Đơn vị thiết kế thi công tủ quần áo gỗ uy tín tại Hà Nội

Bạn đang muốn tìm đơn vị thiết kế, thi công tủ quần áo gỗ uy tín tại Hà Nội để hoàn thiện nội thất cho phòng ngủ của gia đình mình mà chưa biết địa chỉ nào tin cậy? Vậy hãy chọn Nội thất Hoàng Hải bởi bạn sẽ không phải hối hận vì sự lựa chọn của mình.

Nội thất Hoàng Hải là đơn vị thiết kế, thi công tủ quần áo gỗ uy tín tại Hà Nội

 

thiết kế thi công tủ quần áo gỗ uy tín tại Hà Nội

 

Dù có tuổi đời non trẻ với quá trình thành lập đến nay không phải là lâu năm và cũng không có tên tuổi như những cơ sở tiếng tăm khác song chính thái độ làm việc nghiêm túc, tận tâm của đội ngũ nhân viên cùng việc đầu tư trang thiết bị, máy móc và hệ thống nhà xưởng thật sự bài bản, Nội thất Hoàng Hải đang ngày càng được nhiều người biết đến và khẳng định được uy tín của mình.

Hoàng Hải nhận thiết kế và thi công tất cả các mẫu tủ quần áo gỗ theo yêu cầu của khách hàng, từ tủ áo gỗ tự nhiên đến tủ áo gỗ công nghiệp. Chất liệu gỗ được sử dụng để sản xuất tủ đảm bảo về chất lượng với quá trình bảo quản nghiêm ngặt. Chính vì vậy khi sử dụng bất cứ mẫu tủ quần áo nào được tạo nên từ Nội thất Hoàng Hải, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về tuổi thọ của sản phẩm cũng như không lo sản phẩm sẽ bị phai màu, cong vênh, biến dạng sau 1 thời gian sử dụng.

Với đội ngũ kiến trúc sư giỏi và có óc thẩm mỹ tinh tế, những mẫu tủ quần áo được thiết kế bởi Hoàng Hải đảm bảo về tính thẩm mỹ và hợp xu thế thời đại. Từ những mẫu thiết kế này, khi được chuyển xuống xưởng để thi công bởi những người thợ lành nghề và hệ thống nhà xưởng quy mô lớn với trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ tạo nên những mẫu tủ quần áo hoàn hảo có thể làm hài lòng bất cứ ai.

 

thiết kế thi công tủ quần áo gỗ uy tín tại Hà Nội

 

Chọn Hoàng Hải để thiết kế, thi công tủ quần áo gỗ chính là sự lựa chọn thông minh nhất mà bạn không nên bỏ qua. Đến với chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm cũng như thái độ làm việc tận tâm, nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên.

 

Mọi thông tin về Nội thất Hoàng Hải xin mời quý khách hàng liên hệ theo địa chỉ:

 

Công Ty TNHH Xây Dựng & Sản Xuất Nội Thất Hoàng Hải

Trụ Sở: 79A Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nôi

Xưởng Sản Xuất: 79A Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nôi

Tell: 0466 864 133 Fax: 0466 864 133

Hotline: Mr Hải: 0948.522.882/0909.6244.89

Email: tv.noithathoanghai@gmail.com

Website: www.thicongnoithatdep.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *