Phong thủy phòng ngủ hút tài lộc

Vấn đề phong thuỷ phòng ngủ là vấn đề luôn nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng khi thiết kế nội thất nói chung và phong thuỷ nội thất nói riêng. Vấn đề phong thuỷ phòng ngủ không chỉ tác động đến tính thẩm mỹ của toàn bộ nhà ở mà còn tác động rất lớn đến vấn đề tài vượng, sức khoẻ và tình cảm của gia chủ. Nếu bạn là chủ nhà hoặc đang có nhu cầu thiết kế nội thất phong thuỷ phòng ngủ hút tài lộc và sự thịnh vượng trong gia đạo, chắc hẳn bạn sẽ băn khoăn với vô vàn những lựa chọn đưa ra về mẫu thiết kế, thi công và sự tư vấn từ các đơn vị thi công nội thất khác nhau.

Bạn đang muốn được tư vấn và thay đổi nội thất, thay đổi cách bày trí sắp xếp phong thuỷ phòng ngủ hút tài lộc và sức khoẻ, hoặc cải thiện vấn đề thăng tiến trong sự nghiệp, sự bình an trong gia đạo? Bài viết này Hoàng Hải mong muốn chia sẻ với quý bạn đọc những thông tin hữu ích giúp cho việc bày trí sắp xếp phong thuỷ phòng ngủ hút tài lộc, vừa hướng sinh khí, có lợi cho sức khoẻ, thu hút nguồn năng lượng tốt đẹp để sự nghiệp, tài lộc luôn thịnh vượng, tình cảm tốt đẹp nhất.

Mách bạn cách bày trí nội thất phong thuỷ phòng ngủ hút tài lộc

1/ Hướng kê giường ngủ phong thuỷ hút tài lộc, sức khoẻ cho chủ nhà phải đúng hướng hợp mệnh.

Giường ngủ là linh hồn, là vật dụng quan trọng nhất trong phòng ngủ của mỗi gia đình nên việc tính toán, sắp xếp hướng kê giường ngủ phong thuỷ hút tài lộc, sức khoẻ cho chủ nhà là việc cần được quan tâm đầu tiên của mỗi đơn vị thi công thiết kế nội thất phong thuỷ phòng ngủ hút tài lộc cho gia đình.

Tại sao hướng kê giường ngủ có tác động lớn nhất đến phong thuỷ phòng ngủ  hút tài lộc, sức khoẻ cho chủ nhà?

Hướng kê giường ngủ gỗ óc chó chính là hướng quay đầu khi ngủ của gia chủ. Phong thuỷ là khoa học nghiên cứu sự cân bằng, hài hoà về phong ( gió) và thuỷ( nước) sao cho gió là yếu tố lan toả năng lượng và nước là yếu tố hội tụ năng lượng phải cân bằng và hài hoà. Chính vì vậy, sự cân bằng về mặt phong thuỷ tác động rất lớn đến sinh lực của chủ nhà. Việc kê giường ngủ đúng hướng hợp mệnh là việc giúp cơ thể đón hướng sinh khí (Thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài). Điều này lý giải, tại sao cùng tuổi, hướng kê giường ngủ khác nhau tạo nên những cá nhân khác nhau về sức khoẻ, danh vọng và hôn nhân.

2/ Màu sắc nội thất phong thuỷ phòng ngủ hút tài lộc

 

Màu sắc là yếu tố cực kỳ quan trọng liên quan đến bản mệnh của gia chủ, nguồn gốc sâu xa chính là sự nghiên cứu về phong thuỷ tương sinh tương khắc trong ngũ hành của tuổi chủ nhà. Màu sắc nội thất phong thuỷ phòng ngủ thu hút tài lộc là những màu tương sinh với mệnh của gia chủ.  Tuỳ theo gia chủ thuộc mệnh Kim, Thuỷ, Hoả, Mộc hay thổ mà có những lựa chọn màu sắc và vật liệu nội thất phong thuỷ phòng ngủ hút tài lộc khác nhau.

 

Theo luật tương sinh tương khắc:

+Mộc  sinh Hoả

+Hoả sinh Thổ

+Thổ sinh Kim

+Kim sinh Thuỷ

+Thuỷ sinh Mộc

+Mộc khắc Thổ

+Thổ khắc Thuỷ

+Thuỷ khắc Hoả

+Hoả khắc Kim

+Kim khắc Mộc

Như vậy màu tương sinh trong phong thuỷ phòng ngủ hút tài lộc nên được lựa chọn như sau:

Những người thuộc hành Hoả sẽ hợp màu đỏ, hồng( màu bản mệnh) cam, tím , xanh nhạt, xanh lơ (Màu tượng trưng cho Mộc tương sinh với Hoả). Người mệnh Hoả khắc màu trắng, vàng ( tượng trưng cho hành Kim).

Những người thuộc hành Thổ phù hợp với màu vàng đất, nâu đất ( màu bản mệnh), màu đỏ, hồng, cam, tím( màu hành Hoả); khắc các màu xanh đậm, xanh đen ( tượng trưng cho hành thuỷ, Thổ khắc Thuỷ).

Người thuộc hành Kim hợp các màu vàng, trắng tinh khiết( màu bản mệnh), màu vàng đất, nâu đất( màu mệnh Thổ); khắc màu đỏ, hồng, cam, tím ( màu mệnh Hoả khắc Kim)

Người thuộc hành Thuỷ hợp các màu xanh nhạt, xanh đậm ( màu bản mệnh), màu vàng, trắng tinh khiết ( màu mệnh Kim); khắc màu vàng đất, nâu đất ( màu mệnh Thổ khắc Thuỷ)

Người thuộc hành Mộc hợp các màu xanh lục  ( màu bản mệnh), màu xanh đậm, đen ( màu mệnh Thuỷ); khắc màu vàng nâu, nâu đất ( màu mệnh Thổ khắc Mộc).

Với những người mệnh Hoả hay mệnh Thổ có thể chọn vật liệu gỗ gõ đỏ Nam Phi , Lào làm vật liệu nội thất để có màu tự nhiên hợp phong thuỷ, người mệnh Kim có thể chọn kim loại,  ván sàn gỗ công nghiệp hoặc nhựa. Các mệnh còn lại chủ yếu chọn vật liệu nhựa công nghiệp là hợp lý hơn cả.

3/ Bày trí tủ treo quần áo thế nào cho hợp phong thuỷ phòng ngủ hút tài lộc

Tủ treo quần áo hay gương trang điểm nên được đặt ở vị trí có hướng xấu nhằm tránh những điều rủi ro về phong thuỷ như các hướng Lục Sát( hao tán tiền của, tài sản, vật nuôi), Hoạ Hại ( tai ương, tai hoạ thường xảy đến); Tuyệt mệnh ( mất việc, mất thu nhập thậm chí mất mạng), Ngũ quỷ ( bệnh tật, bất hoà gia đình).

Nên cân nhắc vị trí đặt tủ treo quần áo và bàn trang điểm, gương sao cho hài hoà về phong thuỷ, tránh phải những trường hợp kiêng kỵ với giường ngủ. Cũng tránh đặt tại các vị trí hút ánh sáng, sinh khí tự nhiên cản trở tài lộc, vượng khí cho gia chủ.

4/ Có nên sử dụng tranh phong thuỷ phòng ngủ hút tài lộc vào nhà

Tranh phong thuỷ là một vật dụng được khá nhiều gia đình quan tâm và sử dụng, song chủ yếu được dùng tại phòng khách là chủ yếu. Ngoài ra, sử dụng tranh phong thuỷ phòng ngủ đúng cũng giúp gia chủ hút tài lộc vào nhà. Nguyên tắc khi sử dụng tranh phong thuỷ phòng ngủ hút tài lộc cũng là việc hợp mệnh, hợp tuổi. Lưu ý trong phòng ngủ nên tránh các hình ảnh dữ tợn, bạo lực hoặc các hình ảnh có màu xám, đen khiến xua đuổi tài lộc, tài khí.

 

Một mách nhỏ cho gia chủ là sử dụng tranh phong thuỷ có hình ảnh thiên nhiên như hoa, cây, suối, nước, động vật hợp mệnh cùng với vị trí treo hợp lý là đủ giúp bạn có phòng ngủ hợp phong thuỷ.

5.Mẹo phong thuỷ phòng ngủ hút tài lộc cho gia chủ

Mách nhỏ 5 mẹo phong thuỷ phòng ngủ hút tài lộc cho gia chủ. Những mẹo được các chuyên gia phong thuỷ của Nội thất Hoàng Hải tích luỹ và thử nghiệm thực tế tại nhiều gia đình Việt ngày nay:

+ Kê giường vào hướng sinh khí có lợi nhất, nếu không thể hãy chọn hướng Phục Vị giúp thu hút tài lộc, sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng

+ Vứt những đồ đạc thừa thãi: Việc để đồ đạc thừa thãi trong phòng ngủ và không có vị trí ổn định, khiến xáo trộn trong gia chủ

+ Không kê giường quá sát tường hoặc kê giường bất cân xứng: Cần có khoảng trống đi lại giữa bên giường, nên bày trí giường ngủ cân xứng 2 bên để tạo sự cân bằng về mặt phong thuỷ

+Kiểm tra góc phòng ngủ: Việc tiền bạc luôn nhanh chóng ra khỏi túi bạn hơi vô lý thì hãy kiểm tra các góc phòng ngủ có phạm phong thuỷ không nhé.Nếu góc phòng ngủ đối diện với  giường thì hãy ngay lập tức chuyển đổi vị trí của giường

+ Đóng cửa và buông rèm cửa sổ khi ngủ: vận khí tốt có thể lưu chuyển đi rất nhanh nếu bạn có thói quen mở cửa  và cửa sổ khi ngủ. Trong phong thuỷ phòng ngủ rất kỵ điều này.

>>>Xem Thêm: Thiết kế phong Thuỷ Cho Phòng Ngủ Cần Kiêng Kỵ (cự) Những Gì?

NOTE: Để được tư vấn chi tiết hơn giúp bạn có được mẫu nội thất phong thuỷ phòng ngủ thu hút tài lộc, hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline hoặc để lại thông tin để được đội ngũ chuyên gia của Nội thất Hoàng Hải tư vấn tốt nhất.

Gỗ gõ đỏ hiện đang được xếp vào loại gỗ quý hiếm trên thị trường. Bởi vì nó có khá nhiều ưu điểm nên được khai thác và sử dụng nhiều nên loại gỗ này càng ngày càng trở nên khan hiếm. Màu đỏ là màu đặc trưng của gỗ với độ bền rất cao nên nó thường được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất!.

Tại sao bạn nên sử dụng Gỗ Gõ Đỏ?.

+ Về mặt phong thuỷ: Gỗ gõ đỏ được tượng trưng cho sự may mắn (đỏ) cho gia chủ. Theo dân gian thì Gỗ Gõ đỏ được tin là loài cây hút tài lộc mang lại nhiều phú quý cho gia đình.

+ Về mặt Khoa Học: Gỗ gõ đỏ là loại gỗ tự nhiên rất thân thiện với môi trường, Mùi hương của gỗ thơm nhẹ, bền và tốt cho sức khoẻ. Ngoài ra, màu sắc của gỗ cũng gây cho mắt người nhìn cảm giác sinh động nhưng không khó chịu (kiểu loè loẹt). Rất tốt cho việc tái tạo năng lượng sau mỗi khi bạn trở về nhà với 1 ngày áp lực công việc.

+ Về tuổi thọ: Đây cũng là lý do khiến gỗ gõ đỏ được ưa chuộng đến vậy!. Các sản phẩm được làm từ gỗ gõ đỏ tự nhiên thường có độ bền cao (trên 50 năm). Trong khi nhiều loại gỗ khác chỉ cần dăm bảy năm đã có dấu hiệu bục, mối mọt thì gỗ gõ đỏ có thể sử dụng từ đời này qua đời khác mà chất gỗ vẫn như mới!.

Hình Ảnh Các Sản Phẩm Nội Thất Gỗ Gõ Đỏ Mà Chúng Tôi Đã Triển Khai:

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *