Nội Thất Phòng Ngủ khách Sạn Tân Cổ Điển Kiểu Hàn, Nhật, Châu Âu

Nội Thất Phòng Ngủ Khách Sạn Tân Cổ Điển Kiểu Hàn, Nhật, Châu Âu

 

Bạn đam mê các mẫu Nội thất phòng ngủ khách sạn Tân Cổ Điển kiểu Hàn, Nhật, Châu Âu ? Bạn đang cần tham khảo những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn 3 sao, 5 sao? Hay bạn là người yêu mến phong cách sống của người Hàn, người Nhật, muốn mang phong cách ấy đến từng thiết kế nội thất phòng ngủ gỗ óc chó kiểu Hàn Quốc, Nhật Bản hay Châu Âu về ngôi nhà của mình? Nội thất Hoàng Hải luốn hiểu được nhu cầu của quý khách và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu nội thất phòng ngủ phong cách tân cổ điển theo yêu cầu, giúp khách hàng thoải mái hơn khi ở nhà.

Nội thất phòng ngủ khách sạn Tân Cổ điển là gì

 

Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn Tân Cổ Điển Kiểu Hàn, Nhật, Châu Âu hiện nay đang cực kỳ được ưa chuộng. Mặc dù phòng ngủ chiếm gần 1/3 thời gian của chủ nhân ngôi nhà song đặc biệt được lưu tâm khi thiết kế nội thất. Cuộc sống đô thị hoá khiến con người bận rộn và căng thẳng hơn, chính vì vậy việc chú trọng trong thiết kế với mẫu nội thất yêu thích nhằm đem lại sự thoải mái trong suốt khoảng thời gian nghỉ ngơi của gia chủ. Nội thất phòng ngủ khách sạn 3 sao, 5 sao hiện nay hầu hết được thiết kế theo phong cách Tân Cổ Điển .Đó là sự giao thoa, kết hợp hài hoà giữa phong cách Cổ điển và hiện đại.

Đặc trưng nội thất phòng ngủ khách sạn Tân Cổ Điển

Không cầu kỳ, rườm rà trong từng chi tiết trang trí như phong cách cổ điển, nội thất phòng ngủ khách sạn Tân Cổ Điển tập trung vào việc khai thác các đường cong hoàn hảo từ các món đồ nội thất, các không gian nội thất được chia bởi các phào tao thành các mảng miếng và tập trung ghi dấu ấn bằng món đồ nội thất được tính toán theo tỷ lệ vàng. Dù người xem khó lòng nhận ra ẩn ý của gia chủ, song nội thất phòng ngủ khách sạn Tân Cổ Điển luôn tạo ra một sự lôi cuốn kỳ lạ.

Đặc trưng của nội thất phòng ngủ khách sạn Tân cổ điển dễ thấy:

+Tạo sự thoải mái, ấm cúng mà không kém phần sang trọng lịch sự:

Khai thác tối đa các đường con hoàn hảo trong các món nội thất, phòng ngủ khách sạn Tân cổ điển vừa tạo sự ấm cúng, gần gũi ( không rườm rà, cầu kỳ nặng như cổ điển) mà không gian lại cực kỳ sang trọng, lịch sự.

+Tạo nên cái nhìn hài hoà, ấn tượng về mặt phong thuỷ:

Sự phân chia các khu vực, các món đồ nội thất được tính toán theo tỷ lệ vàng khiến cho sự tập trung được nhấn nhá rất rõ, không gian bố cục sắp xếp hài hoà một cách tự nhiên khiến cho tổng thể phong thuỷ đạt được độ chín nhất định.

+ Là nét nhấn nhá giữa phong cách cổ điển và hiện đại:

Không quá cá tính như phong cách hiện đại, cũng không rườm rà như phong cách cổ điển, nội thất phòng ngủ khách sạn Tân Cổ điển là sự kết hợp hài hoà , sự giao thoa giữa hai phong cách trên tạo nên sự đơn giản nhưng đầy tinh tế

Nội Thất Phòng Ngủ Khách Sạn Tân Cổ Điển Kiểu Hàn, Nhật, Châu Âu

1.Đặc trưng nội thất phòng ngủ khách sạn Tân cổ điển kiểu Hàn

Nội thất phòng ngủ khách sạn Tân cổ điển kiểu Hàn quốc được đánh giá rất cao và đang là xu thế theo đuổi của rất nhiều gia đình Á Đông trong đó có Việt Nam. Hội nhập xu thế giúp nhiều gia đình Việt tiếp thu và chắt lọc những tinh hoa văn hoá Hàn quốc nói riêng và phương Đông nói chung trong lĩnh vực nội thất phòng ngủ. Đặc trưng nội thất phòng ngủ khách sạn Tân Cổ điển kiểu Hàn quốc không nặng nền trong các chi tiết nội thất, mà tập trung vào việc khai thác năng lượng ánh sáng và màu sắc không gian mang tính mở rộng:

+ Giường ngủ trong nội thất phòng ngủ kiểu Hàn quốc là điểm nhấn với bộ chăn ga màu sẫm kết hợp với rèm cửa cùng tone màu với sơn tường giúp hiệu ứng phòng ngủ trở lên rộng hơn, mở hơn. Đồng thời phòng ngủ được thiết kế phối hợp với nhiều hoa văn hiện đại; rèm che và ga trải giường điểm tô bởi những bông hoa xinh xắn nhẹ nhàng.

+Nội thất phòng ngủ kiểu Hàn Quốc chú trọng rất nhiều vào chất liệu tự nhiên: Không khó hiểu rằng phòng ngủ khách sạn tân cổ điển kiểu Hàn Quốc được Nội thất Hoàng Hải tập trung vào chất liệu gỗ tự nhiên với đường vân gỗ đẹp tạo nên sự trang nhã.

+Gam màu nổi bật trong nội thất phòng ngủ kiểu Hàn quốc chủ đạo là các gam màu sáng ấm như vàng nhạt, vàng lơ tạo nên không gian như ánh sáng nhẹ tự nhiên, ấm áp trong phòng ngủ.

2. Đặc trưng nội thất phòng ngủ khách sạn Tân cổ điển kiểu Nhật Bản

Người Nhật Bản nổi tiếng với những thiết kế nội thất phòng ngủ tiết kiệm không gian. Không quá khó hiểu nội thất phòng ngủ khách sạn Tân cổ điển kiểu Nhật Bản có thể với diện tích nhỏ và không hề đắt đỏ như các mẫu nội thất tân cổ điển Châu Âu.

+ Sự đơn giản là phong cách nội thất phòng ngủ khách sạn Tân cổ điển kiểu Nhật Bản: Dù có tiếp thu những tinh hoa văn hoá từ các nước khác, song phong cách nội thất phòng ngủ kiểu nhật vẫn duy trì sự đơn giản mà tinh tế. Người Nhật chủ yếu khai thác các chi tiết đường thẳng, hạn chế các chi tiết rườm rà, đồ nội thất phòng ngủ có kiểu dáng đơn giản, tinh tế và chú trọng lớn đến chất lượng vật liệu và phong thuỷ. Có thể nói sự đơn giản trong phong cách nội thất phòng ngủ của người Nhật chính là sự cải biên cho phong cách cổ điển. Nội thất phòng ngủ khách sạn 3 sao Nội thất phòng ngủ khách sạn 5 sao cũng vậy, chú trọng vào sự đơn giản, tinh tế, không rườm rà với những chi tiết trang trí

+Màu chủ đạo trong nội thất phòng ngủ kiểu Nhật là các màu trung tính: như xám, ghi đá, nâu hay đỏ tự nhiên của gỗ, xanh của cây cỏ,.. phảng phất nét thiền trong sự lựa chọn màu sắc và chất liệu nội thất phòng ngủ
+ Phòng ngủ diện tích nhỏ: Người Nhật nổi tiếng bởi sự tiết kiệm và không quá khó hiểu những phòng ngủ diện tích nhỏ chỉ 8m2 nhưng nội thất phòng ngủ được thiết kế theo phong cách tân cổ điển kiểu Nhật lại tạo ra nững không gian không hề chật chội.

+Tranh phong thuỷ: là vật phẩm trang trí nội thất được sử dụng ở hầu hết các phòng ngủ của người Nhật,Tranh hay giấy dán tường với những bông hoa nhẹ nhàng, những nhành cây, bông cỏ đều được khai thác tối đa trong nội thất phòng ngủ kiểu Nhật tạo nên nét tinh tế khác biệt với các nước khác.

3. Đặc trưng nội thất phòng ngủ khách sạn Tân cổ điển kiểu Châu Âu

Khác với nội thất phòng ngủ khách sạn Tân Cổ điển kiểu Hàn Quốc và Nhật Bản, Đặc trưng nội thất phòng ngủ khách sạn Tân cổ điển kiểu Châu Âu chú trọng nhiều hơn tới những đường nét trang trí trong nội thất phòng ngủ, những vật phẩm trang trí nội thất cầu kỳ, những đường cong quyến rũ trong các vật nội thất được khai thác tối đa trong từng mảng thiết kế:

+Màu trắng và nâu là hai màu chủ đạo: Theo đó, màu trắng được sử dụng tối đa cho màu sơn tường nhằm đem lại không gian sáng và rộng cho phòng ngủ. Màu nâu tượng trưng cho phong cách cổ điển hoàng gia được sử dụng để gia giảm nét hiện đại của gam màu trắng. Đặc biệt kim loại sáng được sử dụng rất nhiều trong nội thất Tân cổ điển kiểu Châu Âu do được quan niệm là sự mạnh mẽ, khoẻ khoắn của gia chủ

+Đồ nội thất được thiết kế cách điệu: Có thể thấy  giường, ghế sofa thường được thiết kế cách điệu với chân trụ uốn cong, chạm khắc tỷ mì với tone nâu tượng trưng cho nét cổ điển Hoàng gia được sử dụng rất nhiều.

+Gam màu lạnh được sử dụng tối đa với đồ nội thất phụ: màu trắng với sơn tường, ga giường và màu xám, xanh đậm với rèm cửa, chăn gối hay màu tủ đựng đồ là thiết kế thường thấy cho những nội thất phòng ngủ khách sạn Tân cổ điển kiểu Châu Âu nhằm đối lập với màu nâu hay đỏ của giường ngủ hay sofa.

Nội thất phòng ngủ gỗ gõ đỏ hiện đang là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn nhất trong thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn Tân Cổ điển kiểu Hàn, Nhật, Châu Âu bởi có tính tự nhiên, an toàn với các vân gỗ tự nhiên, màu sắc phối hợp hài hoà và tạo được thiện cảm với người sử dụng.

NOTE: Trên đây là những gợi ý cho quý khách hàng những thiết kế nội thất phòng ngủ khách sạn Tân Cổ Điển kiểu Hàn , Nhật, Châu Âu. Hy vọng giúp khách hàng lựa chọn được mẫu ưng ý. Để được hỗ trợ và tham quan những mẫu nội thất Tân Cổ Điển cao cấp, quý khách hãy liên hệ hoặc đến showroom của Nội thất Hoàng Hải để trải nghiệm.

>>Xem Thêm: Thiết Kế Vật Phẩm Trang Trí Nội Thất Căn Hộ 1-2-3 Phòng Ngủ DT Nhỏ

Gỗ gõ đỏ hiện đang được xếp vào loại gỗ quý hiếm trên thị trường. Bởi vì nó có khá nhiều ưu điểm nên được khai thác và sử dụng nhiều nên loại gỗ này càng ngày càng trở nên khan hiếm. Màu đỏ là màu đặc trưng của gỗ với độ bền rất cao nên nó thường được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất!.

Tại sao bạn nên sử dụng Gỗ Gõ Đỏ?.

+ Về mặt phong thuỷ: Gỗ gõ đỏ được tượng trưng cho sự may mắn (đỏ) cho gia chủ. Theo dân gian thì Gỗ Gõ đỏ được tin là loài cây hút tài lộc mang lại nhiều phú quý cho gia đình.

+ Về mặt Khoa Học: Gỗ gõ đỏ là loại gỗ tự nhiên rất thân thiện với môi trường, Mùi hương của gỗ thơm nhẹ, bền và tốt cho sức khoẻ. Ngoài ra, màu sắc của gỗ cũng gây cho mắt người nhìn cảm giác sinh động nhưng không khó chịu (kiểu loè loẹt). Rất tốt cho việc tái tạo năng lượng sau mỗi khi bạn trở về nhà với 1 ngày áp lực công việc.

+ Về tuổi thọ: Đây cũng là lý do khiến gỗ gõ đỏ được ưa chuộng đến vậy!. Các sản phẩm được làm từ gỗ gõ đỏ tự nhiên thường có độ bền cao (trên 50 năm). Trong khi nhiều loại gỗ khác chỉ cần dăm bảy năm đã có dấu hiệu bục, mối mọt thì gỗ gõ đỏ có thể sử dụng từ đời này qua đời khác mà chất gỗ vẫn như mới!.

Hình Ảnh Các Sản Phẩm Nội Thất Gỗ Gõ Đỏ Mà Chúng Tôi Đã Triển Khai:

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *