thiet-ke-noi-that-biet-thu-phong-cach-tan-co-dien-tai-ecopark-3
thiet-ke-noi-that-biet-thu-phong-cach-tan-co-dien-tai-ecoparkthiet-ke-noi-that-biet-thu-phong-cach-tan-co-dien-tai-ecopark-4thiet-ke-noi-that-biet-thu-phong-cach-tan-co-dien-tai-ecopark-5thiet-ke-noi-that-biet-thu-phong-cach-tan-co-dien-tai-ecopark-6thiet-ke-noi-that-biet-thu-phong-cach-tan-co-dien-tai-ecopark-14thiet-ke-noi-that-biet-thu-phong-cach-tan-co-dien-tai-ecopark-22thiet-ke-noi-that-biet-thu-phong-cach-tan-co-dien-tai-ecopark-18thiet-ke-noi-that-biet-thu-phong-cach-tan-co-dien-tai-ecopark-11

Thiết kế nội thất biệt thự phong cách tân cổ điển tại Ecopark

Bảo hành: 6 tháng

Chắc hẳn bạn đã nghe đến khu đô thị sinh thái mới Ecopark. Trong thời gian gần đây, Ecopark nổi lên như là một điểm đến hấp dẫn để đổi gió vào mỗi dịp cuối tuần của người dân thủ đô Hà Nội. Thậm chí, Ecopark được ví như là lá phổi xanh nằm ở cửa ngõ phía đông nam của thủ đô, nơi cuộc sống được phủ một màu xanh thiên nhiên. Mời các bạn chiêm ngưỡng nội thất một căn biệt thự rất phong cách nằm trong khu đô thị Ecopark với phong cách thiết kế nội thất tân cổ điển.

Từ cửa chính bước vào là đại sảnh của tòa nhà, không gian đệm đi đến các phòng chức năng khác Bên phải là phòng khách, bên trái là phòng ăn

Phòng khách tiếp giáp với đại sảnh và liên thông với phòng ăn, Phòng khách ở phía trước nhà được bao quanh bởi hồ nước, được thiết kế mở bằng các cửa kính lớn để nhìn ra phía vườn chạy xung quanh nhà để tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. 

Phòng khách được thiết kế với màu sắc trang nhã, tông màu đơn giản, độ nội thất hệ thống đèn, tranh tường hay la lò sưởi, các thiết bị nội thất đều theo một phong cách cổ điển châu Âu.

Phòng ăn nằm liên thông với phòng khách, do vậy 2 phòng có cùng hình thức nội thất đó là màu vàng trang nhã và phong cách nội thất cổ điển châu Âu. Phòng ăn được thiết kế tương đối rộng nằm trong một khối đa giác, tất cả các cạnh đa giác này đều là cửa sổ, để tận dụng khoảng view ra khu vườn xung quanh nhà. Do chủ cần tiếp nhiều bạn bè nên phòng ăn rất rộng, bàn ăn lớn với nhiều ghế có thể đáp ứng được số lượng khách rất đông theo yêu cầu của gia chủ. Hệ thống chiếu sáng đèn trùm, đèn trần đảm bảo ánh sáng trang nhã và tương đối ấm cúng cho khu bàn ăn

Vì vấn đề phòng ăn luôn có vấn đề về mùi khi nấu nướng và ăn uống, Do phòng ăn và phòng khách liên thông do đó các hệ thống cửa xung quanh phòng ăn có thể được mở rộng, thoáng để đối lưu không khí, giảm bớt mùi. Tuy nhiên do dự án nằm trong khu đô thị sinh thái, ở đây có rất nhiều côn trùng cho nên khi mở cửa, Hoàng Hải đã đưa vào hệ thống lưới chống muối và côn trùng để đảm bảo sức khỏe cho gia đình. 

Ngoài ra, liên kết với khu ăn uống ngoài trời theo yêu cầu sử dụng thực tế khi có đông khách cần thay đổi không gian thì khách có thể sử dụng bàn ăn ngoài trời. Khu ăn ngoài trời, phòng ăn liên hệ với bếp tiện dụng cho quá trình phục vụ ăn uống.

Bếp nằm giáp với phòng ăn và ở phía sau nhà. Theo yêu cầu của chị chủ nhà thì khu vực bếp cần không gian thoáng đãng, đặc biệt là chậu rửa. Chậu rửa được bố trí nằm ngay giáp với cửa kính lớn nhìn thẳng ra khu vườn phía sau nhà. Về đồ nội thất thì do nằm liên thông với phòng ăn và phòng khách, bếp cũng được thiết kế theo phong cách cổ điển, sử dụng màu sắc trang nhã trong đó có những mảng tủ lớn đáp ứng đầy đủ các chức năng để sử dụng trong gia đình. Do sử dụng những hệ tủ lớn nên thiết kế có đưa vào các mảng kính sẽ làm giảm cảm giác nặng nề đối với mảng tủ lớn này, ngoài ra các chi tiết tay nắm, bàn đá đều lựa chọn theo phong cách cổ điển châu Âu phù hợp với nội thất chung của cả tòa nhà.

Bước lên tầng 2 của ngôi biệt thự, chúng ta sẽ bắt gặp một không gian ấm cúng nằm ở trung tâm của ngôi nhà. Ngoài không gian phòng khách, đây là nơi sinh hoạt riêng cho gia chủ, không gian sảnh nơi liên kết giữa các phòng ngủ của các thành viên được khéo léo bố trí thành một không gian sinh hoạt chung với diện tích vừa phải,  là nơi các thành viên thư giãn sau một ngày học tập và làm việc căng thẳng trước khi bước vào không gian riêng của mình. Khung cửa kính lớn tại cầu thang giúp cho không gian này rộng thoáng và tràn ngập ánh sáng mặt trời vào ban ngày, KTS cũng khéo léo bố trí thêm ánh sáng vàng cho không gian trở nên đầm ấm trong mỗi buổi tối. Đây thực sự là khoảng không được bố trí vô cùng hợp lý, tận dụng mọi không gian trong căn biệt thự.

Do ngôi biệt thự có mặt tiền hướng về hướng tây nên hệ thống phòng ngủ chúng tôi thiết kế hướng về mặt sau của tòa nhà là hướng đông nam để giảm nóng và tận dụng gió mát của mùa hè. Phòng ngủ cũng nằm trong khối lục giác, tất cả các cạnh lục giác đều được mở các ô kính lớn để tận dụng không gian thiên nhiên ở phía ngoài tràn ngập vào trong phòng. 

Nội thất của phòng ngủ được thiết kế vô cùng đơn giản, cũng với phong cách châu Âu cổ điển thống nhất cho toàn bộ ngôi nhà tạo cảm giác dễ chịu khi ở trong không gian này, tuy nhiên ở phòng ngủ chúng tôi sử dụng thêm giấy dán tường với những họa tiết hoa văn nhẹ, trang nhã tạo cảm giác ấm cúng cho phòng ngủ.

Tiếp giáp trực tiếp với phòng ngủ là phòng tắm qua một vách kính lớn. Trong phòng ngủ có cả hệ thống tủ phòng thay đồ riêng biệt để tạo cảm giác gọn gàng.

Điểm nhấn của phòng ngủ là hệ thống ban công chạy bao xung quanh phòng ngủ và từ phòng ngủ bước ra ban công có không gian đủ rộng để bố trí bộ bàn ghế nhỏ. Từ đây, mỗi buổi sáng khi thức dậy, gia chủ có thể hoàn toàn tận hưởng không khí thiên nhiên bao quanh nhà tại vị trí này qua bữa sáng nhẹ nhàng hòa mình với thiên nhiên.

Các bạn thấy thế nào về căn biệt thự có thiết kế nội thất tân cổ điển này, chắc hẳn đã chinh phục và thu hút bạn. Bạn mơ ước mình có một không gian sống như vậy tại Ecopark, hãy liên hệ với chúng tôi để đạt được điều đó: 

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG & SẢN XUẤT NỘI THẤT HOÀNG HẢI

Trụ Sở: 79A Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nôi

Xưởng Sản Xuất: 79A Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nôi

Tell: 0466 864 133 Fax: 0466 864 133

Hotline: Mr Hải: 0948.522.882 – MS Chiên: 0909.6244.89

Email: tv.noithathoanghai@gmail.com

 

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Thiết kế nội thất biệt thự phong cách tân cổ điển tại Ecopark”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *