Bảng Báo Giá Nội Thất Tủ Bếp Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi, Lào… Giá Bao Nhiêu

Bảng Báo Giá Nội Thất Tủ Bếp Gỗ Gõ Đỏ Nam Phi, Lào… Giá Bao Nhiêu
Đánh giá bài viết

Bạn đang băn khoăn chọn mua một bộ nội thất tủ bếp gỗ  gõ đỏ hoặc đang còn do dự với nhiều bảng báo giá nội thất tủ bếp gỗ gõ đỏ Nam Phi hay của Lào chính ngạch 100%? Chất lượng, giá thành và những chi phí phát sinh khác? Vậy thì Nội Thất Hoàng Hải xin chia sẻ với quý khách hàng những thông tin chi tiết với bảng báo giá nội thất tủ bếp gỗ đỏ Nam Phi, Lào giá bao nhiêu.

Báo giá tủ bếp gỗ gõ đỏ

1. Nội thất tủ bếp gỗ gõ đỏ Nam Phi

Nội thất tủ bếp gỗ đỏ Nam Phi là một trong những thế mạnh lớn nhất của Nội thất Hoàng Hải. Tại sao bảng báo giá nội thất tủ bếp gỗ đỏ Nam Phi luôn nhận được sự quan tâm lớn từ phía khách hàng có nhu cầu lắp đặt nội thất tủ bếp gỗ. Chúng ta hãy cùng điểm qua một số đặc trưng quan trọng của loại gỗ đỏ Nam Phi:

Tủ bếp gỗ tự nhiên
Tủ bếp gỗ gõ đỏ
Mẫu tủ bếp gỗ gõ đỏ tự nhiên đẹp
Mẫu tủ bếp gỗ gõ đỏ tự nhiên đẹp
Tủ bếp gỗ gõ đỏ tân cổ điển
Tủ bếp gỗ gõ đỏ tân cổ điển
Mẫu tủ bếp gỗ gõ đỏ tuej nhiên tại Hà Nội
Mẫu tủ bếp gỗ gõ đỏ tự nhiên tại Hà Nội
Hình ảnh mẫu tủ bếp gỗ gõ đỏ tân cổ điển
Mẫu tủ bếp gỗ gõ đỏ tân cổ điển
Mẫu phòng khách nội thất biệt thự cổ điển
Mẫu phòng khách nội thất biệt thự cổ điển
Mẫu nội thất phòng ngủ biệt thự cổ điển
Mẫu nội thất phòng ngủ biệt thự cổ điển
Thi công nội thất phòng ngủ bằng gỗ gõ đỏ
Thi công nội thất phòng ngủ bằng gỗ gõ đỏ
Nội thất phòng ăn biệt thự cổ điển bằng gỗ gõ đỏ
Nội thất phòng ăn biệt thự cổ điển bằng gỗ gõ đỏ
Nội thất phòng thờ cổ điển
Nội thất phòng thờ cổ điển
Thi công nội thất biệt thự theo phong cách Tân Cổ Điển
Thi công nội thất biệt thự theo phong cách Tân Cổ Điển
Nội thất phòng khách biệt thự gỗ gõ đỏ
Nội thất phòng khách biệt thự gỗ gõ đỏ
Mẫu thiết kế kệ ti vi bằng gỗ gõ đỏ
Mẫu thiết kế kệ ti vi bằng gỗ gõ đỏ
Mẫu phòng khách nội thất biệt thự cổ điển bằng gỗ gõ đỏ
Mẫu phòng khách nội thất biệt thự cổ điển bằng gỗ gõ đỏ
Mẫu nội thất phòng ăn của biệt thự cổ điển
Mẫu nội thất phòng ăn của biệt thự cổ điển
Thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự
Thiết kế nội thất phòng ngủ biệt thự

2. Nội thất tủ bếp gỗ gõ đỏ Lào

Cũng như gỗ gõ đỏ Nam Phi, khí hậu Lào, một quốc gia nhiệt đới hàng xóm của Việt Nam có nhiều nắng gió khắc nghiệt cũng cho ra những thân gỗ gõ đỏ vô cùng chắc và có màu đỏ tự nhiên bắt mắt. Gỗ gõ đỏ của Lào tuy không cao bằng thân gỗ gõ đỏ của Nam Phi ( 20-25m) song cũng mang đặc tính của một thân gỗ nhiệt đới cận xích đạo: thân bền, chắc, vân gỗ tự nhiên, chống mối mọt và tạo sự ấm áp cho gia đình.

>>>Xem Thêm: Nội thất gỗ óc chó tự nhiên chất lượng nhất

3 lý do bạn nên quan tâm bảng báo giá nội thất tủ bếp gỗ đỏ Nam Phi, Lào chính ngạch tại Nội Thất Hoàng Hải như sau:

+ Gỗ  gõ đỏ là một loại gỗ quý, an toàn với người sử dụng: Thân gỗ gõ  đỏ Nam Phi , thân gỗ gõ đỏ Lào,.. hay gọi chung là thân gỗ gõ đỏ nhập khẩu chính ngạch là những thân gỗ chắc, thân thẳng tròn, chiều cao từ 25-30m, vân gỗ nhìn bắt mắt. Thân gỗ đỏ nhập khẩu chính ngạch chống mọt cực tốt, vân chắc, bền và đặc biệt phù hợp với ngành thiết kế nội thất. Nghiên cứu cho thấy, gỗ gõ đỏ có khả năng chống mối mọt tương đương hoặc hơn gỗ trầm quý hiện đang là loại gỗ khan hiếm tại Nhiệt đới ngày nay.

Giá tủ bếp gỗ gõ đỏ
Thi công tủ bếp gỗ gõ đỏ
Tủ bếp gỗ gõ đỏ có tốt không

 

+Gỗ đỏ có màu sắc tự nhiên bắt mắt, vân gỗ tự nhiên rất đẹp, gỗ có mùi thơm dịu, chống côn trùng và ẩm thấp tốt : Sở hữu gam màu đỏ tự nhiên bắt mắt, gam màu đỏ tự nhiên thích hợp với nhu cầu sử dụng của hầu hết nội trợ Việt. Gam màu tạo sự ấm cúng, dễ phối với màu sàn nhà, màu sơn nên nhận được sự quan tâm lớn từ nhiều nội trợ Việt. Môi trường nhà bếp tiếp xúc khá nhiều nước và xà bông, vì vậy khả năng chống nước là điểm cộng quan trọng, tránh ẩm mốc cho tủ bếp. Đặc biệt, màu của gỗ đỏ Nam Phi tạo không gian tự nhiên, mát mẻ, giảm độ nóng cho phòng bếp, phù hợp về mặt lựa chọn gam màu phong thuỷ cho căn bếp.

Cánh tủ bếp gỗ gõ đỏ
Báo giá nội thất tủ bếp gỗ gõ đỏ

 

+ Nội thất tủ bếp gỗ gõ đỏ  đa dạng mẫu mã, tính thẩm mỹ tốt: Gỗ gõ đỏ Nam Phi và Lào là loại gỗ quý hiếm, vân gỗ tự nhiên bền, đẹp, phù hợp với việc thiết kế đa dạng về mẫu mã và đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ khác nhau của nhiều gia đình, tiệm hàng sang trọng. Nội Thất Hoàng Hải với trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất tủ bếp gỗ, Gỗ  gõ đỏ Nam Phi và Lào được nhập khẩu chính ngạch và thiết kế phù hợp với phong thuỷ và thiết kế của tủ bếp Việt, vì vậy sản phẩm nội thất tủ bếp gỗ gõ đỏ Nam Phi, Lào của chúng tôi đa dạng mẫu mã, tính thẩm mỹ tốt được nhiều khách hàng quan tâm.

+Chi phí rẻ, phù hợp với đại đa số khách hàng: Gỗ gõ đỏ Nam Phi, Lào,.. được Nội Thất Hoàng Hải nhập khẩu chính ngạch,  được lựa chọn kỹ lưỡng, chống hàng giả của đơn vị Hải quan, được Hoàng Hải trực tiếp thiết kế và thi công tạo ra những bộ nội thất sang trọng, chi phí tiết kiệm mà chất lượng luôn được đảm bảo. Bởi vậy, nhiều khách hàng khá ngạc nhiên với bảng báo giá nội thất tủ bếp gỗ đỏ Nam Phi, Lào tại Nội Thất Hoàng Hải chúng tôi, luôn là chi phí tốt nhất, chất lượng cao nhất.

Tủ trang trí gỗ gõ đỏ
Giường gỗ gõ đỏ
Tab đầu giường gỗ gõ đỏ
Tab đầu giường gỗ gõ đỏ
Giường gỗ gõ đỏ
Tủ bếp gỗ gõ đỏ tại hà nội
giá Tủ bếp gỗ gõ đỏ tại hà nội
Mẫu Tủ bếp gỗ gõ đỏ tại hà nội
Tủ bếp gỗ gõ đỏ tại hà nội

 

Bảng báo giá nội thất tủ bếp gỗ đỏ Nam Phi, Lào,.. tại Nội thất Hoàng Hải đa dạng thiết kế song chi phí không dao động nhiều: Bảng báo giá nội thất tủ bếp gỗ đỏ tại công ty chúng tôi được cân đối dựa trên nhu cầu thực tiễn, khảo sát thực tiễn tại nhà bếp của khách hàng. Bảng báo giá nội thất cơ bản được quy định chung tại cửa hàng chúng tôi và hoàn toàn không phát sinh thêm chi phí khác. Đối với những thiết kế theo yêu cầu đặc biệt, chúng tôi chỉ tính thêm chi phí phát sinh dựa theo chi phí nguyên vật liệu để nhằm tri ân khách hàng đã tin cậy Nội Thất Hoàng Hải.

3. Mẫu thiết kế và bảng báo giá nội thất tủ bếp gỗ gõ đỏ Nam Phi, Lào

Quy cách thiết kế và  bảng báo giá nội thất tủ bếp gỗ đỏ Lào, Nam Phi tại công ty chúng tôi dựa trên nhu cầu sử dụng thực tiễn từ đại đa số quý khách hàng Việt. Dựa theo những tiêu chuẩn về mặt phong thuỷ, dựa theo nhu cầu sử dụng và thiết kế nội thất hiện đại, chúng  tôi khảo sát, tư vấn và hỗ trợ khách hàng lên bản thiết kế chi  tiết nhằm giúp khách hàng hình dung chi tiết về sản phẩm. Về cơ bản, tại nhiều hộ gia đình và nhà hàng, chúng tôi cho ra bảng báo giá nội thất tủ bếp gỗ  gõ đỏ chi tiết như sau:

bao-gia-go-go-do

Khách hàng của Nội Thất Hoàng Hải nhận được nhiều ưu đãi và chính sách khi ký hợp đồng đặt mua thiết kế nội thất tủ bếp bàn ăn gỗ gõ đỏ của chúng tôi:

  • 100% gỗ gõ đỏ tự nhiên được nhập khẩu chính ngạch tại Nam Phi, Lào,.. theo đúng cam kết trong hợp đồng.
  • Cam kết chất lượng, chi phí và quy cách thiết kế chuẩn trong hợp đồng và bảng báo giá nội thất tủ bếp gỗ gõ đỏ Nam Phi, Lào,.. đã đưa ra.
  • Hỗ trợ khảo sát, đo đạc, thiết kế và vận chuyển với chi phí lên đến 100%
  • Chính sách bảo hành toàn diện: thời gian bảo hành lên đến 24 tháng.
  • Tư vấn thiết kế và lắp đặt miễn phí 100%, nội thất phù hợp phong thuỷ và giàu sáng tạo với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm.

>>>Xem Thêm: Mẫu thiết kế nội thất nhà hàng bằng gỗ mang phong cách Nhật Bản

Gỗ gõ đỏ hiện đang được xếp vào loại gỗ quý hiếm trên thị trường. Bởi vì nó có khá nhiều ưu điểm nên được khai thác và sử dụng nhiều nên loại gỗ này càng ngày càng trở nên khan hiếm. Màu đỏ là màu đặc trưng của gỗ với độ bền rất cao nên nó thường được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất!.

Tại sao bạn nên sử dụng Gỗ Gõ Đỏ?.

+ Về mặt phong thuỷ: Gỗ gõ đỏ được tượng trưng cho sự may mắn (đỏ) cho gia chủ. Theo dân gian thì Gỗ Gõ đỏ được tin là loài cây hút tài lộc mang lại nhiều phú quý cho gia đình.

+ Về mặt Khoa Học: Gỗ gõ đỏ là loại gỗ tự nhiên rất thân thiện với môi trường, Mùi hương của gỗ thơm nhẹ, bền và tốt cho sức khoẻ. Ngoài ra, màu sắc của gỗ cũng gây cho mắt người nhìn cảm giác sinh động nhưng không khó chịu (kiểu loè loẹt). Rất tốt cho việc tái tạo năng lượng sau mỗi khi bạn trở về nhà với 1 ngày áp lực công việc.

+ Về tuổi thọ: Đây cũng là lý do khiến gỗ gõ đỏ được ưa chuộng đến vậy!. Các sản phẩm được làm từ gỗ gõ đỏ tự nhiên thường có độ bền cao (trên 50 năm). Trong khi nhiều loại gỗ khác chỉ cần dăm bảy năm đã có dấu hiệu bục, mối mọt thì gỗ gõ đỏ có thể sử dụng từ đời này qua đời khác mà chất gỗ vẫn như mới!.

Một số hình ảnh của chúng tôi thiết kế và thi công thực tế

 

Bài viết cùng chuyên mục

Call to us