Mang phong cách Châu Âu cổ điển với thi công sàn gỗ Egger giá rẻ

Năm 2018 với nhiều vật liệu nội thất cho người dùng rất nhiều sự chọn lựa cũng là sự lên ngôi của xu hướng thiết kế nội thất bằng gỗ óc chó. Cùng thời điểm ấy sàn gỗ Egger thương hiệu sàn gỗ nhập khẩu Đức có mặt trên thị trường Việt Nam mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu nhất.

Năm 2017 với nhiều vật liệu nội thất cho người dùng rất nhiều sự chọn lựa cũng là sự lên ngôi của vật liệu sàn gỗ công nghiệp , xu hướng vật liệu lót sàn được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Cùng thời điểm ấy sàn gỗ Egger thương hiệu sàn gỗ nhập khẩu Đức có mặt trên thị trường Việt Nam mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu nhất.

Thi công sàn gỗ Egger giá rẻ chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu

Sàn gỗ Egger là dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp được sản xuất bởi tập đoàn Egger Group .Đến nay hơn 90 quốc gia với doanh số đứng đầu trên bảng xếp hạng với tiêu chuẩn chất lượng chứng nhận bởi Châu Âu. Tại Việt Nam sản phẩm cũng đã được chứng nhận chất lượng bởi ” Tổng Cuc Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng ” Ưu Việt hơn sàn gỗ Egger thích nghi tốt với khí hậu cũng như phong cách lựa chọn thi công sàn gỗ tphcm của người Việt từ trong công nghệ sản xuất.

thi công sàn gỗ Egger giá rẻ

Giá sàn gỗ thân thiện và niêm yết bảo vệ người dùng và chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng

Đối với các nhà phân phối , đại lý được cấp quyền bán sàn gỗ Egger luôn được bảo đảm :
– Giá sàn gỗ thân thiện và chính xác : 365.000 VNĐ cho bản sàn gỗ Egger gia đình 8mm
435.000 VNĐ cho bản sàn gỗ siêu chịu nước 8mm Aqua
550.000 VNĐ cho bản sàn gỗ chịu lực 11mm ( giá cập nhật tháng 3.2017 ) đã bao gồm chi phí lắp đặt. – Các đơn vị cấp quyền bán sản phẩm đảm bảo về năng lực cung cấp vật liệu thi công sàn gỗ tphcm cũng như bảo hành bảo trì cho khách hàng.

>>>Xem Thêm: Bề mặt thi công sàn gỗ công nghiệp hiện nay có những loại nào?

Chế độ bảo hành bảo trì rõ ràng

Sản phẩm Egger khi lắp đặt khách hàng được hưởng chế độ bảo hành rõ ràng kèm theo phiếu bảo hành của sản phẩm . Đối với dòng sàn gỗ Egger Aqua Plus được bảo hành vĩnh viễn hư hỏng do nước gây ra .
Mẫu mã phong phú bảo đảm lượng hàng luôn cung ứng đủ

Khách hàng có thể lựa chọn hơn 100 mẫu sản phẩm hiện hành trên thị trường thế giới , hơn 30 mẫu thương mại tại Việt Nam có sẵn trong kho hàng .

thi công sàn gỗ Egger giá rẻ cao cấp

Sàn gỗ Egger được chúng tôi nhập khẩu từ nhà máy sản xuất Egger tại Đức với số lượng không giới hạn. Đặc trưng hơn các mẫu mã luôn được thay đổi cung ứng cho nhu cầu thi công sàn gỗ tphcm thẩm mỹ cho mọi khách hàng .

Nổi trội với dòng sàn gỗ siêu chịu nước Aqua Plus Egger

Ưu điểm được nhiều khách hàng quan tâm là dòng sàn gỗ siêu chịu nước Aqua Plus Egger. Khách hàng có thể ngâm nước kiểm định dòng sản phẩm này trước khi lắp đặt .Egger Aqua Plus cam kết 100 % không sử dụng nhựa PVC tăng tính chịu nước và bảo hành vĩnh viễn hư hỏng do nước tại thị trường Việt Nam.

Hãy liên hệ với chúng tôi tại thicongnoithatdep.net để biết thêm giá thi công nội thất gỗ óc chó đẹp nhất hoặc liên hệ qua hotline: 0948 522 882  để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *