Bề mặt thi công sàn gỗ công nghiệp hiện nay có những loại nào?

Khác với sàn gỗ tự nhiên vốn không thể tạo được bề mặt như ý muốn, thi công sàn gỗ công nghiệp không chỉ có giá rẻ hơn lại còn tạo ra được nhiều loại bề mặt khác nhau giúp đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Vậy sàn gỗ công nghiệp hiện nay có những lọai bề mặt nào? Hãy cùng nội thất Hoàng Hải chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Thi công sàn gỗ công nghiệp mặt bóng

Sàn gỗ công nghiệp mặt bóng được tạo ra với 4 lớp ép lại với phần đỉnh máy ép nhẵn bóng nên tạo ra đượclớp vân bề mặt sàn bóng. Mặt gỗ công nghiệp bóng lại được chia tiếp ra làm nhiều loại bóng kính, bóng mờ…
Thi công sàn gỗ công nghiệp mặt bóng có ưu điểm là sự lộng lẫy, phản chiếu lại ánh sáng tạo ra các mảng sáng bóng, làm nổi bật cho ngôi nhà của bạn trông sáng hơn. Khi bạn bước chân vào nền nhà cũng sẽ tạo nên cảm giác mát lạnh, mặt bóng giúp dễ dàng lau chùi và vệ sinh sàn gỗ công nghiệp hơn.

thi công sàn gỗ công nghiệp
thi công sàn gỗ công nghiệp

Trước đây các loại sàn gỗ công nghiệp mặt bóng rất được ưu chuộng nhất là trong các chung cư. Tuy nhiên, hiện nay, mặt bóng có vẻ bị lỗi mốt, còn khá ít người lựa chọn loại này. Lý do loại sàn này ngày càng ít phổ biến bởi nhược điểm mà nó đem lại khá nhiều, ví dụ như: dễ gây trơn trợt, nhất là khi mang tất vào mùa đông, nhà nào có người già và trẻ nhỏ thì càng không nên sử dụng sàn loại này. Chưa kể,mặt bóng có khả năng chịu xước kém hơn so với sàn gỗ công nghiệp mặt sần khi ở cùng một cấp độ chống mài mòn bề mặt.

>>>Xem Thêm: Thiết kế thi công nội thất gỗ óc chó chất lượng

Thi công sàn gỗ công nghiệp mặt sần

Sàn gỗ công nghiệp mặt sần hiện nay được sử dụng phổ biến hơn nhiều, có mặt ở hầu hết ở thị trường sàn gỗ từ thi công sàn gỗ giá rẻ đến sàn gỗ cao cấp. Sàn gỗ cao cấp hầu hết đều là sàn gỗ công nghiệp có bề mặt sần, bề này được tạo ra nhờ vào phần phía trên của máy ép. Và tùy thuộc vào dòng sản phẩm, nhà sản xuất sẽ tạo ra các kiểu bề mặt sần khác nhau phục vụ nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Các kiểu bề mặt sần thông dụng là mặt sần chìm và mặt sần nổi… Ưu điểm nổi bật nhất của sàn gỗ công nghiệp mặt sần là khả năng chống trơn trượt và chống trầy xước cao hơn, độ đa dạng của các dòng sản phẩm cũng nhiều hơn. Chính vì vậy, dòng sản phẩm này rất thích hợp cho những gia đình có người già và trẻ nhỏ, hoặc dùng để lót sàn cho những nơi công cộng, những nơi có mật độ đi lại cao.

Nếu vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi tại thicongnoithatdep.net để biết thêm các thi công thiết kế nội thất sàn gỗ đẹp khác hoặc liên hệ qua hotline: 0948 522 882 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *