Liệu thi công sàn gỗ công nghiệp có tốt cho sức khỏe?

Blog-Liệu thi công sàn gỗ công nghiệp có tốt cho sức khỏe-04

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp được biết đến là vật liệu lát sàn tổng hợp được làm từ bột gỗ và keo nên khi các gia đình có người bị dị ứng khá thận trọng với vật liệu lát sàn này. Tuy nhiên, bằng công nghệ sản xuất hiện đại và tiên tiến thi công sàn gỗ công nghiệp, các nhà sản xuất đã chế tạo ra lớp phủ chống vi khuẩn cho sàn thay vào đó, là sàn thân thiện với dị ứng cung cấp các tính năng của lớp phủ chống vi khuẩn; một bề mặt không cho phép vi khuẩn phát triển trên sàn nhà của bạn.

Ưu điểm vượt bật của sàn gỗ công nghiệp

Vi khuẩn có thể có mặt trên sàn nhà từ nhiều nguồn như giày, hoặc động vật…, nhưng lớp phủ chống vi khuẩn của sàn gỗ công nghiệp hoạt động cùng với chế độ vệ sinh thường xuyên của chủ nhà tạo sự an tâm và môi trường lành mạnh.

>>>Xem Thêm: Khám phá tủ bếp tân cổ điển cao cấp chất lượng tại tphcm

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp được biết đến là vật liệu lát sàn tổng hợp được làm từ bột gỗ và keo nên khi các gia đình có người bị dị ứng khá thận trọng với vật liệu lát sàn này. Tuy nhiên, bằng công nghệ sản xuất hiện đại và tiên tiến, các nhà sản xuất đã chế tạo ra lớp phủ chống vi khuẩn cho sàn thay vào đó, là sàn thân thiện với dị ứng cung cấp các tính năng của lớp phủ chống vi khuẩn; một bề mặt không cho phép vi khuẩn phát triển trên sàn nhà của bạn. Vi khuẩn có thể có mặt trên sàn nhà từ nhiều nguồn như giày, hoặc động vật…, nhưng lớp phủ chống vi khuẩn của sàn gỗ công nghiệp hoạt động cùng với chế độ vệ sinh thường xuyên của chủ nahf, tạo sự an tâm và môi trường lành mạnh.

Liệu thi công sàn gỗ công nghiệp có tốt cho sức khỏe

Do vệ sinh dễ dàng hơn so với thảm, thi công sàn gỗ công nghiệp không chỉ lý tưởng cho những người bị dị ứng, các gia đình có trẻ sơ sinh và trẻ chập chững biết đi cũng được hưởng lợi từ sàn nhà sạch sẽ, vì trẻ sơ sinh bò trên sàn nhà nhanh chóng đưa tay từ sàn nhà đến miệng. Do đó, điều đặc biệt quan trọng là giữ cho sàn nhà không bị nấm và vi khuẩn.

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp giá rẻ rất dễ giữ sạch và cũng không chứa các chất gây dị ứng, ví dụ như chất bảo quản gỗ, formaldehyde, clorua và PVC. Khi bạn quyết định thi công sàn gỗ chuyên nghiệp, bạn sẽ mang đến cho phong cách riêng cho không gian của ngôi nhà đồng thời lấy đi môi trường sống của bụi và vi khuẩn, bụi bẩn.

Cách lựa chọn loại sàn gỗ công nghiệp an toàn với sức khỏe

Người tiêu dùng khi muốn biết được sàn gỗ công nghiệp nào tốt, không gây nguy hại cho sức khỏe thì trong quá trình tìm mua sản phẩm có thể áp dụng các bí quyết sau:

+ Thương hiệu, xuất xứ sản phẩm: hãy lựa chọn loại ván sàn gỗ công nghiệp đến từ những thương hiệu nổi tiếng đã được ghi nhận và có xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra gỗ óc chó bắc mỹ cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho sàn gỗ hiện nay. Hiện các sản phẩm loại này được nhập khẩu từ những nước công nghiệp phát triển, có yêu cầu khắt khe về nồng độ chất Formaldehyde (dưới 0.1 ppm/m2 – tức dưới 0.125 mg/m3 không khí) như: Bỉ, Đức, Thụy Sĩ,…được rất nhiều người dùng ưa chuộng và tin tưởng vào chất lượng.

Liệu thi công sàn gỗ công nghiệp có tốt cho sức khỏe hiệu quả

+ Giá thành: có thể nói, câu”tiền nào của nấy” sẽ không sai trong trường hợp này. Bạn không nên ham rẻ mà mua những sản phẩm được quảng cáo là có giá bán siêu rẻ, chất lượng đảm bảo vì trên thực tế chúng không được sản xuất trên công nghệ hiện đại cũng như sử dụng nguyên liệu đảm bảo trong quá trình làm ra sản phẩm. Ngược lại, sàn gỗ công nghiệp cao cấp tuy có giá bán cao hơn nhưng lại được áp dụng các tiêu chuẩn khắt khe nhất để được đưa ra thị trường và do vậy, người dùng có thể yên tâm khi sử dụng chúng.

Hãy liên hệ với chúng tôi tại thicongnoithatdep.net để biết thêm về các thiết kế nội thất gỗ óc chó tphcm đẹp nhất hoặc liên hệ qua hotline: 0948 522 882 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *