Thiết kế nội thất biệt thự Gamuda Mỹ Đình – anh Phúc

Thiết kế nội thất biệt thự Gamuda Mỹ Đình - anh Phúc

Căn hộ trang nhã này nằm ở khu biệt thự Gamuda Mỹ Đình, hài hòa chào đón bên ngoài bên trong. Màu sắc tự nhiên của cát và đá được kết hợp với sắc thái của bầu trời vào lúc hoàng hôn để tạo ra một bộ tiện nghi của không gian.

Thiết kế nội thất biệt thự được thể hiện bởi vẻ đẹp tự nhiên, đội ngũ nhân sự của nội thất Hoàng Hải được tạo cảm hứng để tạo ra nội thất thanh nhã, tinh tế. Các không gian sống riêng tư và không lộn xộn tạo ra ảo tưởng về một bộ sưu tập hoàn hảo các phòng nghỉ, nơi không có gì gợi nhớ đến cuộc sống hàng ngày và vẫn cảm thấy thoải mái và hấp dẫn.

Thiết kế nội thất biệt thự Gamuda Mỹ Đình - anh Phúc

Các kiến ​​trúc sư nói rằng “toàn bộ nội thất thể hiện ý tưởng thư giãn trong một không gian nơi mọi thứ đều được gắn liền với chức năng ” Căn hộ rộng rãi được chia thành các khu vực công cộng và khu vực riêng: “Đầu tiên là một không gian chung của ba khối chức năng (Phòng ngủ, Bếp và Phòng khách), chảy vào nhau. Sự tiếp nối hợp lý của phòng khách có một sân thượng mở. “

Thiết kế nội thất biệt thự Gamuda Mỹ Đình - anh Phúc

Màu xanh lá cây sáng tạo tạo ra một kết nối với ngoài trời. Căn hộ này được thiết kế cẩn thận để nhìn và cảm thấy thanh lịch nhất có thể, khuyến khích các chủ sở hữu sống một lối sống không khí hài hòa và môi trường làm việc thoải mái.

Thiết kế nội thất biệt thự Gamuda Mỹ Đình - anh Phúc Thiết kế nội thất biệt thự Gamuda Mỹ Đình - anh Phúc Thiết kế nội thất biệt thự Gamuda Mỹ Đình - anh Phúc Thiết kế nội thất biệt thự Gamuda Mỹ Đình - anh Phúc Thiết kế nội thất biệt thự Gamuda Mỹ Đình - anh Phúc Thiết kế nội thất biệt thự Gamuda Mỹ Đình - anh Phúc Thiết kế nội thất biệt thự Gamuda Mỹ Đình - anh Phúc Thiết kế nội thất biệt thự Gamuda Mỹ Đình - anh Phúc Thiết kế nội thất biệt thự Gamuda Mỹ Đình - anh Phúc Thiết kế nội thất biệt thự Gamuda Mỹ Đình - anh Phúc Thiết kế nội thất biệt thự Gamuda Mỹ Đình - anh Phúc Thiết kế nội thất biệt thự Gamuda Mỹ Đình - anh Phúc Thiết kế nội thất biệt thự Gamuda Mỹ Đình - anh Phúc

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & SẢN XUẤT NỘI THẤT HOÀNG HẢI

Trụ Sở: 79A Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nôi

Xưởng Sản Xuất: 79A Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nôi

Tell: 0466 864 133 Fax: 0466 864 133

Hotline: Mr Hải: 0948.522.882 – MS Chiên: 0909.6244.89

Email: tv.noithathoanghai@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *