Phong Thuỷ Phòng Ngủ cho Vợ Chồng Mới Cưới Theo Mệnh được Hạnh Phúc

Mẫu nội thất phòng ngủ chung cư Sunshine Avenue

Có rất nhiều tranh cãi xoay quanh vấn đề phong thuỷ cho phòng ngủ vợ chồng được các diễn đàn chị em và nhiều đầng mày râu quan tâm trên cộng đồng mạng xã hội. Việc vợ chồng cưới nhau về, ở phòng ngủ nào với phong thuỷ ra sao có quyết định rất lớn tới đời sống hôn nhân, tình cảm, vấn đề con cái và sự nghiệp của nhau, chính vì thế, việc quan tâm đến phong thuỷ phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới thực sự là vấn đề nhận được đông đảo sự quan tâm của không chỉ cặp vợ chồng, cha mẹ có con cái sắp dựng vợ gả chồng rất quan trọng.

Phong thuỷ phòng ngủ cho 2 vợ chồng, phong thuỷ phòng ngủ cho vợ chồng mệnh kim, hay mệnh hoả, mệnh mộc hay theo tuổi tác tính toán thế nào, cần cân nhắc sắp xếp thế nào cho hài hoà? Xem phong thuỷ phòng ngủ vợ chồng theo tuổi hay theo mệnh là đúng?… Xoay quanh vấn đề phong thuỷ phòng ngủ vợ chồng trẻ, chúng tôi xin được chia sẻ với quý bạn đọc một số thông tin hữu ích nhất về kiến thức phong thuỷ phòng ngủ cho vợ chồng trẻ mới cưới theo mệnh để có hạnh phúc bền vững.

>>>Xem Thêm: Nội thất gỗ óc chó hà nội chất lượng

1. Phong thuỷ phòng ngủ là gì

Phong thuỷ phòng ngủ khoa học nghiên cứu sự ảnh hưởng của địa lý, hướng gió, hướng khí ( gọi chung là hướng), mạch nước tới hoạ phúc và đời sống con người.

Xem phong thuỷ phòng ngủ vợ chồng là một tín ngưỡng mang tính chất lưu truyền xưa nay của cha ông ta. Phong thuỷ phòng ngủ vợ chồng xưa nay được các bậc thầy phong thuỷ cực kỳ chú trọng, đặc biệt liên quan đến phong thuỷ phòng ngủ vợ chồng mới cưới được nhắc đến nhiều hơn cả. Những bậc tiền bối xưa nay đi xem tuổi tác ngày giờ dựng vợ gả chồng cho con cái hết sức lưu tâm trong vấn đề phòng ngủ. Phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới là nơi tân hôn, nơi diễn ra những sinh hoạt vợ chồng đầu tiên có ảnh hưởng đến đời sống hôn nhân gia đình, con cái về sau nên ông bà ta vô cùng coi trọng, Những nếp nhà xưa cũ kỹ là vậy, những phòng tân hôn nhỏ bé là thế, sơ sài là thế song ở đó chứa đựng rất nhiều ấn ý, trong đó có ẩn ý về mặt phong thuỷ.

Có rất nhiều cặp vợ chồng sau suốt một thời gian sinh sống nhưng khó khăn hiếm muộn con cái, hoặc lục đục cãi vã, làm ăn không thuận mới đi xem phong thuỷ và hụt hẫng nhận ra nguyên nhân xuất phát từ cái giường ngủ, cái gương treo, hướng đầu giường hoặc đơn giản lại chính từ bày trí sắp xếp nội thất phong thuỷ phòng ngủ bị phạm tứ sát, phạm cô quả,tuyệt mệnh…. Dẫn đến đơn chiếc, cãi vã, con cái không thuận,..

Dưới góc độ khoa học, bài viết này Nội thất Hoàng Hải chia sẻ với quý bạn đọc 5 lưu ý cơ bản trong phong thuỷ nội thất phòng ngủ cho  vợ chồng như sau:

+ Phong thuỷ phòng ngủ trước tiên phải thuận hướng gia chủ: Cưới vợ xem tuổi đàn bà, xây nhà xem tuổi đàn ông, chính vì vậy, trong phong thuỷ phòng ngủ vợ chồng nhất thiết phải lưu ý hướng nhà, hướng quay đầu giường phải xem xét kỹ theo tuổi đàn ông ( chủ nhà) nhằm đem lại hướng đại cát cho gia đình, thịnh vượng đường con cái, đón phúc, đẩy hoạ ra.

+Về cửa phòng ngủ: tuyệt đối cửa phòng ngủ không được đối diện với cửa  chính ra vào trong nhà nhằm tránh đón khí xấu, gia chủ tâm tính dễ bất an, bệnh tật.

Cửa phòng ngủ tuyệt đối không chiếu thẳng với nhà vệ sinh do nhà vệ sinh là nơi nhiều vi khuẩn và thường xây ở nơi khí nghịch để xua đuổi khí mùi ô uế, vi khuẩn nên của phòng ngủ nên cách ly không đối diện cửa nhà vệ sinh.

+Những điều cấm kỵ với giường ngủ: Nội thất phòng ngủ quan trọng nhất là giường, trong phong thuỷ phòng ngủ 2 vợ chồng cần lưu ý việc đặt giường ngủ

 

  • Không kê sát giường với cửa sổ: gia chủ ngủ khó sâu giấc, tránh thu hút khí độc vào người ngủ
  • Giường đối diện với cửa ra vào: dễ gây các bệnh dạ dày, nội tiết,..
  • Không kê giường ngủ dưới cầu thang: gây áp lực lên người nằm ngủ, phạm phong thuỷ
  • Kê giường chiếu thẳng gương soi: việc gương kê sát hay chiếu thẳng gương gây ảo giác, ngủ kém sâu giấc.
  • Không kê giường dưới thanh xà ngang: gây áp lực, tạo cảm giác đè nặng, sức khoẻ kém
  • Không kê giường ngủ ngay sau hoặc dưới bàn thờ: Nơi linh thiêng thờ cúng tránh sự tục uế

-không kê giường ngủ phía trên hoặc bên cạnh bếp nấu ăn, nhà vệ sinh: Bếp nấu tượng trưng cho hoả, nóng dễ khiến gia chủ mắc bệnh nóng gan, hồi hộp, dễ cáu giận.

+Về tranh phong thuỷ phòng ngủ vợ chồng : tranh trong phòng ngủ vợ chồng cần tránh những hình ảnh bạo lực, những hình ảnh gây sợ hãi khiến vợ chồng dễ khó thiện cảm, lo sợ khi ngủ. Nên để những tranh thiên nhiên hài hoà về màu sắc, hay những tranh phong thuỷ phòng ngủ vợ chồng hạnh phúc,..  phù hợp với mệnh của chủ nhà.

2. Phong thuỷ phòng ngủ cho vợ chồng mới cưới theo mệnh

Mệnh là một trong những yếu tố quyết định đến phong thuỷ của người chủ nhà. Về cơ bản ngoài những điều đại kỵ về mặt phong thuỷ phòng ngủ cho vợ chồng đã trình bày ở trên, thì màu sắc là yếu tố còn lại bạn cần lưu ý khi thiết kế  nội thất theo phong thuỷ phòng ngủ vợ chồng trẻ.

  • phong thuỷ phòng ngủ cho vợ chồng mệnh kim

Với chồng hay vợ thuộc mệnh kim, bạn nên chọn những màu sắc như vàng, nâu đất hoặc màu trắng tinh khiết là các màu tương sinh. Với quy luật đó, nội thất phong thuỷ cho vợ chồng mệnh kim nên chọn những vật liệu gỗ tự nhiên như xoan, sồi, gỗ trầm , ván gỗ công nghiệp màu trắng hoặc có thể cải biên bằng việc sơn màu hợp phong thuỷ.

  • Phong thuỷ phòng ngủ cho vợ chồng mệnh hoả

Vợ chồng thuộc mệnh hoả bạn nên chọn màu nội thất phòng ngủ  có màu tương sinh như màu đỏ, màu hồng hay màu xanh. Phong thuỷ phòng ngủ cho vợ chồng mệnh hoả bạn nên phối màu bởi vật liệu đến từ gỗ gõ đỏ Nam Phi, Lào có màu đỏ tự nhiên sẽ rất có lợi.

  • Phong thuỷ phòng ngủ cho vợ chồng mệnh mộc

Phong thuỷ phòng ngủ cho vợ chồng mệnh mộc có màu tương sinh là màu xanh, màu xanh đen( tượng trưng cho thuỷ). Vì vậy, màu sắc chủ đạo nên phối hợp trong phòng là xanh lá cây, xanh dương là hoàn toàn hợp lý.

NOTE: Ngoài những thông tin chúng tôi vừa cung cấp, quý bạn đọc cần tư vấn kỹ hơn về phong thuỷ phòng ngủ vợ chồng hoà thuận, phong thuỷ phòng ngủ vợ chồng hiếm muộn,… hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại thông tin để được hỗ trợ nhanh nhất.

>>>Xem Thêm: Mua, Đặt TCTK Nội Thất Phòng Ngủ Giá Rẻ ở Đâu tại Hà Nội thì Tốt?

Gỗ gõ đỏ hiện đang được xếp vào loại gỗ quý hiếm trên thị trường. Bởi vì nó có khá nhiều ưu điểm nên được khai thác và sử dụng nhiều nên loại gỗ này càng ngày càng trở nên khan hiếm. Màu đỏ là màu đặc trưng của gỗ với độ bền rất cao nên nó thường được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất!.

Tại sao bạn nên sử dụng Gỗ Gõ Đỏ?.

+ Về mặt phong thuỷ: Gỗ gõ đỏ được tượng trưng cho sự may mắn (đỏ) cho gia chủ. Theo dân gian thì Gỗ Gõ đỏ được tin là loài cây hút tài lộc mang lại nhiều phú quý cho gia đình.

+ Về mặt Khoa Học: Gỗ gõ đỏ là loại gỗ tự nhiên rất thân thiện với môi trường, Mùi hương của gỗ thơm nhẹ, bền và tốt cho sức khoẻ. Ngoài ra, màu sắc của gỗ cũng gây cho mắt người nhìn cảm giác sinh động nhưng không khó chịu (kiểu loè loẹt). Rất tốt cho việc tái tạo năng lượng sau mỗi khi bạn trở về nhà với 1 ngày áp lực công việc.

+ Về tuổi thọ: Đây cũng là lý do khiến gỗ gõ đỏ được ưa chuộng đến vậy!. Các sản phẩm được làm từ gỗ gõ đỏ tự nhiên thường có độ bền cao (trên 50 năm). Trong khi nhiều loại gỗ khác chỉ cần dăm bảy năm đã có dấu hiệu bục, mối mọt thì gỗ gõ đỏ có thể sử dụng từ đời này qua đời khác mà chất gỗ vẫn như mới!.

Hình Ảnh Các Sản Phẩm Nội Thất Gỗ Gõ Đỏ Mà Chúng Tôi Đã Triển Khai:

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *