Nên mua tủ bếp gỗ công nghiệp hay tủ bếp gỗ tự nhiên?

Bạn đang có nhu cầu hoàn thiện nội thất cho căn bếp nhà mình mà không biết nên chọn tủ bếp gỗ công nghiệp hay tủ bếp gỗ tự nhiên? Vậy hãy tham khảo những thông tin được chia sẻ dưới đây để tìm câu trả lời tốt nhất cho mình nhé!

Nên mua tủ bếp gỗ công nghiệp hay tủ bếp gỗ tự nhiên

Những điểm khác biệt của tủ bếp gỗ tự nhiên và tủ bếp gỗ công nghiệp

Tủ bếp được làm từ gỗ tự nhiên xưa nay vốn rất được người tiêu dùng ưa chuộng vì độ bền chắc cũng như vẻ đẹp tự nhiên thân thiện với môi trường. Một số loại gỗ được sử dụng phổ biến để làm tủ bếp là: gỗ xoan đào, gỗ căm xe, gỗ giáng hương, gỗ óc chó…

Tủ bếp nếu làm từ loại gỗ tự nhiên cao cấp sẽ không bị cong vênh, mối mọt và thích hợp lắp đặt cho mọi không gian. Nó góp phần không nhỏ trong việc tạo sự sang trọng, đẳng cấp cho căn bếp của mỗi gia đình. Tuy nhiên nhược điểm và cũng là lý do lớn nhất mà người tiêu dùng còn băn khoăn có nên chọn mua tủ bếp gỗ tự nhiên không chính là về giá thành. Đó là bởi giá tủ bếp gỗ tự nhiên không hề rẻ, nhất là những loại tủ được làm từ gỗ cao cấp như gỗ giáng hương hay gỗ óc chó.

Nên mua tủ bếp gỗ công nghiệp hay tủ bếp gỗ tự nhiên

Trước đây, so với tủ bếp gỗ tự nhiên, tủ bếp gỗ công nghiệp kém xa về chất lượng và độ bền. Tuy nhiên trong vài năm trở lại đây loại tủ này đã được cải thiện rất nhiều về mẫu mã, quy trình sản xuất cũng như cốt gỗ và cả vật liệu phủ ngoài bề mặt được sử dụng để làm tủ. Chính vì vậy tủ bếp gỗ công nghiệp dần được hoàn thiện và đã đạt tiêu chuẩn cả về độ bền cũng như tính thẩm mỹ. Trong đó, 2 mẫu tủ với chất lượng vượt trội không hề kém so với tủ bếp gỗ tự nhiên và hiện rất được người tiêu dùng ưa chuộng là tủ bếp Acrylic và tủ bếp Laminate.

Ưu điểm của 2 loại tủ bếp gỗ công nghiệp trên là có độ sáng bóng, bền chắc; có khả năng chống va đập, chống xước tốt và đặc biệt là kháng ẩm, kháng sâu mọt cao mà không hề bị co ngót, cong vênh sau 1 thời gian sử dụng. Không chỉ vậy, giá thành của tủ bếp gỗ công nghiệp lại phải chăng và phù hợp với nhiều gia đình.

Vậy nên mua tủ bếp gỗ công nghiệp hay tủ bếp gỗ tự nhiên?

Nên mua tủ bếp gỗ công nghiệp hay tủ bếp gỗ tự nhiên

Tủ bếp gỗ tự nhiên và tủ bếp gỗ công nghiệp đều có những ưu thế riêng và so với tủ bếp được làm từ gỗ tự nhiên, tủ bếp gỗ công nghiệp có giá thành mềm hơn. Chính vì vậy bạn có thể cân nhắc về điều kiện kinh tế cũng như không gian lắp đặt để chọn mẫu tủ bếp phù hợp nhất cho gia đình mình. Nếu cần thêm lời tư vấn, các bạn có thể gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0948.522.882.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *