Cách thiết kế nội thất phòng khách theo phong thủy mang đến tài lộc cho gia chủ

Cách bố trí phòng khách theo phong thủy

Bạn muốn thiết kế nội thất phòng khách theo phong thủy ? Nhưng bạn đang đắn đo không biết thiết kế phòng khách như thế nào mới hợp phong thủy. Hãy cùng tham khảo bài viết sau nhé.

 

Xem thêm: Phong thủy – Cách bố trí phòng khách cho người mạng Mộc thêm nhiều tài lộc

 

cách bố trí phòng khách theo phong thủy

 

Cách bày trí phòng khách theo phong thủy mang đến tài lộc, hút vượng khi mang đến thịnh vượng đang được nhiều gia đình quan tâm. Nếu bạn cũng nằm trong số đó có thể tham khảo ngay bài viết khá hữu ích ở bên dưới. Bài viết nêu rất rõ cách sắp xếp nội thất, lựa chọn màu sắc…

 

Cách bày trí phòng khách theo phong thủy mang đến tài lộc cho gia chủ

 

Cách trang trí nội thất phòng khách theo phong thủy đơn giản, dễ thực hiện đôi khi lại có thể giúp bạn thất may mắn hơn trong việc kinh doanh. Bạn chỉ cần bỏ ra một chút ít công sức như chọn màu sắc, nội thất, vật trang trí phù hợp là đã có kết quả như mong muốn mà không tốn đến 1 triệu.

 

Hướng phòng khách theo phong thủy

 

Phòng khách là trung tâm bất kỳ căn hộ chung cư, nhà phố hay biệt thự nào. Vì vậy, phòng khách nên được đặt ở vị trí đẹp nhất. Tốt nhất đặt phòng khách cạnh cửa ra vào, thông với cửa chính để thu nạp tài lộc vượng khí.

 

hướng đặt phòng khách theo phong thủy

Vị trí đặt phòng khách rất quan trọng

 

Bạn đang sống ở nhà phố, biệt thự nhiều tầng, phòng khách tuyệt đối phải đặt ở tầng 1. Có thể thiết kế thêm giếng trời nhằm thu nạp ánh sáng tự nhiên, vừa đảm bảo độ thông thoáng, vừa mang đến cảm giác dễ chịu cho gia chủ.

 

Xem thêm: Cách bố trí phong thủy nhà bếp với nhà vệ sinh bạn cần biết để tránh tai ương

 

Cách bày trí phòng khách theo phong thủy mang đến tài lộc may mắn

 

Cách trang trí phòng khách theo phong thủy thực ra rất đơn giản, dễ thực hiện mang đến tài lộc, vẻ đẹp thẩm mỹ cho gia chủ chính là cách sắp xếp nội thất trong nhà đúng hướng. Nếu đang có ý định mua nhà, bạn nhớ chọn loại có phòng khách hình chữ nhật hay hình vuông.

 

Cách bày trí phòng khách hợp phong thủy

Đặt nội thất phù hợp là một trong những cách bày trí phòng khách theo phong thủy đơn giản

Bộ sofa là nội thất chính trong phòng khách, món đồ nội thất này quyết định đến tổng thể căn hộ. Bạn có thể kê bộ sofa góc quay hướng ra cửa chính, bàn trà cần bố trí quan ra cửa chính, đặt 2 bộ sofa song song với nhau.

 

Lựa chọn vật trang trí cho căn phòng

 

Một trong những cách thiết kế nội thất phòng khách hợp phong thủy đơn giản chính là lựa chọn vật trang trí. Vật trang trí nên tránh mua những loại sắc nhọn tạo sự căn bằng bởi phòng khách hầu như sử dụng đồ điện tử. Hạn chế tối đa những thiết bị không cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

 

Cách bố trí phòng khách hợp phong thủy

Cách bố trí phòng khách theo phong thủy đơn giản là hạn chế sử dụng vật trang trí sắc nhọn

 

Tạo mùi hương tự nhiên cho căn phòng

 

Mùi hôi từ bàn ghế, thảm trải sàn và nội thất lâu ngày không vệ sinh sẽ làm cho tài lộc bị vướng bụi. Đây còn là nguyên nhân chính khiến sức khỏe của các thành viên trong gia đình bị ảnh hưởng trầm trọng, gây nên những căn bệnh về đường hô hấp.

 

Cách bố trí phòng khách theo phong thủy

Mùi hương không chỉ đem đến tài lộc may mắn nó còn giúp cuộc sống dễ chịu hơn

 

Bạn có thể sử dụng mùi hương tự nhiên hoặc sử dụng nước hoa làm thoáng phòng. Cách trang trí phòng khách theo phong thủy đơn giản, tiết kiệm chi phí mang đến cảm giác dễ chịu nhẹ nhàng là sử dụng những mùi hương tự nhiên như lọ hoa, chậu cây hay vật trang trí xanh.

 

Lựa chọn màu sắc đồng đều với nội thất sử dụng

 

Dù phòng khách nhà bạn được thiết kế tách biệt hay đặt chung với phòng bếp, không gian nghỉ ngơi thì việc lựa chọn màu sắc đồng đều với nội thất sử dụng và điều cần thiết. Đây chính là mang đến nét cân bằng cho căn hộ, giảm tải cảm giác bí bách khó chịu trong không gian nhỏ.

 

Cách bố trí phòng khách theo phong thủy

Cách bố trí phòng khách theo phong thủy đơn giản chính là lựa chọn màu sắc tương đồng với nội thất

 

Xem thêm: Cách bố trí nhà vệ sinh trong phòng ngủ hợp phong thủy tránh xa tai ương

 

Trên đây là cách bố trí phòng khách theo phong thủy đơn giản, dễ thực hiện mang đến tài lộc vượng khí cho các thành viên trong đình. Hy vọng thông qua bài viết bạn có thể tự sắp xếp để đem đến may mắn cho các thành viên trong gia đình. Nếu các bạn muốn tư vấn thiết kế nội thất theo phong thủy hãy gọi qua hotline 0948 522 882 để được tư vấn miễn phí.

2 thoughts on “Cách thiết kế nội thất phòng khách theo phong thủy mang đến tài lộc cho gia chủ

  1. Pingback: Mẹo phong thủy khi treo tranh trong phòng khách

  2. Pingback: Thiết kế nội thất cửa hàng hợp phong thủy người mệnh Thổ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *