiện nghi, ngay cả với những thiết kế nội thất chung cư nhỏ 50m2 2 phòng ngủ là những yêu cầu khá phức tạp đòi hỏi sự tính toán, sắp xếp và bày trí nội thất phải vô cùng chính xác, hợp lý . Vì vậy, việc chọn lựa đơn vị uy tín, tận tâm để cho ra những bản thiết kế nội thất căn hộ chung cư 1-2-3 phòng ngủ 50m2  hoàn hảo, thi công chuyên nghiệp, có tâm là việc hết sức cần thiết.

2. Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 1 phòng ngủ  

tư vấn thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư CityHome 63m2

Thiết kế nội thất chung cư 1 phòng ngủ với gỗ gõ đỏ được coi là thiết kế có vẻ nhẹ nhàng hơn cả. Với diện tích 50m2, chúng tôi phải khảo sát chung cư thực tiễn nhằm thống kê và tính toán các số liệu chi tiết trước khi thiết kế. Nội thất chung cư 1 phòng ngủ giường óc chó thường bao gồm 01 giường nằm, 01 tủ treo đồ, 01 bàn trang điểm ( có thể tối giản nếu có yêu cầu của khách hàng); nội thất chung cư vẫn bao gồm hệ thống tủ bếp, bộ bàn ghế ăn, tủ bát,.. hài hoà về mặt phong thuỷ. Đặc biệt phòng khách là nơi quan trọng nhất, cần sắp xếp bày trí kệ để ti vi, tủ trà, tủ rượu( nếu có), bàn ghế tiếp khách luôn cần gọn gàng, đón hướng tài lộc.

Do đặc trưng của nhà chung cư: diện tích hạn hẹp, thiết kế khá o ép về không gian, vận chuyển phức tạp do ở tầng lửng khác nhau nên thiết kế nội thất chung cư 1 phòng ngủ 50m2 nên được sử dụng gỗ gõ đỏ nhằm tạo không gian sang trọng, nhẹ nhàng nhưng ấm cúng cho ngôi nhà.

3. Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 2 phòng ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ master chung cư Goldseason 47 

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 2 phòng ngủ  trở lên với gỗ gõ đỏ đã trở lên phức tạp hơn khi mà diện tích 50m2 đã giới hạn thêm về mặt không gian, diện tích và số lượng thiết kế. số lượng phòng ngủ gấp đôi tương ứng với bản thiết kế nội thất chung cư 50m2 2 phòng ngủ đã tăng thêm phần nội thất cho  01 phòng ngủ nữa, giới hạn diện tích phòng khách và nhà bếp hơn. Vì vậy,Nội thất Hoàng Hải cần khảo sát kỹ tình hình thực tế để tư vấn chi tiết với khách hàng nội thất từng phòng ngủ ra sao, phòng khách như thế nào và phòng bếp- nơi giữ lửa cho gia đình đang rất được quan tâm. Chúng tôi sẽ phác thảo bản thiết kế chi tiết và phối 3D nhằm đem lại hình ảnh chân thực nhất đến khách hàng trước khi thi công.

>>>Xem Thêm: Nội thất gỗ óc chó tại tphcm giá rẻ

4. Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 3 phòng ngủ 50m2

Thiết kế nội thất phòng ngủ master chung cư Goldseason 47 

 Với nội thất căn hộ chung cư 50m2  2 phòng ngủ đã phức tạp, thì khi không gian 50m2 đó bị chia nhỏ hơn với 3 phòng ngủ thì nội thất chung cư dần trở nên giới hạn. Để đưa ra bản thiết kế nội thất căn hộ chung cư 3 phòng ngủ 50m2 ,chúng tôi cần thiết sự hợp tác của khách hàng trong việc đo đạc diện tích từng phòng, nắm bắt nhu cầu và tư vấn nhằm đảm bảo hài lòng quý khách nhất.

5. Về gỗ gõ đỏ

Có rất nhiều tài liệu chia sẻ về loại gỗ quý hiếm này. Loại gỗ gõ đỏ dùng để thiết kế nội thất căn hộ chung cư 1-2-3 phòng ngủ với diện tích 50m2 thường được sử dụng là gỗ gõ đỏ Nam Phi hoặc gỗ gõ đỏ Lào.

5.1 Đặc điểm của gỗ gõ đỏ nhập khẩu chính ngạch:

  • Thân gỗ thường cao 20-30m, thân vỏ xám gỗ tròn, thẳng, vỏ sần sùi.Gỗ gõ đỏ Nam Phi, Lào.. là loại gỗ quý hiếm, được nhiều người ưa chuộng khi thiết kế nội thất.
  • Gỗ gõ đỏ có màu đỏ tự nhiên, vân gỗ tự nhiên, bền, chắc, chống ẩm mốc và mối mọt cực tốt
  • Màu gỗ gõ đỏ khi lên thiết kế nội thất thường có màu tự nhiên, dễ phối với màu sàn nhà, màu sơn và nhiều vật dụng khác
  • Gỗ bền, chắc, có thể thiết kế thành nhiều kiểu dáng khác nhau như nội thất phòng bếp, tủ bếp, bàn ăn, giường, sập, kệ để sách, tủ rượu, nội thất phòng ngủ như bàn trang điểm, tủ treo đồ, phòng khách,..
  • Gỗ gõ đỏ tạo nên không gian ấm cúng, tự nhiên cho ngôi nhà của bạn: Thân gỗ có mùi thơm nhẹ, xua đuổi côn trùng, giảm bớt mùi trong gian bếp, vân gỗ mịn giúp tạo không gian hoàn hảo cho căn hộ chung cư với nhiều vật dụng đa dạng kiểu dáng, mẫu mã.

>>>Xem Thêm: Bảng Báo Giá Nội Thất Tủ Bếp Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi, Lào… Giá Bao Nhiêu

5.2 Thiết kế nội thất căn hộ chung cư 1-2-3 phòng ngủ 50m2 với gỗ gõ đỏ

3 lý do bạn nên chọn gỗ gõ đỏ cho những thiết kế nội thất căn hộ chung cư 1-2-3 phòng ngủ 50m2

+Gỗ tự nhiên, an toàn với người sử dụng: Thân gỗ gõ đỏ Nam phi, Lào có mùi thơm nhẹ, xua đuổi côn trùng khá tốt, vân gỗ có màu tự nhiên, gỗ chắc, bền, an toàn với người sử dụng thiết kế nội thất căn hộ chung cư 1-2-3 phòng ngủ 50m2

+Đa dạng thiết kế, mẫu mã phù hợp với nhu cầu sử dụng cho chung cư: chung cư vốn eo hẹp về diện tích, độ thoáng không gian, với lý do này, chung cư cần những thiết kế nội thất 1 phòng ngủ 50m2, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ 50m2 gọn, nhẹ, mỏng, dễ di chuyển. Gỗ gõ đỏ có thân gỗ bền, chắc, đa dạng trong thiết kế mẫu mã, kích thước.

+Gỗ gõ đỏ dễ phối hợp phong thuỷ: Màu đỏ tự nhiên song gỗ gõ đỏ có thể được sơn màu khác nhau thoải mái, giúp bạn phối hợp màu sắc không gian căn hộ chung cư phù hợp sở thích và ý tưởng mà không ảnh hưởng đến chất lượng nội thất.

Nội Thất Hoàng Hải, đơn vị nhập khẩu chính ngạch gỗ gõ đỏ Nam Phi, lào,.. chuyên thiết kế nội thất căn hộ chung cư 1-2-3 phòng ngủ 50m2 với gỗ gõ đỏ, thi công chuyên nghiệp theo yêu cầu của khách hàng chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng những bản thiết kế nội thất, không gian nội thất thực sự đẹp mắt, tinh tế và hài lòng nhất bằng chất lượng dịch vụ uy tín, tận tâm với khách hàng.

Gỗ gõ đỏ hiện đang được xếp vào loại gỗ quý hiếm trên thị trường. Bởi vì nó có khá nhiều ưu điểm nên được khai thác và sử dụng nhiều nên loại gỗ này càng ngày càng trở nên khan hiếm. Màu đỏ là màu đặc trưng của gỗ với độ bền rất cao nên nó thường được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất!.

Tại sao bạn nên sử dụng Gỗ Gõ Đỏ?.

+ Về mặt phong thuỷ: Gỗ gõ đỏ được tượng trưng cho sự may mắn (đỏ) cho gia chủ. Theo dân gian thì Gỗ Gõ đỏ được tin là loài cây hút tài lộc mang lại nhiều phú quý cho gia đình.

+ Về mặt Khoa Học: Gỗ gõ đỏ là loại gỗ tự nhiên rất thân thiện với môi trường, Mùi hương của gỗ thơm nhẹ, bền và tốt cho sức khoẻ. Ngoài ra, màu sắc của gỗ cũng gây cho mắt người nhìn cảm giác sinh động nhưng không khó chịu (kiểu loè loẹt). Rất tốt cho việc tái tạo năng lượng sau mỗi khi bạn trở về nhà với 1 ngày áp lực công việc.

+ Về tuổi thọ: Đây cũng là lý do khiến gỗ gõ đỏ được ưa chuộng đến vậy!. Các sản phẩm được làm từ gỗ gõ đỏ tự nhiên thường có độ bền cao (trên 50 năm). Trong khi nhiều loại gỗ khác chỉ cần dăm bảy năm đã có dấu hiệu bục, mối mọt thì gỗ gõ đỏ có thể sử dụng từ đời này qua đời khác mà chất gỗ vẫn như mới!.

Hình Ảnh Các Sản Phẩm Nội Thất Gỗ Gõ Đỏ Mà Chúng Tôi Đã Triển Khai:

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *