Bảng Báo Giá Nội Thất Tủ Bếp Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi, Lào… Giá Bao Nhiêu

Bạn đang băn khoăn chọn mua một bộ nội thất tủ bếp gỗ  gõ đỏ hoặc đang còn do dự với nhiều bảng báo giá nội thất tủ bếp gỗ gõ đỏ Nam Phi hay của Lào chính ngạch 100%? Chất lượng, giá thành và những chi phí phát sinh khác? Vậy thì Nội Thất Hoàng Hải xin chia sẻ với quý khách hàng những thông tin chi tiết với bảng báo giá nội thất tủ bếp gỗ đỏ Nam Phi, Lào giá bao nhiêu.

1. Nội thất tủ bếp gỗ gõ đỏ Nam Phi

Nội thất tủ bếp gỗ đỏ Nam Phi là một trong những thế mạnh lớn nhất của Nội thất Hoàng Hải. Tại sao bảng báo giá nội thất tủ bếp gỗ đỏ Nam Phi luôn nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng có nhu cầu lắp đặt nội thất tủ bếp gỗ. Chúng ta hãy cùng điểm qua một số đặc trưng quan trọng của loại gỗ đỏ Nam Phi:

2. Nội thất tủ bếp gỗ gõ đỏ Lào

Cũng như gỗ gõ đỏ Nam Phi, khí hậu Lào, một quốc gia nhiệt đới hàng xóm của Việt Nam có nhiều nắng gió khắc nghiệt cũng cho ra những thân gỗ gõ đỏ vô cùng chắc và có màu đỏ tự nhiên bắt mắt. Gỗ gõ đỏ của Lào tuy không cao bằng thân gỗ gõ đỏ của Nam Phi ( 20-25m) song cũng mang đặc tính của một thân gỗ nhiệt đới cận xích đạo: thân bền, chắc, vân gỗ tự nhiên, chống mối mọt và tạo sự ấm áp cho gia đình.

3 lý do bạn nên quan tâm bảng báo giá nội thất tủ bếp gỗ đỏ Nam Phi, Lào chính ngạch tại Nội Thất Hoàng Hải như sau:

+ Gỗ  gõ đỏ là một loại gỗ quý, an toàn với người sử dụng: Thân gỗ gõ  đỏ Nam Phi , thân gỗ gõ đỏ Lào,.. hay gọi chung là thân gỗ gõ đỏ nhập khẩu chính ngạch là những thân gỗ chắc, thân thẳng tròn, chiều cao từ 25-30m, vân gỗ nhìn bắt mắt. Thân gỗ đỏ nhập khẩu chính ngạch chống mọt cực tốt, vân chắc, bền và đặc biệt phù hợp với ngành thiết kế nội thất. Nghiên cứu cho thấy, gỗ gõ đỏ có khả năng chống mối mọt tương đương hoặc hơn gỗ trầm quý hiện đang là loại gỗ khan hiếm tại Nhiệt đới ngày nay.

+Gỗ đỏ có màu sắc tự nhiên bắt mắt, vân gỗ tự nhiên rất đẹp, gỗ có mùi thơm dịu, chống côn trùng và ẩm thấp tốt : Sở hữu gam màu đỏ tự nhiên bắt mắt, gam màu đỏ tự nhiên thích hợp với nhu cầu sử dụng của hầu hết nội trợ Việt. Gam màu tạo sự ấm cúng, dễ phối với màu sàn nhà, màu sơn nên nhận được sự quan tâm lớn từ nhiều nội trợ Việt. Môi trường nhà bếp tiếp xúc khá nhiều nước và xà bông, vì vậy khả năng chống nước là điểm cộng quan trọng, tránh ẩm mốc cho tủ bếp. Đặc biệt, màu của gỗ đỏ Nam Phi tạo không gian tự nhiên, mát mẻ, giảm độ nóng cho phòng bếp, phù hợp về mặt lựa chọn gam màu phong thuỷ cho căn bếp.

+ Nội thất tủ bếp gỗ gõ đỏ  đa dạng mẫu mã, tính thẩm mỹ tốt: Gỗ gõ đỏ Nam Phi và Lào là loại gỗ quý hiếm, vân gỗ tự nhiên bền, đẹp, phù hợp với việc thiết kế đa dạng về mẫu mã và đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ khác nhau của nhiều gia đình, tiệm hàng sang trọng. Nội Thất Hoàng Hải với trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất tủ bếp gỗ, Gỗ  gõ đỏ Nam Phi và Lào được nhập khẩu chính ngạch và thiết kế phù hợp với phong thuỷ và thiết kế của tủ bếp Việt, vì vậy sản phẩm nội thất tủ bếp gỗ gõ đỏ Nam Phi, Lào của chúng tôi đa dạng mẫu mã, tính thẩm mỹ tốt được nhiều khách hàng quan tâm.

+Chi phí rẻ, phù hợp với đại đa số khách hàng: Gỗ gõ đỏ Nam Phi, Lào,.. được Nội Thất Hoàng Hải nhập khẩu chính ngạch,  được lựa chọn kỹ lưỡng, chống hàng giả của đơn vị Hải quan, được Hoàng Hải trực tiếp thiết kế và thi công tạo ra những bộ nội thất sang trọng, chi phí tiết kiệm mà chất lượng luôn được đảm bảo. Bởi vậy, nhiều khách hàng khá ngạc nhiên với bảng báo giá nội thất tủ bếp gỗ đỏ Nam Phi, Lào tại Nội Thất Hoàng Hải chúng tôi, luôn là chi phí tốt nhất, chất lượng cao nhất.

Bảng báo giá nội thất tủ bếp gỗ đỏ Nam Phi, Lào,.. tại Nội thất Hoàng Hải đa dạng thiết kế song chi phí không dao động nhiều: Bảng báo giá nội thất tủ bếp gỗ đỏ tại công ty chúng tôi được cân đối dựa trên nhu cầu thực tiễn, khảo sát thực tiễn tại nhà bếp của khách hàng. Bảng báo giá nội thất cơ bản được quy định chung tại cửa hàng chúng tôi và hoàn toàn không phát sinh thêm chi phí khác. Đối với những thiết kế theo yêu cầu đặc biệt, chúng tôi chỉ tính thêm chi phí phát sinh dựa theo chi phí nguyên vật liệu để nhằm tri ân khách hàng đã tin cậy Nội Thất Hoàng Hải.

3. Mẫu thiết kế và bảng báo giá nội thất tủ bếp gỗ gõ đỏ Nam Phi, Lào

Quy cách thiết kế và  bảng báo giá nội thất tủ bếp gỗ đỏ Lào, Nam Phi tại công ty chúng tôi dựa trên nhu cầu sử dụng thực tiễn từ đại đa số quý khách hàng Việt. Dựa theo những tiêu chuẩn về mặt phong thuỷ, dựa theo nhu cầu sử dụng và thiết kế nội thất hiện đại, chúng  tôi khảo sát, tư vấn và hỗ trợ khách hàng lên bản thiết kế chi  tiết nhằm giúp khách hàng hình dung chi tiết về sản phẩm. Về cơ bản, tại nhiều hộ gia đình và nhà hàng, chúng tôi cho ra bảng báo giá nội thất tủ bếp gỗ  gõ đỏ chi tiết như sau:

Bảng báo giá nội thất tủ bếp gỗ gõ đỏ Nam Phi và Lào tại Nội Thất Hoàng Hải
Quy cách,chất liệu Đơn vị tính Giá thành
 Tủ bếp trên+ dưới Tủ bếp trên+ dướiGỗ gõ đỏ làm tủ bếp tự nhiên dày 18-21mm, cánh và khung thùng tủ bếp với 100% gỗ tự nhiên. Hậu tủ bọc Aluminum, có thể sơn PU cách điện cao cấp, bàn lề, tay nắm , ray ngăn kéo 100% gỗ đỏ được gia công chống gãy rời.

+Tủ trên C80*S35 cm

+ Tủ dưới C81*S57 cm

+Tủ treo ( tủ bếp)  225cm ( từ mặt đến nóc phào)

mét dài 17 -19 triệu đồng  và tuỳ theo nhu cầu gia công thêm từ phía khách hàng.Căn cứ dựa theo khảo sát thực tiễn chúng tôi lên bảng báo giá nội thất tủ bếp gỗ gõ đỏ Nam Phi, Lào… chi tiết.
Quầy Bar+ Tủ rượu trang tríGỗ gõ đỏ tự nhiên 18-21mm, hậu tủ bọc Aluminum siêu nhẹ chống gỉ, có thể sơn PU cao cấp

+Tủ trên: theo khảo sát thực tế

+Tủ dưới: C110*S40

mét dài 13-18 triệu tuỳ theo khảo sát
Bàn đảo bếpC810*S50cm

Gỗ gõ đỏ tự nhiên 18-21mm, hậu tủ bọc Aluminum siêu nhẹ chống gỉ, có thể sơn PU cao cấp

mét dài 13-19 triệu
Bàn ăn nhà bếp100% gỗ gõ đỏ làm bàn ăn và ghế ngồi, gồm cả chân bàn,chân ghế,

KT: Theo thiết kế

Số lượng: 4 ghế, 6 ghế,.. + 01 bàn ăn tuỳ theo kích thước yêu cầu

Mét 22-27 triệu tuỳ theo vật liệu gỗ gõ đỏ Nam Phi, Lào và kích thước, số lượng ghế cần thiết kế
Chúng tôi căn cứ vào khảo sát và nhu cầu thực tiễn từ phía khách hàng sẽ lên bảng báo giá nội thất tủ bếp, bàn ăn gỗ gõ đỏ Nam Phi, Lào.. chi tiết và bản thiết kế, mô phỏng minh hoạ để khách hàng dễ dàng hình dung được sản phẩm của chúng tôi khi đến tay khách hàng.

Khách hàng của Nội Thất Hoàng Hải nhận được nhiều ưu đãi và chính sách khi ký hợp đồng đặt mua thiết kế nội thất tủ bếp bàn ăn gỗ gõ đỏ của chúng tôi:

 • 100% gỗ gõ đỏ tự nhiên được nhập khẩu chính ngạch tại Nam Phi, Lào,.. theo đúng cam kết trong hợp đồng.
 • Cam kết chất lượng, chi phí và quy cách thiết kế chuẩn trong hợp đồng và bảng báo giá nội thất tủ bếp gỗ gõ đỏ Nam Phi, Lào,.. đã đưa ra.
 • Hỗ trợ khảo sát, đo đạc, thiết kế và vận chuyển với chi phí lên đến 100%
 • Chính sách bảo hành toàn diện: thời gian bảo hành lên đến 24 tháng.
 • Tư vấn thiết kế và lắp đặt miễn phí 100%, nội thất phù hợp phong thuỷ và giàu sáng tạo với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm.

 

Gỗ gõ đỏ hiện đang được xếp vào loại gỗ quý hiếm trên thị trường. Bởi vì nó có khá nhiều ưu điểm nên được khai thác và sử dụng nhiều nên loại gỗ này càng ngày càng trở nên khan hiếm. Màu đỏ là màu đặc trưng của gỗ với độ bền rất cao nên nó thường được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất!.

Tại sao bạn nên sử dụng Gỗ Gõ Đỏ?.

+ Về mặt phong thuỷ: Gỗ gõ đỏ được tượng trưng cho sự may mắn (đỏ) cho gia chủ. Theo dân gian thì Gỗ Gõ đỏ được tin là loài cây hút tài lộc mang lại nhiều phú quý cho gia đình.

+ Về mặt Khoa Học: Gỗ gõ đỏ là loại gỗ tự nhiên rất thân thiện với môi trường, Mùi hương của gỗ thơm nhẹ, bền và tốt cho sức khoẻ. Ngoài ra, màu sắc của gỗ cũng gây cho mắt người nhìn cảm giác sinh động nhưng không khó chịu (kiểu loè loẹt). Rất tốt cho việc tái tạo năng lượng sau mỗi khi bạn trở về nhà với 1 ngày áp lực công việc.

+ Về tuổi thọ: Đây cũng là lý do khiến gỗ gõ đỏ được ưa chuộng đến vậy!. Các sản phẩm được làm từ gỗ gõ đỏ tự nhiên thường có độ bền cao (trên 50 năm). Trong khi nhiều loại gỗ khác chỉ cần dăm bảy năm đã có dấu hiệu bục, mối mọt thì gỗ gõ đỏ có thể sử dụng từ đời này qua đời khác mà chất gỗ vẫn như mới!.

Hình Ảnh Các Sản Phẩm Nội Thất Gỗ Gõ Đỏ Mà Chúng Tôi Đã Triển Khai:

Bài viết cùng chuyên mục

 • Thiết kế nội thất biệt thự anh chị phương thúy KĐT Việt Hưng

  Thiết kế nội thất biệt thự anh chị Phương Thúy ở KĐT Việt Hưng có màu trắng đen kết hợp làm nổi bật ngôi nhà hiện đại và trẻ trung này. Thảm trải sàn êm ái mang đễn sự dễ dịu cho gia chủ. nội thất phòng ngủ ông bàCÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & SẢN […]

 • Màu sắc ảnh hưởng như thế nào trong thiết kế nội thất nhà hàng?

  Lựa chọn màu sắc và cách phối màu là yếu tố quan trọng trong thiết kế nội thất bất cứ không gian nào.Với nhà hàng, màu sắc càng có tầm quan trọng. Vậy màu sắc ảnh hưởng như thế nào trong thiết kế nội thất nhà hàng? Có thể nói, màu sắc ảnh hưởng lớn […]

 • Thiết kế phòng tắm gia đình anh Hùng

  Căn phòng tắm rộng rãi, đầy đủ tiện nghi này được Hoàng Hải thiết kế phòng tắm cho gia đình anh Hùng. Căn phòng được sử dụng tông màu xám lát đá hoa văn tạo nên sự sang trọng, tủ đồ đặt âm tường cho căn phòng gọn gàng và tăng diện tích phòng rộng rãi hơn. CÔNG TY […]

 • Thiết kế phong Thuỷ Cho Phòng Ngủ Cần Kiêng Kỵ (cự) Những Gì?

    Trong cuộc sống hiện đại, ngoài những lý do về áp lực sống, áp lực công việc dẫn đến những bất đồng trong đời sống hôn nhân gia đình thì phong thuỷ cũng là một trong những lý do quan trọng và phổ biến. Nhiều cặp vợ chồng sau một thời gian ngắn xây […]

 • Thiết kế nội thất chung cư gia đình anh Cường

  Với thiết kế nội thất chung cư gia đình anh Tiến. Hoàng Hải hướng đến sự đơn giản mà vẫn sang trọng. Phòng khách có tông màu trắng đen kết hợp tạo sự tinh khiết cho căn phòng, một chiếc rèm cửa xanh không gây nhàm chán. Cửa sổ lớn đón nhiều ánh sáng tự […]